Ngạo Kiếm 3D tiết lộ bí quyết tăng lực chiến thần tốc không phải ai cũng biết

Muốn trở thành cao thủ trong Ngạo Kiếm 3D (Ngao Kiem 3D) thì người chơi cần biết ngay những bí quyết này để tăng lực chiến nhanh chóng.

Người đăng: Ngày đăng: 24/06/2020 Tin game
Ngạo Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngạo Kiếm 3D

Muốn trở thành cao thủ trong Ngạo Kiếm 3D (Ngao Kiem 3D) thì người chơi cần biết ngay những bí quyết này để tăng lực chiến nhanh chóng.

Để tăng sự tương tác trực tuyến mạnh mẽ giữa người chơi với nhau thì sự ganh đua là điều không thể thiếu, đó là tiền đề để Ngạo Kiếm 3D hay các tựa game MMORPG khác ngày càng phát triển hơn.

Ngạo Kiếm 3D tiết lộ bí quyết tăng lực chiến thần tốc không phải ai cũng biết 0

Tất nhiên để có thể trở nên mạnh mẽ hơn, cần có một chỉ số để so sánh với những người chơi khác, và khái niệm lực chiến ra đời. Vậy làm cách nào để tăng lực chiến thần tốc, cùng chúng tôi đút túi ngay những bí quyết quan trọng này nhé!

NÂNG KĨ NĂNG

Ngạo Kiếm 3D Mobile mang đến kỹ năng chủ động và bị động với nhiều đặc tính và hiệu ứng riêng. Chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến con số sát thương mà nhân vật có thể gây ra trong chiến đấu, do vậy đây là tính năng bắt buộc phải nâng đầu tiên và hiển nhiên là gia tăng lực chiến nhiều nhất. Mỗi kỹ năng đều sẽ có tuyệt kỹ riêng cho từng phái, người chơi cần thu thập bí tịch để nâng cấp.

Ngạo Kiếm 3D tiết lộ bí quyết tăng lực chiến thần tốc không phải ai cũng biết 1

NÂNG TRANG BỊ VÀ NGOẠI TRANG

Trang bị là những thứ mà nhân vật bắt buộc phải mặc lên người để tăng sát thương, phòng thủ, hồi HP… Đặc biệt, tựa game này sở hữu hệ thống trang bị đa dạng từ Xanh Lá, Lam, Tím, Đỏ đến đồ Vàng khiến người chơi vô cùng phấn khích khi nhận được. Các game thủ có thể rèn trang bị, tăng sao, khảm ngọc để tăng thêm lực chiến tối đa.

Ngạo Kiếm 3D tiết lộ bí quyết tăng lực chiến thần tốc không phải ai cũng biết 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngạo Kiếm 3D mở thêm phái mới Tiêu Dao kèm luôn tính năng chuyển phái

Dễ thấy, Ngạo Kiếm 3D Funtap sở hữu hệ thống ngoại trang thu hút với nhiều mẫu mã bắt mắt, thời trang, cùng với đó là hàng trăm danh hiệu, khung chat và hình đại diện đặc sắc. Tất cả đều giúp game thủ tăng lực chiến và tự tin thể hiện bản thân mình

HỆ THỐNG BINH HỒN

Điểm đặc biệt của game đó là lối chơi tưởng như quen thuộc nhưng vẫn rất khác lạ. Được pha trộn một chút tính năng của game thẻ bài, hệ thống binh hồn được thiết kế đẹp mắt và đa dạng. Để sở hữu được những binh hồn mạnh mẽ, game thủ cần rút thẻ hoặc săn boss để nhận binh hồn. Người chơi có thể kích hoạt duyên binh hồn, xếp trận binh hồn để tăng tối đa lực chiến cho nhân vật.

Ngạo Kiếm 3D tiết lộ bí quyết tăng lực chiến thần tốc không phải ai cũng biết 3

HỆ THỐNG VÕ HỒN VÀ KINH MẠCH

Tựa game bom tấn kiếm hiệp này thấm đậm tinh thần thượng võ với hệ thống võ học và hệ thống kinh mạch. Môn võ nào cũng cần bí kíp để có thể luyện công, vậy nên người chơi cần tăng cấp bí kíp và thu thập tuyệt học nếu muốn trở thành cao thủ. Ngoài ra, đả thông kinh mạch cũng chiếm phần không nhỏ giúp người chơi tăng lực chiến thần tốc.

Ngạo Kiếm 3D tiết lộ bí quyết tăng lực chiến thần tốc không phải ai cũng biết 4

Không thể thiếu được hệ thống tinh linh, thú cưỡi, thần binh, hệ thống pet, bộ vận, pháp bảo đều là những cách nâng chiến lực cực kì nhanh đối với hầu hết game mobile hiện nay tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là các game MMORPG kiếm hiệp, tiên hiệp… Kèm theo đó, là những hoạt động train quái, làm nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ bang hội,… đều không thể bỏ qua nếu game thủ muốn có một vị trí vững chãi trong Kiếm Hồn 3D.

Tải game: https://ngaokiem3d.playfun.vn/taigamepr
Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem3dfuntap/
Group: https://www.facebook.com/groups/NgaoKiem3D/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam