Ngày mai AOG Đấu Trường Vinh Quang sẽ tung bản Big Update đầu tiên

Dưới đây là tất cả những thông tin về bản Big Update đầu tiên của game AOG Đấu Trường Vinh Quang MOBA mà NPH Gamota hứa hẹn đưa đến tay người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 08/05/2019 Tin game
Đấu Trường Vinh Quang

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đấu Trường Vinh Quang

Dưới đây là tất cả những thông tin về bản Big Update đầu tiên của game AOG Đấu Trường Vinh Quang MOBA mà NPH Gamota hứa hẹn đưa đến tay người chơi vào sáng mai.

Amara và Kiza xuất thế

Mới đây phía NPH Gamota đã chính thức thông báo lịch trình update mới cho tựa game AOG Đấu Trường Vinh Quang từ 9h sáng đến 11h trưa cùng ngày 9/5/2019. Theo đó trong bản cập nhật lần này sẽ có sự xuất hiện của 2 vị tướng mới được đánh giá sẽ trở thành hot pick trong các cuộc đấu tranh hạng gồm Xạ thủ Kiza và Tanker xinh đẹp Amara.

Ngày mai AOG Đấu Trường Vinh Quang sẽ tung bản Big Update đầu tiên 0

Được biết Kiza là một lính đánh thuê tài năng. Chỉ trong một thời gian ngắn, Hội Sát thủ do chàng lập ra đã khét tiếng đến mức có người sẵn sàng trả giá cho đầu của Kiza bằng số vàng nặng tương đương. Do đó Kiza còn có biệt danh là Gullhodet (đầu vàng).

Ngày mai AOG Đấu Trường Vinh Quang sẽ tung bản Big Update đầu tiên 1

Năm Kiza 5 tuổi, nạn đói đã cướp đi bảy người trong gia đình chàng. Kể từ đó, Kiza trở thành một đứa trẻ lang thang. Đây cũng chính là giai đoạn mà những biến cố đã tạo nên con người và định hình tính cách lạnh lùng của Kiza.

Ngày mai AOG Đấu Trường Vinh Quang sẽ tung bản Big Update đầu tiên 2

Còn Amara – nữ chiến binh kiêu hãnh của tộc Amazon, một “vương quốc của những nữ chiến binh bất khuất”. Amara là một vị tướng Tanker nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng bởi sự thú vị và khả năng bảo kê vô cùng tốt. Thậm chí nhiều game thủ còn cho rằng Amara sẽ soán ngôi “thánh Support” đang được nắm giữ bởi bà hoàng của làng trợ thủ Sherlyn.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Đấu Trường Vinh Quang: Cận cảnh tướng xạ thủ mới Kiza và đỡ đòn Amara

Chỉnh sửa thời gian phạt AFK

Hệ thống của AOG Đấu Trường Vinh Quang MOBA sẽ tăng hình thức xử phạt đối với các hành động AFK, Phá trận, Cố tình chết của người chơi. Đây được xem là một bước đi cần thiết để môi trường game AOG trở nên văn minh hơn, công bằng hơn và mang lại những trải nghiệm thú vị hơn dành cho người chơi.

Ngày mai AOG Đấu Trường Vinh Quang sẽ tung bản Big Update đầu tiên 3

Tăng phần thưởng xem Ads

Tính năng xem Ads là một trong những cách cày vàng hữu hiệu nhất dành cho game thủ. Với chỉ một vài thao tác đơn giản cùng thời gian chưa đến 2 phút, người chơi có thể tích lũy cho mình một lượng vàng kha khá để “tích tiểu thành đại”, “năng nhặt chặt bị”, nhanh chóng mua được những tướng ưng ý nhất. Đồng thời NPH Gamota còn phối hợp với đối tác để chỉnh sửa thêm 1 số lỗi hiển thị về giao diện, bản đồ khác nữa.

Link tải iOS: https://aog.onelink.me/6HGE/pr
Link tải Android: https://go.onelink.me/app/pr 
Trang chủ: http://bit.ly/2UMFxDf
Fanpage: https://www.facebook.com/aog.gamota/  
Group: https://www.facebook.com/groups/aogvietnam/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 14 game online đỉnh cao hứa hẹn khuấy đảo làng game Việt năm 2020