Ngạo Kiếm Thanh Vân Mobile – Hồn tiên hiệp da kiếm hiệp

Ngạo Kiếm Thanh Vân Mobile là tựa game kiếm hiệp nhập vai hoành tráng được phát hành bởi SohaGame sẽ chính thức ra mắt trong tháng 1-2021.

Người đăng: Ngày đăng: 15/01/2021 Tin game
Ngạo Kiếm Thanh Vân SohaGame

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Ngạo Kiếm Thanh Vân SohaGame

Ngạo Kiếm Thanh Vân Mobile là tựa game kiếm hiệp nhập vai hoành tráng được phát hành bởi SohaGame sẽ chính thức ra mắt trong tháng 1-2021.

Được phát hành bởi SohaGame, Ngạo Kiếm Thanh Vân Mobile chính là bom tấn nhập vai kiếm hiệp đầy tham vọng hứa hẹn sớm chinh phục trái tim cộng đồng game thủ mobile Việt Nam trong tháng 1-2021. Đặc biệt không chỉ tái hiện lại những tông phái quen thuộc trong game kiếm hiệp xưa trên nền đồ họa sắc nét, Ngạo Kiếm Thanh Vân còn đem đến vô số cải tiến về lối chơi để dễ dàng tiếp cận trái tim người hâm mộ hơn bao giờ hết.

Ngạo Kiếm Thanh Vân Mobile - Hồn tiên hiệp da kiếm hiệp 0

Ngay từ khi đặt những bước chân đầu tiên đến thế giới kỳ bí trong game, game thủ phải đưa ra lựa chọn riêng với tứ đại môn phái nổi bật bao gồm Toàn Chân, Đào Hoa, Bá Đao, Dương Gia. Mỗi môn phái sẽ có vũ khi và thế mạnh khác nhau để thích nghi với mục tiêu và lối chơi của game thủ như AOE rộng đánh quái cày cấp hoặc dồn sát thương nhanh để kết liễu boss hoặc máu giáp cao có khả năng bao vệ đồng đội trong quá trình vận tiêu làm nhiệm vụ bang…

Ngạo Kiếm Thanh Vân Mobile - Hồn tiên hiệp da kiếm hiệp 1

Ngoài ra khác với những tựa game kiếm hiệp nhập vai khác, Ngạo Kiếm Thanh Vân Mobile còn đem đến một tính năng vô cùng hấp dẫn là sử dụng cùng lúc 3 class khác nhau. Đồng thời game thủ có thể chuyển đổi các hệ phái ngay trong game chỉ bằng một nút bấm đơn giản như Genshin Impact. Chính tính năng mới này sẽ hứa hẹn khai phá tiềm năng từ phía game thủ với những đội hình và lối chơi cực dị nhưng không kém phần hiệu quả.

Ngạo Kiếm Thanh Vân Mobile - Hồn tiên hiệp da kiếm hiệp 2

Bên cạnh đó để dễ dàng tăng tiến sức mạnh và tham gia những hoạt động đầy thử thách của game. Ngạo Kiếm Thanh Vân cho phép game thủ thỏa sức bồi dưỡng sức mạnh thông qua chuỗi tính năng bổ trợ như cộng điểm tiềm năng, kinh mạch, chiêu thức, cường hóa Trang bị, Truyền công, Tẩy luyện dòng thuộc tính, Chuyển sinh,Thần binh, Pháp khí, Cánh, Tâm pháp, Thú cưỡi, Pet…

Ngạo Kiếm Thanh Vân Mobile - Hồn tiên hiệp da kiếm hiệp 3

Sở hữu nền tảng đồ họa 3D thời thượng vô cùng đẹp mắt, Ngạo Kiếm Thanh Vân đồng thời đem đến cảm giác mãn nhãn cho game thủ qua những hiệu ứng kỹ năng, thao tác đòn đánh được thể hiện vô cùng ấn tượng trên màn hình điện thoại. Ngoài ra đồ họa sắc nét của game còn được thể hiện cụ thể qua những khoảnh khắc tự do thi triển khinh công của game thủ hay tụ lực hóa hình vô cùng hoành tráng.

Ngạo Kiếm Thanh Vân Mobile - Hồn tiên hiệp da kiếm hiệp 4

Ngạo Kiếm Thanh Vân sẽ chính thức ra mắt vào ngày 21-1-2021, game thủ có thể theo dõi và đăng ký tải trước tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiemthanhvan
Tải về AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Ngạo Kiếm Thanh Vân SohaGame

Ngạo Kiếm Thanh Vân SohaGame

▪ Đánh giá: 5.3 sao (55 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SohaGame

Xem thêm thông tin về Ngạo Kiếm Thanh Vân SohaGame tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10