Ngạo Kiếm 3D tạo ra thế giới võ thuật chuẩn tinh hoa kiếm hiệp thượng thừa

Ngạo Kiếm 3D (Ngao Kiem 3D) tái hiện thời kỳ hoàng kim của võ thuật trong bối cảnh giang hồ dậy sóng, nghìn trùng gian nan thử thách.

Người đăng: Ngày đăng: 14/07/2020 Tin game
Ngạo Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Ngạo Kiếm 3D

Ngạo Kiếm 3D (Ngao Kiem 3D) tái hiện thời kỳ hoàng kim của võ thuật trong bối cảnh giang hồ dậy sóng, nghìn trùng gian nan thử thách.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 4 vừa qua, Ngạo Kiếm 3D đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường game Việt nhờ đồ họa 3D đẹp mắt, cùng lối chơi đặc sắc nhưng cũng rất dễ tiếp cận.

Gameplay nhập vai kiếm hiệp đặc trưng được khéo léo tái hiện khiến người chơi dễ dàng hòa mình vào một thế giới kiếm hiệp vừa quen thuộc vừa mới lạ.

Ngạo Kiếm 3D tạo ra thế giới võ thuật chuẩn tinh hoa kiếm hiệp thượng thừa 0

Ngay từ cách phát triển nhân vật, Ngạo Kiếm 3D Mobile đã đề cao tư duy, kỹ năng chiến đấu của mỗi người chơi chứ không đơn thuần chỉ là lực chiến cao là sẽ giành phần thắng.

Game cho phép phát triển 2 hệ phái cùng lúc trên một nhân vật. Mỗi một hướng phát triển lại thiên về một phong cách chiến đấu khác biệt, khiến những màn PK trong game trở thành những màn thư hùng đặc sắc, hấp dẫn và khó lường.

Ngạo Kiếm 3D tạo ra thế giới võ thuật chuẩn tinh hoa kiếm hiệp thượng thừa 1

Một điểm cuốn hút khác trong gameplay của Ngạo Kiếm 3D Funtap là lĩnh ngộ võ học. Người chơi có thể dễ dàng lĩnh hội võ thuật và tăng lực chiến nhanh chóng với hệ thống kinh mạch.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngạo Kiếm 3D thực sự là thiên đường làm giàu dễ dàng

Nếu game thủ muốn thực sự phát huy được tiềm năng, đột phá giới hạn bản thân thì không thể bỏ qua việc đả thông kỳ kinh mạch. Tuy chỉ là một tính năng nhỏ nhưng góp phần rất lớn trong việc xây dựng một thế giới kiếm hiệp chân thực nhất cho người chơi.

Ngạo Kiếm 3D tạo ra thế giới võ thuật chuẩn tinh hoa kiếm hiệp thượng thừa 2

Ngoài các tính năng liên quan tới võ thuật vô cùng đa dạng thì tựa game này còn có hệ thống pháp bảo, thần binh khiến bao nhân sĩ võ lâm thèm muốn. Những trân bảo này mang tới cho người chơi sức mạnh vượt bậc cùng với hiệu ứng phụ có thể xoay chuyển tình hình, giành lợi thế trong các trận chiến khốc liệt nhất, là những vật phẩm giá trị xứng đáng để game thủ tranh giành.

Ngạo Kiếm 3D tạo ra thế giới võ thuật chuẩn tinh hoa kiếm hiệp thượng thừa 3

Có thể nói, con đường theo đuổi võ học là con đường lâu dài và các tính năng trên cũng chỉ là những bước cơ bản để người chơi có thể bắt đầu xây dựng nhân vật theo phong cách của riêng mình. Thế giới võ thuật chuẩn tinh hoa kiếm hiệp thượng thừa của Ngạo Kiếm 3D vẫn đang chờ đợi nhân sĩ giang hồ khai phá và lĩnh hội.

Trang chủ: https://ngaokiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem3dfuntap/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20