Ngày mai Đao Kiếm Vô Song Mobile ra mắt bản Công Thành Chiến Liên Server

Được biết bản Big Update Công Thành Chiến Liên Server sẽ được Funtap ra mắt người chơi Đao Kiếm Vô Song Mobile vào ngày 28/52019.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 27/05/2019 Tin game
Đao Kiếm Vô Song Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đao Kiếm Vô Song Mobile

Được biết bản Big Update Công Thành Chiến Liên Server sẽ được Funtap ra mắt người chơi Đao Kiếm Vô Song Mobile vào ngày 28/52019.

Đao Kiếm Vô Song Mobile là một tựa game nhập vai hành động đang không ngừng tỏa nhiệt kể từ khi ra mắt, bằng chứng là hơn 200 nghìn lượt tải trên cửa hàng Google Play và Appstore. Đây là một con số khổng lồ mà bất cứ tựa game nhập vai di động nào cũng thèm khát, song NPH Funtap vẫn luôn duy trì đều đặn chiến tích này trên mọi sản phẩm võ hiệp mà mình vận hành.

Ngày mai Đao Kiếm Vô Song Mobile ra mắt bản Công Thành Chiến Liên Server 0

Và như đã công bố trước đó, game Đao Kiếm Vô Song Mobile đem tới trải nghiệm mới mẻ cho người chơi, trước mắt được gói gọn trong lộ trình 12 tháng với nhiều tính năng đột phá. Ở giai đoạn tháng 5/2019 này, một số tính năng sẽ được mở rộng quy mô lên mức liên server, kèm theo đó là thời trang, vũ khí và pet mới.

Ngày mai Đao Kiếm Vô Song Mobile ra mắt bản Công Thành Chiến Liên Server 1

Đặc biệt điểm nhấn trong phiên bản Big Update 1.0 lần này sẽ là sự kiện khai mở Công Thành Chiến liên server, biến đây thành chiến trường quy mô và tầm cỡ lớn nhất của Đao Kiếm Vô Song Mobile. Với đặc trưng sẵn có, Công Thành Chiến hứa hẹn quy tụ những Bang hội lớn nhất trên toàn server nhằm tìm ra một đệ nhất bang hội, thống nhất quần hùng.

Ngày mai Đao Kiếm Vô Song Mobile ra mắt bản Công Thành Chiến Liên Server 2

Cụ thể sự kiện Công Thành Chiến liên server sẽ mở báo danh vào mỗi 20h30 thứ 2 hàng tuần, và mở cửa chiến trường vào thứ 3,5,7. Các Bang hội sẽ thi đấu theo thể thức 3 bang hội 1 thành dựa trên hình thức báo danh, từ ngoại thành Châu phủ cho đến thủ đô Vương Thành.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Đao Kiếm Vô Song Mobile công bố lộ trình Big Update nhân dịp cán mốc 200.000 người chơi

Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi mỗi khi tiêu diệt được thành viên của Bang hội khác hoặc chiếm đài cổ vũ sẽ được tăng điểm tích lũy cá nhân và bang hội. Cuối thời điểm diễn ra hoạt động, Bang hội nào có số điểm tích lũy cao nhất sẽ nghiễm nhiên chiếm được thành trì đó. Một điểm nhỏ cần lưu ý, đó là mỗi khi chiếm được một thành mới, bang hội sẽ mất quyền chiếm hữu với thành trì cũ.

Ngày mai Đao Kiếm Vô Song Mobile ra mắt bản Công Thành Chiến Liên Server 3

Phần thưởng mà người chơi nhận được thông qua Công Thành Chiến là vô cùng lớn, có thể nói là lớn nhất trong các hoạt động ingame sẵn có. Những phần thưởng này tới tay thành viên bang hội thông qua hình thức đấu giá, lợi tức thu về sẽ được chia đều cho mọi người, vậy nên ai cũng cần cố gắng hết sức để góp công vào lợi ích chung.

Ngày mai Đao Kiếm Vô Song Mobile ra mắt bản Công Thành Chiến Liên Server 4

Mấu chốt để được bước vào bản đồ Công Thành Chiến liên server, đó là bang hội phải chiếm được Vương Thành. Vì là nơi quy tụ những Bang hội mạnh nhất của từng server, nên những trận Công Thành Chiến liên server đều sẽ diễn ra vô cùng khốc liệt, thu hút được sự chú ý của toàn giang hồ.

Trang chủ game http://dkvs.vn
Tải game: https://go.onelink.me/pgpY/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/daokiemvosong3d/ 

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC