Ngày 3/2 Đột Kích chính thức ra mắt nhân vật Ngọc Trinh

Đây là lời khẳng định chắc chắn của NPH VTC Game sau hàng loạt những sản phẩm “nhá hàng” về nhân vật Việt đầu tiên trong Đột Kích.

Người đăng: Ngày đăng: 25/01/2016 Tin game
Đột Kích

Bắn súng / Game PC

Nhà phát hành:

Đột Kích

Đây là lời khẳng định chắc chắn của NPH VTC Game sau hàng loạt những sản phẩm “nhá hàng” về nhân vật Việt đầu tiên trong Đột Kích.

Tính từ thời điểm rò rỉ những shoot hình đầu tiên trên Facebook, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh với vai trò đại sứ hình ảnh game Đột Kích đã bao lần khiến game thủ mất ăn mất ngủ vì những bức ảnh gợi cảm. Chờ đợi mòn mỏi cũng đến ngày được ngắm tận mắt, “chơi tận tay” nhân vật ingame nguyên mẫu Ngọc Trinh trong Đột Kích.

Đại diện NPH VTC Game cho biết: “Ngày 3/2/2016, Đột Kích sẽ tiến hành update phiên bản khủng dành cho Tết Nguyên đán Bính Thân. Và trong bản cập nhật này chúng tôi sẽ chính thức cho ra mắt nhân vật Việt đầu tiên – Ngọc Trinh.”. Với câu trả lời rõ ràng và đầy đủ thông tin như thế này, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm đón đợi siêu phẩm nhân vật Việt sẽ xuất hiện trong Đột Kích chỉ chưa đầy 2 tuần nữa. Đây hứa hẹn sẽ là bước tiến đột phá của một tựa game bắn súng gần 8 năm tuổi, ghi nhận nỗ lực luôn làm mới nội dung game và đặt lợi ích của cộng đồng lên tiên quyết của NPH.

Ngày 3/2 Đột Kích chính thức ra mắt nhân vật Ngọc Trinh 0Nhân vật Ngọc Trinh sẽ tham chiến vào ngày 03/02/2016

Quá trình tạo hình nhân vật Việt của Đột Kích được thực hiện hợp tác giữa ba bên: VTC Game, SmileGate và Ngọc Trinh với hỗ trợ stylist tuyệt vời từ ê kíp. Bản thân siêu mẫu nội y mặc dù là ngôi sao đông fan nhất nhì làng mẫu Việt nhưng phong cách làm việc rất thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Ngay cả khi được yêu cầu chụp lại nhiều lần các hình ảnh phục vụ kĩ thuật tạo hình, cô đều thực hiện mà không bao giờ kêu ca gì.

Ngày 3/2 Đột Kích chính thức ra mắt nhân vật Ngọc Trinh 1

Ngày 3/2 Đột Kích chính thức ra mắt nhân vật Ngọc Trinh 2Những bức ảnh chụp mọi góc độ của Ngọc Trinh để tiến hành tạo hình nhân vật ingame sao cho giống thực nhất

Ngày 3/2 Đột Kích chính thức ra mắt nhân vật Ngọc Trinh 3Cả một ekip xuyên quốc gia đã phải làm việc vô cùng ăn ý và chuyên nghiệp đến từng “mi-li-mét”

Ngày 3/2 Đột Kích chính thức ra mắt nhân vật Ngọc Trinh 4Khoảnh khắc đáng yêu của siêu mẫu ở buổi chụp hình

Với các công đoạn tỉ mỉ và cẩn thận như thế này, nhân vật Ngọc Trinh chắc chắn sẽ làm hài lòng các game thủ dù đó người khó tính nhất. Bây giờ, công việc còn lại của chúng ta chỉ là khoanh tròn vào tờ lịch ngày 3/2 để không quên cái hẹn với nữ hoàng nội y trong Đột Kích.

Ngày 3/2 Đột Kích chính thức ra mắt nhân vật Ngọc Trinh 5

Ngay trước thềm update, Đột Kích cũng tung ra nhiều sự kiện giúp game thủ sở hữu Ngọc Trinh vĩnh viễn. Từ 22/01 đến 01/02/2016, gamer chơi Đột Kích chỉ cần tiêu tối thiểu 11  vcoin liên tiếp sẽ chắc chắn nhận vũ khí Deset Eagle-Bronze vĩnh viễn và có cơ hội nhận nhân vật Ngọc Trinh vĩnh viễn. Hoặc đơn giản hơn, Đột Kích sẽ tặng ngẫu nhiên cho game thủ có đăng nhập chơi game trong thời gian từ ngày 25/01 đến 31/01.

Trang chủ: https://cf.vtcgame.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt