Ngày Âm Dương Sư MOBA đến tay game thủ Việt đang tới rất gần rồi!

Với việc bản Âm Dương Sư RPG đã được Garena mua quyền phát hành thì người anh em MOBA cũng nhiều khả năng sẽ cập bến thị trường Việt trong thời gian sắp tới.

Người đăng: Ngày đăng: 26/03/2018 Tin game
Âm Dương Sư MOBA

Moba / Game mobile

Nhà phát hành: NetEase

Âm Dương Sư MOBA

Với việc bản Âm Dương Sư RPG đã được Garena mua quyền phát hành thì người anh em MOBA cũng nhiều khả năng sẽ cập bến thị trường Việt trong thời gian sắp tới.

Hãng phát triển game hàng đầu Trung Quốc – NetEase vừa thông báo cho ra mắt bản spin-off của siêu phẩm Onmyoji MOBA hay còn được biết đến với cái tên Âm Dương Sư MOBA tại thị trường Nhật Bản trước và toàn cầu sau đó với tên gọi mới Onmyoji Arena.

Ngày Âm Dương Sư MOBA đến tay game thủ Việt đang tới rất gần rồi! 0

Đến với Onmyoji Arena, người chơi sẽ được tham gia vào một trận chiến 5vs5 với những người trong vai các Thức Thần của thế giới Onmyoji. Do đó nếu đã từng được trải nghiệm phiên bản nhập vai ắt hẳn sẽ cảm thấy khá quen thuộc và nhanh chóng bắt kịp lối chơi trong tựa game mới này. Vì như bạn đã biết, mỗi Thức Thần trong game lại có những vai trò khác biệt, bao gồm cả sát thương chính, phòng thủ hay hỗ trợ,… Hiểu biết cặn kẽ về khả năng cũng như điểm mạnh/yếu của mỗi Thức Thần sẽ là yêu cầu bắt buộc nếu bạn muốn giành chiến thắng.

Ngày Âm Dương Sư MOBA đến tay game thủ Việt đang tới rất gần rồi! 1

Được xây dựng bằng nền tảng đồ họa 3D hoàn chỉnh với độ chi tiết cao, tuy chưa phải “khủng” nhất trong thị trường game mobile hiện tại song trò chơi vẫn có thể đáp ứng cho bạn yếu tố mĩ thuật tuyệt hảo nhất. Có thể thấy việc NetEase đã chính thức đưa tựa game của mình rộng rãi ra thị trường nước ngoài sau một thời gian dài thử nghiệm kín tại thị trường Trung Quốc thì game đã được phát triển hoàn thiện và đủ sức để cạnh tranh cùng những sản phẩm MOBA khác cùng thể loại như Arena of Valor của Tencent chẳng hạn.

Ngày Âm Dương Sư MOBA đến tay game thủ Việt đang tới rất gần rồi! 2

Bên cạnh đó cũng cần chỉ ra rằng với việc Âm Dương Sư RPG đã ra mắt tại Việt Nam rồi, thì phiên bản MOBA của nó chắc cũng không ngoại lệ khi có thể về chung dưới mái nhà Garena. Được biết phiên bản thử nghiệm đầu tiên của tựa game này cũng sẽ được ra mắt trên hệ điều hành Android vào ngày 28 tháng 3 sắp tới, hãy cùng chờ đến lúc đó để có cái nhìn toàn cảnh hơn về game nhé!

Bạn có thể hóng game phiên bản Nhật tại : https://www.onmyojiarena.jp/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản