Ngạo Kiếm Vô Song Mobile cho phép người chơi dùng tới 10 kỹ năng khi PK

Trong game nhập vai kiếm hiệp Ngạo Kiếm Vô Song Mobile mỗi phái sẽ được phép sử dụng cùng lúc 10 kỹ năng chủ động để chiến đấu.

Người đăng: Ngày đăng: 06/05/2019 Tin game
Ngạo Kiếm Vô Song Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngạo Kiếm Vô Song Mobile

Trong game nhập vai kiếm hiệp Ngạo Kiếm Vô Song Mobile mỗi phái sẽ được phép sử dụng cùng lúc 10 kỹ năng chủ động để chiến đấu.

Được biết ở phiên bản hiện tại Ngạo Kiếm Vô Song Mobile (hay còn gọi là Ngạo Kiếm Vô Song 5.0) sẽ mang đến cho người chơi Ngũ đại môn phái gồm Nga My, Thiếu Lâm, Võ Đang, Ma Giáo và Đường Môn với tạo hình và kỹ năng hoàn toàn khác biệt.

Ngạo Kiếm Vô Song Mobile cho phép người chơi dùng tới 10 kỹ năng khi PK 0

Đặc biệt trò chơi này còn áp dụng hình thức lắp kỹ năng theo kiểu vòng tròn bát quái, phân ra thành hai bộ 4 võ công để người chơi có thể tự do hoán đổi, thi triển combo skill trong suốt quá trình chiến đấu của mình.

Ngạo Kiếm Vô Song Mobile cho phép người chơi dùng tới 10 kỹ năng khi PK 1
Trong game này mỗi nhân vật có thể sử dụng tối đa 8 kỹ năng trấn phái chủ động và 2 kỹ năng bổ trợ khác đến từ chiêu Nộ và Thần binh khi Pk.

Đặc biệt mỗi môn phái đều có những đặc trưng tương sinh tương khắc nhau trong khi PK. Và mỗi chiêu thức xuất ra đều có những biến số riêng biệt khắc chế lẫn nhau khi được sử dụng. Song song đó người chơi có thể kết hợp các chiêu thức thành một bộ võ học riêng biệt để công – thủ với kẻ địch rất linh hoạt.

Ngạo Kiếm Vô Song Mobile cho phép người chơi dùng tới 10 kỹ năng khi PK 2
Phần kỹ năng môn phái trong game Ngạo Kiếm Vô Song Mobile được phát triển tỉ mỉ đến mức không trùng lặp dù chỉ 1 skill.

Điều này sẽ khiến game trở nên thú vị hơn rất nhiều lần và tạo ra vô vàn viễn cảnh PK mà người chơi không lường trước được khi đối chiến với địch thủ. Vì lúc này người chơi không chỉ cần sở hữu vật phẩm tốt hay tâm pháp khủng cho nhân vật mà còn phải thực sự thấu hiểu bộ kỹ năng của chính môn phái theo học mới có thể thực sự xưng hùng tranh bá Võ lâm.

Ngạo Kiếm Vô Song Mobile cho phép người chơi dùng tới 10 kỹ năng khi PK 3
Người chơi có thể tận dụng khả năng khinh công linh hoạt của nhân vật để di chuyển và tránh né khi chiến đấu.

Không chỉ đa dạng về kỹ năng, ưu – nhược ở các dòng thuộc tính trang bị mà phần tạo hình môn phái trong game cũng vô cùng đặc sắc. Đây được xem là một trong những điểm ấn tượng đầu tiên mà Ngạo Kiếm Vô Song Mobile mang đến cho người chơi thưởng ngoạn khi đặt chân vào game. Đó chính là sự trau chuốt đến tỉ mỉ khi xây dựng nên hình tượng các môn phái đậm chất kiếm hiệp trong game.

Có thể bạn muốn đọc: Thêm tựa game nhập vai đậm vị kiếm hiệp Ngạo Kiếm Vô Song Mobile cập bến Việt Nam

Ngạo Kiếm Vô Song Mobile cho phép người chơi dùng tới 10 kỹ năng khi PK 4

Qua đó mỗi môn phái đều có một đặc trưng về hình dáng cũng như thần thái hoàn toàn khác nhau. Đơn cử như Thiếu Lâm phái trong game có tạo hình nhấn mạnh vào sự mạnh mẽ, chứa đựng đầy chính khí nhưng không kém phần từ bi được toát ra từ vũ khí, ánh mắt của nhân vật. Trong khi Đường Môn lại tỏ vẻ quyến rũ song ẩn chứa một sự chết chóc kinh người.

Ngạo Kiếm Vô Song Mobile cho phép người chơi dùng tới 10 kỹ năng khi PK 5

Thế nhưng mức độ cạnh tranh trong game này không chỉ gói gọn trong các chiến trường nhỏ lẻ cho đến các trận quần chiến trăm người mà ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào người chơi cũng luôn cần cảnh giác bởi rất có thể bạn đang là “con mồi” của những người khác “săn đuổi”. Nói vậy để thấy được rằng Ngạo Kiếm Vô Song Mobile là một sân chơi dành cho các tín đồ thích cảnh đồ sát máu lửa, muốn được thể hiện trình Pk tay của mình.

Trang chủ game http://nkvs5.gosu.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/ngaokiemvosong5.0/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game naruto đấu tướng 10 vs 10 - Ninja Làng Lá Mobile chính thức ra mắt