Ngạo Kiếm Vô Song Mobile đang cố đưa những giá trị game kiếm hiệp PC lên di động

Chẳng ngoa khi nói Ngạo Kiếm Vô Song Mobile là “con cưng” của GOSU khi cố gắng tái hiện và kế thừa lại những tính năng đặc sắc nhất từ bản PC.

Người đăng: Ngày đăng: 13/05/2019 Tin game
Ngạo Kiếm Vô Song Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngạo Kiếm Vô Song Mobile

Chẳng ngoa khi nói Ngạo Kiếm Vô Song Mobile là “con cưng” của GOSU khi cố gắng tái hiện và kế thừa lại những tính năng đặc sắc nhất từ bản PC.

Nếu bạn chưa biết thì Ngạo Kiếm Vô Song Mobile là tựa game nhập vai kiếm hiệp được đánh giá là kế thừa 70% bản PC cùng tên từng làm mưa làm gió một thời làng game Việt vào những năm 2014 – 2015. Song song đó nhà sản xuất còn phát triển thêm những tính năng đặc sắc khác để phù hợp với thị hiếu của của người dùng game di động ngày nay.

Ngạo Kiếm Vô Song Mobile đang cố đưa những giá trị game kiếm hiệp PC lên di động 0

Do đó cảm quan ban đầu khi vào game chính là đồ họa 3D mượt mà, cấu hình yêu cầu gọn nhẹ. Và những địa điểm nổi tiếng cũng như NPC quen thuộc từ bản PC khi xưa đều xuất hiện trong bản mobile này như Dương Châu, Thanh Vân Trấn, NPC Tâm Hà, Diệp Hạo,…

Ngạo Kiếm Vô Song Mobile đang cố đưa những giá trị game kiếm hiệp PC lên di động 1

Và chẳng ngoa khi nói đây là con cưng của NPH GOSU khi cố gắng tái hiện và kế thừa lại những tính năng đặc sắc nhất từ bản PC. Từ chiến trường Tử Kinh Quan máu lửa, đến tiếng vó ngựa vang trời tại nơi sa địa Công Huân, Hoa Sơn Luận Kiếm cho đến tính năng giao dịch đồ không khóa, đốt lửa, uống rượu bang, lịch luyện, Công thành chiến,…. Tuy nhiên những tính năng PvP và PvE này đều được ưu hóa hơn để phù hợp với thời điểm hiện tại.

Ngạo Kiếm Vô Song Mobile đang cố đưa những giá trị game kiếm hiệp PC lên di động 2

Mà cũng cần phải nói thêm rằng đây là đơn vị phát hành game rất tâm huyết với dòng game nhập vai kiếm hiệp PC qua nhiều loạt game chất lượng như Ngạo Kiếm Vô Song 1 – 2, Cửu Âm Chân Kinh Online, Giang Hồ Võ Hiệp,…Vậy nên việc Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 đang cố đưa những giá trị game kiếm hiệp PC lên di động là hoàn toàn có thể xảy ra.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Ngạo Kiếm Vô Song Mobile mang lối chơi của Ỷ Thiên 3D Mobile, hình ảnh giống VLTK Mobile

Ngạo Kiếm Vô Song Mobile đang cố đưa những giá trị game kiếm hiệp PC lên di động 3

Trong bản Alpha Test vừa qua người chơi mới được trải nghiệm 5 môn phái gồm Thiếu Lâm, Võ Đang, Đường Môn, Nga My, Ma Giáo vô cùng quen thuộc với fan game kiếm hiệp. Ở đó Thiếu Lâm vẫn xứng đáng cho vị trí tanker trong team; Võ Đang cương nhu linh hoạt vẫn bá như ngày nào; Cô nàng Nga My thì khỏi phải bàn cãi cho vị trí buff đồng đội; Đường Môn thân thủ nhanh nhẹn và Ma Giáo bá đạo trên từng skill biến ảo. Tất cả hứa hẹn mang đến cuộc chiến Chính – Tà trong game sẽ rực lửa và cam go hơn.

Ngạo Kiếm Vô Song Mobile đang cố đưa những giá trị game kiếm hiệp PC lên di động 4

Bản Mobile của Ngạo Kiếm Vô Song cũng khiến người chơi cảm thấy hứng thú hơn với việc nhà sản xuất chú trọng phát triển nhân vật từ kỹ năng, xung mạch cho đến bí tịch võ học,….mọi thứ rất đa dạng và đóng vai trò cộng sinh đặc lực cho người chơi.

Ngạo Kiếm Vô Song Mobile đang cố đưa những giá trị game kiếm hiệp PC lên di động 5
Ngạo Kiếm Vô Song Mobile đang cố đưa những giá trị game kiếm hiệp PC lên di động 6

Theo đó mỗi nhân vật sẽ có 6 kĩ năng trấn phái, khinh công né tránh đòn đánh từ đối phương. Đặc biệt người chơi có 2 bộ combo skill với mỗi bộ bao gồm 4 skill chủ động và trong quá trình chơi game thủ hoàn toàn có thể thay đổi tùy theo tính cách và lối chơi của mình hòng tạo sự đa dạng trong kỹ năng chiến đấu.

Ngạo Kiếm Vô Song Mobile đang cố đưa những giá trị game kiếm hiệp PC lên di động 7

Dù chưa thể lột tả được hết thế giới quan của Ngạo Kiếm Vô Song ngày nào song bản di động này vẫn mang những tính năng cốt lõi mà ở đó người chơi được tự do hành tẩu giang hồ, được giao thương tự do, được kết bè lập phái với nhiều người chơi khác và quan trọng là được thỏa sức đồ sát.

Fanpage game: https://www.facebook.com/ngaokiemvosong5.0/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game naruto đấu tướng 10 vs 10 - Ninja Làng Lá Mobile chính thức ra mắt