Ngạo Thế Tam Quốc – Đỉnh cao chiến thuật đấu tướng sắp chào sân

Ngạo Thế Tam Quốc (Ngao The Tam Quoc) đã áp dụng công nghệ đồ họa 2D tạo nên những hiệu ứng hình ảnh kỹ năng vô cùng đẹp mắt, mới lạ.

Người đăng: Ngày đăng: 04/03/2021 Tin game
Ngạo Thế Tam Quốc Mobile

Đấu tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngạo Thế Tam Quốc Mobile

Ngạo Thế Tam Quốc (Ngao The Tam Quoc) đã áp dụng công nghệ đồ họa 2D tạo nên những hiệu ứng hình ảnh kỹ năng vô cùng đẹp mắt, mới lạ.

Điểm mạnh của Ngạo Thế Tam Quốc Mobile chính là đồ họa chibi dễ nhìn đi kèm cùng lối chơi đấu thẻ tướng quen thuộc, không quá mất thời gian để làm quen.

Ngạo Thế Tam Quốc - Đỉnh cao chiến thuật đấu tướng sắp chào sân 0

Theo đó, game cho phép người chơi thu thập về cho mình những nhân vật nổi tiếng trong thời đại Tam Quốc như Điêu Thuyền, Tào Tháo…. để đưa họ chiến đấu trong những chiến trường quen thuộc của thời kỳ này như loạn khăn vàng, binh biến Đổng Trác….

Ngạo Thế Tam Quốc - Đỉnh cao chiến thuật đấu tướng sắp chào sân 1

Với hơn 300 danh tướng chia cho 6 slot, người chơi Ngạo Thế Tam Quốc Mobile sẽ phải tính toán hết sức kỹ lưỡng làm sao cho đội hình của mình có thể gây được hiệu quả tốt nhất trên hành trình vượt phụ bản, vượt ải, đánh boss, đem đến cảm giác hoành tráng chân thực như đang hóa thân thành một tướng lĩnh thời Tam Quốc vậy.

Ngạo Thế Tam Quốc - Đỉnh cao chiến thuật đấu tướng sắp chào sân 2

Bên cạnh đó, Ngạo Thế Tam Quốc Mobile còn mang đến lối chơi đấu tướng quen thuộc, tất nhiên game cũng không thiếu những tính năng đặc sắc như Hợp kích, Kích duyên đa dạng, các chiến trường PVE sôi động và hấp dẫn cho người chơi thỏa sức chinh chiến mỗi ngày.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kho Báu Vô Tận – Trận chiến hải tặc không hồi kết sẵn sàng ra mắt tháng 3/2021

Cuối cùng không thể nhắc đến phần tạo hình trẻ trung thông qua việc áp dụng công nghệ đồ họa 2D để tạo nên những hiệu ứng hình ảnh kỹ năng vô cùng đẹp mắt, thiết kế nhân vật chibi nhỏ gọn, dễ thương cũng là một điểm mới lạ khiến người chơi chú ý đến.

Ngạo Thế Tam Quốc - Đỉnh cao chiến thuật đấu tướng sắp chào sân 3
Ngạo Thế Tam Quốc - Đỉnh cao chiến thuật đấu tướng sắp chào sân 4

Với Ngạo Thế Tam Quốc, bạn sẽ được tìm hiểu nhiều câu chuyện lịch sử thú vị và đắm mình trong bầu không khí chiến tranh liên miên, cạnh tranh khốc liệt nhưng không kém phần nhẹ nhàng với dàn tướng đáng yêu, một sự tương phản nhưng lại hài hòa đến lạ kỳ.

Hóng game ra mắt: https://www.facebook.com/ngaothetamquoc/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật