Ngạo Kiếm 3D tổ chức trao Ô tô Vinfast cho Ngạo Kiếm Minh Chủ

Sau quá trình đua Top kịch tính, ngày 6/6/2020 vừa qua, Ngạo Kiếm 3D (Ngao Kiem 3D) đã tổ chức sự kiện trao ô tô Vinfast cho người xứng đáng nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 09/06/2020 Tin game
Ngạo Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Ngạo Kiếm 3D

Sau quá trình đua Top diễn ra hết sức căng thẳng, ngày 6/6/2020 vừa qua, Ngạo Kiếm 3D (Ngao Kiem 3D) đã tổ chức sự kiện trao ô tô Vinfast cho người xứng đáng nhất.

Vốn tạo được tiếng vang trong cộng đồng game Việt với cái tên bom tấn 5 sao, Ngạo Kiếm 3D đã khiến người chơi đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Đầu tiên phải kể đến sự kiện đua Top tặng ô tô Vinfast, chưa có tựa game nào đến thời điểm này dám chi mạnh tay để tặng người chơi phần quà giá trị đến vậy.

Ngạo Kiếm 3D tổ chức trao Ô tô Vinfast cho Ngạo Kiếm Minh Chủ 0

Từ trước đến nay, những tựa game khác dù bạo chi tới đâu cũng chỉ tặng quà hiện vật, tượng đúc, quà ingame cho người chơi, chứ chưa một game nào sẵn sàng tặng cả ô tô cho game thủ như Ngạo Kiếm 3D Mobile. Đây là một điều chưa từng có tiền lệ trong làng game Việt, đồng thời cũng thể hiện đẳng cấp game triệu đô.

Ngạo Kiếm 3D tổ chức trao Ô tô Vinfast cho Ngạo Kiếm Minh Chủ 1

Sau những chuỗi ngày đua Top căng thẳng, cuối cùng tựa game này đã tìm ra được người xứng đáng nhất đứng đầu toàn thiên hạ và trao tặng chiếc ô tô Vinfast giá trị. Ngạo Kiếm Minh Chủ với nickname là “AceJokers” đã xuất sắc về nhất với số điểm lực chiến cực khủng.

Ngạo Kiếm 3D tổ chức trao Ô tô Vinfast cho Ngạo Kiếm Minh Chủ 2

Buổi trao giải được tổ chức vào ngày 6/6 tại đại lý VinFast Chevrolet Thăng Long – 68 Trịnh Văn Bô cho thấy sự quy mô, đầu tư và chuyên nghiệp. Về phía NPH đã có sự góp mặt của anh Tony – giám đốc vận hành game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đồ họa của Ngạo Kiếm 3D khiến game thủ phải cảm thán là kiệt tác nghệ thuật

PV: Anh cảm thấy thế nào khi mình là người nhận được chiếc Ô tô Vinfast
AceJokers: Mình cảm thấy khá là vui và cũng rất là bất ngờ, không ngờ mình lại nhận được món quà này.

Ngạo Kiếm 3D tổ chức trao Ô tô Vinfast cho Ngạo Kiếm Minh Chủ 3

PV: Trong thời gian chơi Ngạo Kiếm 3D, điều gì đã thôi thúc anh để trở thành Ngạo Kiếm Minh Chủ như hiện nay.
AceJokers: Mình cảm thấy game rất cuốn hút, chính vì vậy nên mình càng ngày càng muốn chơi, muốn tham chiến cùng anh em hơn.

Ngạo Kiếm 3D tổ chức trao Ô tô Vinfast cho Ngạo Kiếm Minh Chủ 4
Anh “AceJokers” tự tay trải nghiệm chiếc ô tô Vinfast

Bên cạnh buổi vinh danh cho cao thủ AceJokers, Ngạo Kiếm 3D còn nhân dịp này trao tặng những phần quà giá trị đến Top 2, Top 3… như lệnh bài được đúc bằng vàng.

Ngạo Kiếm 3D tổ chức trao Ô tô Vinfast cho Ngạo Kiếm Minh Chủ 5

Dù đã ra mắt được hơn 1 tháng thế nhưng Ngạo Kiếm 3D vẫn là luôn là tựa game bom tấn với nội dung hấp dẫn và thu hút, đặc biệt luôn là game chịu chi, chịu chơi với những phần quà khủng mà chưa từng tựa game nào dám làm.

Tải game ngay tại: https://ngaokiem3d.playfun.vn/taigamepr
Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem3dfuntap/
Group: https://www.facebook.com/groups/NgaoKiem3D/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp