Ngày mai sẽ được chiến cùng Dynasty Warriors: Overlords, tải game ngay lúc này!

9:00 sáng mai 10/8, Dynasty Warriors: Overlords được VNGGames phát hành độc quyền tại 4 thị trường Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Indonesia. 

Người đăng: Ngày đăng: 09/08/2022 Tin game
Dynasty Warriors: Overlords

Hành động / Game Mobile

Nhà phát hành: VNG

Dynasty Warriors: Overlords

9:00 sáng mai – 10/8, Dynasty Warriors: Overlords sẽ được VNGGames phát hành độc quyền đồng thời tại 4 thị trường Việt Nam, Thái Lan, Philippines & Indonesia. 

Tựa game đã cho phép game thủ tải trước từ ngày 8/8. Theo đó, người chơi có thể vào https://dynastywarriorsvn.onelink.me/mFfQ/PR để tải game, chuẩn bị cho một cuộc chơi sướng mắt, đã tay chuẩn chất Hack & Slash kinh điển của dòng game Dynasty Warriors.

Ngày mai sẽ được chiến cùng Dynasty Warriors: Overlords, tải game ngay lúc này! 0

Hiện game thủ trên các hội nhóm đang rần rần chuẩn bị cho ngày đầu thực chiến ở Dynasty Warriors: Overlords. Nào là lập nhóm giao lưu cày game lâu dài, tuyển người về chung bang hội, rủ nhau “tám to tám nhỏ” và nhắc nhau tải game, sẵn sàng cho một cuộc chơi lớn.

Ngày mai sẽ được chiến cùng Dynasty Warriors: Overlords, tải game ngay lúc này! 1
Ngày mai sẽ được chiến cùng Dynasty Warriors: Overlords, tải game ngay lúc này! 2

Một số người chơi cho biết việc lập nhóm nhỏ tạo cảm giác như một gia đình bởi nhóm sẽ quy tụ những người có cùng lối chơi và sở thích giống nhau. Gắn bó trong một cộng đồng nhỏ, người chơi cũng dễ hẹn nhau tham gia các trận đấu thực chiến và hỗ trợ nhau dễ dàng hơn.

Bên cạnh việc tuyển người thì cũng có không ít người chơi ngồi chia sẻ từng bí kíp, tâm tình, từng mẩu kỷ niệm khi chơi từ bản quốc tế. Họ nhắc nhở nhau, chỉ cho nhau cơ chế chơi và đặc biệt là rất hào hứng nói chuyện quay tướng, chọn phe, đi chiến trường.

Ngày mai sẽ được chiến cùng Dynasty Warriors: Overlords, tải game ngay lúc này! 3

Như đã biết, Dynasty Warriors: Overlords sở hữu dàn tướng đồ sộ, hệ thống nhiệm vụ và kỹ năng đa dạng. Những chia sẻ liên quan đến chủ đề kỹ năng tướng và hướng dẫn phối hợp đội hình thường được quan tâm nhiều nhất. Chìa khóa để thành công vượt ải và tăng cấp trong game là nắm trong tay các bí kíp sử dụng tướng, dù kỹ năng cá nhân mạnh, việc sở hữu tướng lĩnh xuất sắc về năng lực và phẩm chất cao sẽ giúp người chơi có lợi thế vượt trội.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dynasty Warriors: Overlords – Hack & slash đúng nghĩa là đây chứ đâu!

Người chơi cũng rất quan tâm đến những mẹo “nhỏ nhưng có võ”, từ việc lưu ý kiểm tra hộp thư thường xuyên để nhận quà hoặc chú ý quan sát, dồn tướng như thế nào để tiết kiệm thời gian và thể lực. Đây là những điểm dễ bị bỏ qua, nhưng nếu lưu ý thì game thủ sẽ nhẹ gánh và trải nghiệm game tốt hơn.

Ngay khi game ra mắt chính thức, game thủ sẽ nhận 18.888 Bạc, 10 Trúc Diệp Thanh, 1.500 EXP Chiến Hồn, 20 Đoàn Binh Thạch, 01 Chiến Hồn Tím ngẫu nhiên và danh hiệu “Dynasty Warriors: Overlords”. Đây là những tặng phẩm trong game mà người chơi có được từ sự kiện đăng ký sớm, chúng thực sự hữu ích, giúp người chơi tạo lợi thế trong những ngày đầu gia nhập game.

Dynasty Warriors: Overlords – Liên Trảm Chiến Trường Vạn Quân đã có mặt tại Việt Nam.

Fanpage: https://www.facebook.com/dw.vnggames.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/dynastywarriorsoverlords

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA