Ngạo Kiếm 3D tổ chức cuộc thi THE FACE VSBG quy tụ dàn mỹ nhân nóng bỏng

Vào ngày 13/4, Vietnamese Sexy Beauty Group đồng hàng cùng Ngạo Kiếm 3D tổ chức cuộc thi THE FACE VSBG khiến cư dân mạng được phen bỏng mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 13/04/2020 Tin game
Ngạo Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngạo Kiếm 3D

Vào ngày 13/4/2020, Vietnamese Sexy Beauty Group đồng hàng cùng Ngạo Kiếm 3D Mobile tổ chức cuộc thi THE FACE VSBG khiến cư dân mạng được phen bỏng mắt.

Ngạo Kiếm 3D từ NPH Funtap gần đây đang nổi lên như một hiện tượng không chỉ bởi những đặc sắc gameplay kiếm hiệp thuần chất, mà còn bởi sự đầu tư lớn cho cả thương hiệu lẫn hình ảnh.

Ngạo Kiếm 3D tổ chức cuộc thi THE FACE VSBG quy tụ dàn mỹ nhân nóng bỏng 0

Được mệnh danh là Bom tấn Kiếm hiệp 5 sao, Ngạo Kiếm 3D Mobile đã mang tới rất nhiều bất ngờ cho cả báo giới lẫn cư dân mạng trong thời gian qua, trong đó phải kể tới việc mời 2 đại sứ thương hiệu là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Lê Bảo Bình, hay sự kiện đua top nhận ô tô Vinfast Fadil…

Đặc biệt vào ngày 13/4, Ngạo Kiếm 3D chính thức khởi động cuộc thi ảnh trong Vietnamese Sexy Beauty Group với chủ đề THE FACE VSBG. Cuộc thi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng những người đam mê cái đẹp.

Ngạo Kiếm 3D tổ chức cuộc thi THE FACE VSBG quy tụ dàn mỹ nhân nóng bỏng 1

Vietnamese Sexy Beauty Group (VSBG) là một trong những group Facebook quy tụ nhiều trai xinh gái đẹp nhất ở thời điểm hiện tại. VSBG đang hoạt động rất sôi nổi với gần 2 triệu thành viên cùng lượt tương tác rất cao.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngạo Kiếm 3D đối đầu nhiều thử thách nhưng tự tin sẽ thành công

Có thể nói, đây là một bước đi chiến lược của NPH Funtap đối với khía cạnh phát triển thương hiệu khi lựa chọn một cộng đồng có quy mô và đẳng cấp như VSBG để triển khai cuộc thi, tăng độ nhận diện thương hiệu cho cả Ngạo Kiếm 3D lẫn VSBG trong phi vụ hợp tác đôi bên cùng có lợi này.

Ngạo Kiếm 3D tổ chức cuộc thi THE FACE VSBG quy tụ dàn mỹ nhân nóng bỏng 2

Bên cạnh đó, Ngạo Kiếm 3D cũng đã tài trợ giải thưởng hấp dẫn cho cuộc thi ảnh THE FACE VSBG với tổng giá trị lên tới 10 triệu đồng. Hy vọng rằng phần thưởng này sẽ khuấy động được không khí của cuộc thi cũng như khuyến khích nhiều mỹ nhân lộ diện để tham gia THE FACE VSBG.

Ngạo Kiếm 3D tổ chức cuộc thi THE FACE VSBG quy tụ dàn mỹ nhân nóng bỏng 3

Được biết tới như là một trong những tựa game mobile được mong chờ và có sức ảnh hưởng bậc nhất trong năm 2020, Ngạo Kiếm 3D chỉ còn cách thời điểm chính thức ra mắt chưa tới 2 ngày nữa.

Tải game: https://ngaokiem3d.playfun.vn/taigamepr
Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem3dfuntap/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021