Ngày 25 tháng 3 sẽ là một ngày quan trọng đối với những người chơi hệ Co-op

Ngày 25 tháng 3 được cho là một trong những ngày trọng đại nhất năm đối với những người chơi co-op bởi sự ra mắt của 2 game co-op tiềm năng.

Người đăng: Ngày đăng: 07/03/2022 Tin game

Ngày 25 tháng 3 được cho là một trong những ngày trọng đại nhất trong năm đối với những người chơi hệ co-op, bởi công chúng sẽ chứng kiến sự ra mắt của 02 trò chơi co-op tiềm năng nhất năm 2022.

Chào năm 2022 với rất nhiều tin vui, các game thủ yêu thích thể loại game Co-op đã có cho mình một số lựa chọn vào đầu năm như: Dysmantle; Elden Ring…. Nhưng đó dường như mới chỉ là màn nhạc dạo dầu cho một năm khởi sắc của thể loại này. Mới đây, một nguồn thông tin chính thống đã đưa tin về việc ngày 25 tháng 3 sẽ được định hình là một ngày thú vị cho những người chơi hệ co-op.

Ngày 25 tháng 3 sẽ là một ngày quan trọng đối với những người chơi hệ Co-op 0

Với sự ra mắt của hai siêu phẩm lớn mà cả hai đều có tiềm năng trở thành hai trong số những game co-op hay nhất trong năm. Một trong số đó là trò chơi độc quyền của Nintendo Switch, trong khi trò kia là trò chơi đa nền tảng. Và đương nhiên, chúng đã nằm trong tầm ngắm của người chơi hệ co-op.

Ngày 25 tháng 3 sẽ là một ngày quan trọng đối với những người chơi hệ Co-op 1

Tựa game đầu tiên được nhắc đến ở đây là “Kirby and the Forgotten Land”, một tựa game được phát hành trên Nintendo Switch. Kirby and the Forgotten Land được coi là trò chơi Kirby tham vọng nhất cho đến nay, không còn sử dụng đồ họa 2D như bản gốc mà thay vào đó là một nền tảng 3D hoàn chỉnh. 

Trò chơi này có thiết lập một chế độ chơi Co-op riêng. Theo đó, một người chơi sẽ nhập vai Kirby và người kia thì đóng vai Waddle Dee. Mỗi vị trí nắm giữ một quyền năng khác nhau tạo nên sự phong phú đáng mong chờ.

Ngày 25 tháng 3 sẽ là một ngày quan trọng đối với những người chơi hệ Co-op 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Điều gì sẽ xảy ra trong Đại tiệc mừng sinh nhật 6 tuổi của Clash Royale

Trò chơi lớn thứ 2 khiến người hâm mộ ngóng chờ đó là “Tiny Tina’s Wonderlands”. Hướng đến xây dựng một tựa game đa nền tảng, Tiny Tina’s Wonderlands dự định được phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Tựa game này là phần tiếp theo của Tiny Tina’s Assault on Dragon Keep, một bản mở rộng Borderlands 2 nhại lại Dungeons & Dragons . Tiny Tina’s Wonderlands sẽ cho bạn những rung cảm giống như Assault on Dragon Keep, nhưng ở tầm rộng lớn hơn.

Ngày 25 tháng 3 sẽ là một ngày quan trọng đối với những người chơi hệ Co-op 3

Với những thông tin đó, người chơi hệ co-op có quyền mở tiệc ăn mừng để chuẩn bị tiếp đón hai ông lớn được ngóng chờ nhất năm.

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc