Thêm tựa game nhập vai đậm vị kiếm hiệp Ngạo Kiếm Vô Song Mobile cập bến Việt Nam

Tựa game nhập vai kinh điển trên PC khi xưa nay sắp được NPH GOSU đưa lên nền tảng di động với tên gọi Ngạo Kiếm Vô Song 5.0.

Người đăng: Ngày đăng: 02/05/2019 Tin game
Ngạo Kiếm Vô Song Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngạo Kiếm Vô Song Mobile

Tựa game nhập vai kinh điển trên PC khi xưa nay sắp được NPH GOSU đưa lên nền tảng di động với tên gọi Ngạo Kiếm Vô Song 5.0.

Ngạo Kiếm Vô Song Mobile hiện mang bí danh Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 sắp được NPH GOSU cho ra mắt thị trường Việt Nam trong khoảng 1 tháng tới. Được biết đây là dự án game nhập vai kiếm hiệp 3D được đơn vị hợp tác riêng với đối tác Trung Quốc để mang những tinh hoa nguyên bản từ phiên bản game PC cùng tên lên nền tảng di động một cách hoàn mỹ nhất.

Thêm tựa game nhập vai đậm vị kiếm hiệp Ngạo Kiếm Vô Song Mobile cập bến Việt Nam 0

Qua đó khi trải nghiệm Ngạo Kiếm Vô Song Mobile người chơi ít nhiều sẽ thấy sự tương đồng ở chất gameplay đã từng thấy qua ở Ngạo Kiếm Vô Song hay Ngạo Kiếm Vô Song 2 bản PC.

Bên cạnh đó phần giao diện, hình ảnh game còn mang dáng dấp của những siêu phẩm kiếm hiệp đã thành danh ở thị trường Việt Nam như Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hay Nhất Kiếm Giang Hồ.

Thêm tựa game nhập vai đậm vị kiếm hiệp Ngạo Kiếm Vô Song Mobile cập bến Việt Nam 1

Game sử dụng đồ họa 3D đi cùng công nghê tân tiến giúp hình ảnh trong game sắc nét và có tính thẩm mỹ cao. Tham gia vào game người chơi sẽ được hành tẩu giang hồ trong chốn thiên hạ rộng lớn, được tham gia vào những cuộc chiến bất tận giữa chính và tà.

Hệ thống môn phái của Ngạo Kiếm Vô Song Mobile gồm 5 lớp nhân vật quen thuộc là Nga My, Thiếu Lâm, Võ Đang, Ma Giáo và Đường Môn với bộ chiêu thức và thuộc tính ngũ hành tương sinh tương khắc với nhau.

Có thể bạn muốn đọc: Chân Tam Quốc Mobile – Game chiến thuật kiểu mới sắp được Funtap ra mắt

Thêm tựa game nhập vai đậm vị kiếm hiệp Ngạo Kiếm Vô Song Mobile cập bến Việt Nam 2

Ngoài phần hình ảnh đúng chất kiếm hiệp ra thì Ngạo Kiếm Vô Song Mobile còn tỏ ra không kém cạnh gì dòng MMORPG trên PC với nhiều tính năng hot như Chiến Trường kiểu Tống Kim, Bang Chiến, Loạn Chiến, Liên Đấu, Săn Boss Hoàng Kim, Vận Tiêu, Hoa sơn luận kiếm…

Đặc biệt game còn có các trang bị Hoàng Kim Môn Phái, Bí tịch Môn phái, Sư đồ, Kết duyên, Hệ thống Bang hội chuyên sâu và cả khoản train quái bên lửa trại nữa. Đây đều là những gia vị đặc trưng của riêng dòng game Ngạo Kiếm Vô Song trên PC.

Thêm tựa game nhập vai đậm vị kiếm hiệp Ngạo Kiếm Vô Song Mobile cập bến Việt Nam 3

Bên cạnh đó Ngạo Kiếm Vô Song Mobile còn tạo nên sự khác biệt khi sở hữu hệ thống giao thương tự do, được đánh giá là chưa từng có đối với các dòng game dành cho smartphone tại thị trường Việt Nam. Ở đó người chơi có thể cày đồ không giới hạn, buôn bán, trao đổi làm giàu thỏa thích.

Thêm tựa game nhập vai đậm vị kiếm hiệp Ngạo Kiếm Vô Song Mobile cập bến Việt Nam 4

Nhìn chung Ngạo Kiếm Vô Song Mobile có hướng phát triển theo dòng game nhập vai truyền thống, góp phần mang lại những hồi ức khó quên về thời hoàng kim của những Võ lâm, Ngạo kiếm kinh điển trên PC cách đây hơn 10 năm về trước. Đồng thời phiên bản mobile này cũng có nhiều điểm mới lạ để giúp người chơi có trải nghiệm thú vị hơn.

Trang chủ game http://nkvs5.gosu.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/ngaokiemvosong5.0/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam