Ngạo Kiếm Kỳ Thư tự tin tái hiện võ học Kim Dung đầy đủ

Không những sở hữu nhiều chiêu thức đẹp mắt, Ngạo Kiếm Kỳ Thư còn thực sự đưa những bộ võ học nổi tiếng của Kim Dung vào game để ứng dụng.

Người đăng: Ngày đăng: 22/10/2015 Tin game
Ngạo Kiếm Kỳ Thư

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Ngạo Kiếm Kỳ Thư

Được thiết kế trên nền web nhưng các chi tiết, cấu trúc lẫn chiêu thức trong game Ngạo Kiếm Kỳ Thư rất sắc nét và có chiều sâu. Do đó các kỹ năng PK của game thủ nhắm vào đối phương được thể hiện một cách ấn tượng.

Ngạo Kiếm Kỳ Thư tự tin tái hiện võ học Kim Dung đầy đủ 0

Không những sở hữu nhiều chiêu thức đẹp mắt, Ngạo Kiếm Kỳ Thư còn thực sự đưa những bộ võ học nổi tiếng của Kim Dung vào game để ứng dụng. Trong đó gamer sẽ dễ dàng bắt gặp bộ võ Hấp Tinh Đại Pháp của Nhậm Ngã Hành, hay Ngọc Nữ Tâm Kinh nức tiếng của phái Cổ Mộ trong game.

Ngạo Kiếm Kỳ Thư tự tin tái hiện võ học Kim Dung đầy đủ 1

Trong game nếu bạn gia nhập phái Cuồng Đao, sẽ học và sử dụng Hấp Tinh Đại Pháp với sức mạnh lớn cùng phô diễn thực tài đẹp mắt. Trong khi đó, dù chỉ là một Hiệp Nữ, nhưng với quyết tâm đi theo bảo vệ chủ nhân, nhân vật này lại sở hữu võ học Ngọc Nữ Tâm Kinh vô cùng lợi hại, có khả năng hồi phục sinh lực chiến đấu cho gamer.

Ngạo Kiếm Kỳ Thư tự tin tái hiện võ học Kim Dung đầy đủ 2

Các môn võ học khác cũng sẽ khiến bạn chú ý sẽ bao gồm: Cử Hỏa Phần Tân, Đạp Nguyệt Thừa Phong, Kim Giáp Ánh Nhật, Ngũ Hổ Đoạn Môn, Nhất Đao Hoành Thiên, Phách Sơn Đoạn Nhạc, Yên Vũ Mê Ly.

Ngạo Kiếm Kỳ Thư tự tin tái hiện võ học Kim Dung đầy đủ 3

Ứng dụng vào tọa thiền tăng EXP, Ngạo Kiếm Kỳ Thư cũng tạo cơ hội cho gamer “lĩnh hội” các tác phẩm khác của Kim Dung như Lộc Đỉnh Ký, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thiên Long Bát Bộ…

Tham gia ngay Alpha test tại: https://ngaokiem.aivo.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim