Ngạo Kiếm Vô Song mở rộng cộng đồng bằng 3 cập nhật mới

Theo thông tin từ NPH DUO thì vào lúc 10h00 ngày 08/6, Ngạo Kiếm Vô Song sẽ tiến hành cập nhật 3 nội dung tính năng đặc biệt vào server mới Tiềm Long.

Người đăng: Ngày đăng: 07/06/2016 Tin game

Theo thông tin từ NPH DUO thì vào lúc 10h00 ngày 08/6, Ngạo Kiếm Vô Song sẽ tiến hành cập nhật 3 nội dung tính năng đặc biệt vào server mới Tiềm Long được khai mở cùng thời điểm.

Với tôn chỉ phát triển theo mục đích bền vững, không ngừng làm mới mình để phục vụ cộng đồng ngày càng lớn mạnh, Ngạo Kiếm Vô Song đang là điểm sáng nhất phân khúc game kiếm hiệp cài đặt 2D (client game).

Theo đó tân thủ vừa có vùng đất mới giàu tài nguyên để chinh phục, vừa lần đầu tiên được chạm tay Tọa kỵ Hồ Ly 9 đuôi, Triệu Hoán Lệnh 5 Boss Thiên Tâm Cốc, chơi hẳn 1 mạch qua giới hạn level 79.

Ngạo Kiếm Vô Song mở rộng cộng đồng bằng 3 cập nhật mới 0

Thực ra để có được thành quả như ngày hôm nay chính bản thân Ngạo Kiếm Vô Song đã được tôi luyện, thử lửa trên thị trường đầy khắc nghiệt, khi vượt qua và bỏ lại sau lưng nhiều tựa game lớn được đánh giá là đình đám khác.

Bằng dẫn chứng lịch sử phát triển cũng như vị trí dẫn đầu mà NKVS thu được hiện nay, người chơi có thể tin rằng sản phẩm của NPH DUO luôn nghiêm túc theo tôn chỉ phát triển bền vững. Tham gia vào cộng đồng 3 triệu + thành viên này các lợi ích của người chơi sẽ được đảm bảo, niềm đam mê được liền mạch…

Ngạo Kiếm Vô Song mở rộng cộng đồng bằng 3 cập nhật mới 1

Theo nhận định của các chuyên gia trong ngành thì thời gian tới sẽ cực kỳ khan hiếm game cài đặt chất lượng ra mắt tại nước ta. Do vậy, để có được những trải nghiệm sâu, hay thỏa mãn cảm xúc trong lĩnh vực kiếm hiệp kỳ tình, thiết nghĩ thời điểm này người chơi đăng ký tài khoản dịp Ngạo Kiếm Vô Song tung ra các tính năng mới là điều hợp lý.

Ngạo Kiếm Vô Song mở rộng cộng đồng bằng 3 cập nhật mới 2

Vào ngày 08/6/2016, chính là thời điểm tân thủ lần đầu tiên được trải nghiệm điều đặc biệt. Bởi việc mở hẳn giới hạn level 79 ngay từ đầu chưa bao giờ xảy ra ở game Ngạo Kiếm Vô Song. Nếu như các cựu game thủ trước đây đua Top lên cấp “hỏa tốc” mắc phải giới hạn level 79 phải chờ đợi, thì nay tân thủ cứ việc theo đà phát triển mà tiến lên phía trước.

Ngạo Kiếm Vô Song mở rộng cộng đồng bằng 3 cập nhật mới 3

Tại server mới Tiềm Long ngoài việc được bổ sung vào bộ sưu tập tọa kỵ có sức mạnh, dáng vẻ đẹp là Hồ Ly 9 Đuôi, game thủ còn được đặc cách để chủ động triệu hoán 5 loại Boss khủng. Ngay sau khi NPH DUO cập nhật đủ tọa kỵ Hồ Ly 9 Đuôi, Triệu Hoán Lệnh Boss Thiên Tâm Cốc – mỗi game thủ đều tăng cơ hội săn vật phẩm quý hiếm, đem giao dịch giá cao với người chơi khác để thu về rất nhiều vàng.

Ngạo Kiếm Vô Song mở rộng cộng đồng bằng 3 cập nhật mới 4

Như vậy, Ngạo Kiếm Vô Song thuyết phục người chơi, mở rộng cộng đồng bằng hành động cụ thể (cập nhật tính năng mới), là điều rất đáng để ghi nhận. Game thủ có thể hưởng ứng, ủng hộ và khích lệ… bằng cách đăng ký nhân vật tại server mới Tiềm Long để vừa nhận gói quà khởi tạo, vừa khởi động cho những cuộc trải nghiệm thú vị tại game kiếm hiệp chất nhất năm 2016.

Trang chủ: http://nkvs.vn/home.html

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này