Ngay bây giờ game thủ có thể tải bản Devilian mobile Việt hóa về chơi

Devilian mobile - tựa game ARPG 3D được mong đợi từ lâu nay đã chính thức phát được hành toàn cầu trên cả App Store và Google Play với bản ngữ tiếng Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 16/11/2016 Tin game
Devilian Mobile

ARPG / Game mobile

Nhà phát hành:

Devilian Mobile

Devilian mobile – tựa game ARPG 3D được mong đợi từ lâu nay đã chính thức phát được hành toàn cầu trên cả App Store và Google Play với bản ngữ tiếng Việt.

Được nhào nặn để tương thích với nền tảng mobile, Devilian mobile được coi là một trong những tựa game hành động 3D áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Hơn 500 ngàn người chơi đã đăng kí trước để cùng tham gia vào cuộc chiến chống lại liên minh ác quỉ của Kavel là một con số hứa hẹn sẽ khiến Devilian mobile bùng nổ trong năm nay.

Ngay bây giờ game thủ có thể tải bản Devilian mobile Việt hóa về chơi 0

Và nhân tố làm nên sức hấp dẫn này của Devilian mobile không chỉ là việc áp dụng nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 tân tiến, mà còn là lối chơi chặt chém hấp dẫn và tính năng hoán đổi giữa hai dạng nhân vật Hắc Thần và Nhân Dạng vô cùng linh hoạt.

Ngay bây giờ game thủ có thể tải bản Devilian mobile Việt hóa về chơi 1

Người chơi sẽ bị choáng ngợp trước những chuyển động đầy mê hoặc của nhân vật, hiệu ứng ánh sáng mang lại cảm giác chân thật nhất, hay những chi tiết rất nhỏ được chau chuốt trong game. Nhờ tốc độ khung hình phù hợp cùng với khả năng tùy chỉnh chất lượng đồ họa, Devilian mobile có khả năng tương thích với hầu hết các loại thiết bị di động.

Nào, ngay bây giờ game thủ có thể tải bản Devilian mobile Việt hóa về chơi đó!

Tải game cho AndroidiOS

Đăng ký trải nghiệm game Tại đây
Hóng game tại: https://www.facebook.com/PlayDevilianVN

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên