Ngạo Kiếm 3D thực sự là thiên đường làm giàu dễ dàng

Ngạo Kiếm 3D (Ngao Kiem 3D) đã tạo nên một thiên đường thực sự cho người chơi làm giàu dễ dàng khi được thỏa sức thu lượm trang bị.

Người đăng: Ngày đăng: 30/06/2020 Tin game
Ngạo Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Ngạo Kiếm 3D

Ngạo Kiếm 3D (Ngao Kiem 3D) đã tạo nên một thiên đường thực sự cho người chơi làm giàu dễ dàng khi được thỏa sức thu lượm trang bị.

Cày đồ và giao dịch tự do là một trong những tính năng được cả dân cày và đại gia ưa thích ở thể loại game nhập vai từ trước đến giờ. Ngạo Kiếm 3D đã thực sự thành công khi mang lại một sàn giao thương giúp người chơi có thể tự do giao dịch theo ý muốn của mình.

Ngạo Kiếm 3D thực sự là thiên đường làm giàu dễ dàng 0

Nếu muốn kiếm cho mình những trang bị tốt, game thủ chỉ cần tham gia những hoạt động, phụ bản hàng ngày hay những sự kiện đặc biệt thay vì chỉ cần chăm chỉ cày cuốc và dựa vào chút yếu tố may mắn như trước đây.

Với những hoạt động trên game thủ có thể săn đồ, mua đi bán lại các item để hưởng chênh lệch hay bỏ công sức cày event của NPH vào dịp lễ, đều có cơ hội nhận được những phần thưởng giá trị mà những người nạp tiền chưa chắc có được.

Ngạo Kiếm 3D thực sự là thiên đường làm giàu dễ dàng 1

Ngạo Kiếm 3D Mobile sở hữu hệ thống PVE, PVP đa dạng bậc nhất để người chơi được thỏa sức săn Boss nhặt đồ, cày phó bản, đi chiến trường, lãnh địa chiến. Từ quy mô server cho tới liên server để tích điểm đổi đồ hay lượm nhặt rương báu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngạo Kiếm 3D tiết lộ bí quyết tăng lực chiến thần tốc không phải ai cũng biết

Mỗi khi đánh quái, trảm boss chết thì các vật phẩm sẽ rơi vương vãi ra mặt đất để các game thủ nhặt, vô cùng mãn nhãn và trực quan thay vì đồ tự rơi vào túi.

Ngạo Kiếm 3D thực sự là thiên đường làm giàu dễ dàng 2

Không chỉ có thế, game còn sở hữu hệ thống quái luôn đông đúc và hung hăng khiến mỗi cuộc dã ngoại train quái của game thủ sẽ không hề bị nhàm chán.

Ngoài ra các vật phẩm không khóa trong game rơi ra từ boss và các hoạt động PvP khá nhiều, nhờ vậy quá trình luyện cấp cũng dần được rút ngắn lại, tạo nên một thiên đường cho “nông dân”.

Ngạo Kiếm 3D thực sự là thiên đường làm giàu dễ dàng 3

Có thể nói với sự xuất hiện của cày đồ tự do buôn bán, Ngạo Kiếm 3D Funtap đã tạo nên một thiên đường thực sự dành cho người chơi cũng như mở ra thế giới hoàn hảo nơi những game thủ yêu thích game nhập vai khát khao được một lần trải nghiệm.

Trang chủ: https://ngaokiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem3dfuntap/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20