Ngạo Kiếm 3D sở hữu đồ họa hút hồn có thể chinh phục bất cứ game thủ nào

Ngạo Kiếm 3D không chỉ có gameplay được đánh giá là hội tụ tinh hoa kiếm hiệp thượng thừa mà còn có nền tảng đồ họa sinh động và chân thực.

Người đăng: Ngày đăng: 25/03/2020 Tin game
Ngạo Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngạo Kiếm 3D

Ngạo Kiếm 3D không chỉ có gameplay được đánh giá là hội tụ tinh hoa kiếm hiệp thượng thừa mà còn có nền tảng đồ họa sinh động và chân thực.

Có thể nói, một tựa game MMORPG muốn thu hút người chơi thì không chỉ cần có gameplay xuất sắc mà còn cần cả đồ họa ấn tượng nữa. Đây cũng là điều hoàn toàn hợp lý khi những công cụ thiết kế đồ họa cho game đã có những phát triển vượt bậc trong nhiều năm trở lại đây.

Tuyệt vời thay, Ngạo Kiếm 3D lại hội tụ đủ mọi yếu tố để có thể làm hài lòng ngay cả những người chơi khó tính nhất. NPH Funtap tự tin khẳng định game có đồ họa đỉnh cao, được xây dựng trên nền tảng tân tiến nhất Unreal Engine 4.

Ngạo Kiếm 3D sở hữu đồ họa hút hồn có thể chinh phục bất cứ game thủ nào 0

Chính vì vậy, Ngạo Kiếm 3D Funtap có đủ khả năng mang đến những trải nghiệm tốt nhất, không chỉ bởi gameplay cuốn hút và có chiều sâu mà còn làm rất tốt trên phương diện hình ảnh và âm thanh.

Bước vào thế giới trong game, điều bạn cảm nhận đầu tiên đó chính là từ nhân vật tới bối cảnh đều thuần chất kiếm hiệp quen thuộc như: Di tích Bồng Lai, Trường An Thành… mang đến cảm giác phiêu diêu, tự tại cho người chơi.

Ngạo Kiếm 3D sở hữu đồ họa hút hồn có thể chinh phục bất cứ game thủ nào 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Đập hộp hàng hot Ngạo Kiếm 3D Mobile sắp được Funtap ra mắt tại Việt Nam

Với màu sắc, theme kiếm hiệp hiện đại hội tụ đủ các yếu tố: Nét, mịn, chân thực … tựa game Ngạo Kiếm 3D sẽ mang đến cảm giác như đang sống trong thế giới võ lâm ngay trên điện thoại của bạn.

Ngạo Kiếm 3D sở hữu đồ họa hút hồn có thể chinh phục bất cứ game thủ nào 2
Nhân vật với chuyển động và nét vẽ trên khuôn mặt sắc nét

Thêm vào đó là phần khinh công của từng nhân vật mượt mà và uyển chuyển, có thể khiến người chơi cảm giác như được bay lượn trên không trung. Kết hợp với bối cảnh, môi trường ingame từ trên cao nhìn xuống vô cùng đẹp mắt.

Ngạo Kiếm 3D sở hữu đồ họa hút hồn có thể chinh phục bất cứ game thủ nào 3
Hành tẩu Giang Hồ cùng thú cưỡi

Khác với những game Kiếp Hiệp thông thường khác, Ngạo Kiếm 3D Mobile tùy chỉnh được góc nhìn 2.5D và 3D, tự do thay đổi góc nhìn, đặc biệt có thể quan sát hiệu ứng chuyển đổi và phát ra bên ngoài. Vì vậy, từng hoạt ảnh hay cử động của nhân vật đều được chăm chút kỹ lưỡng.

Ngạo Kiếm 3D sở hữu đồ họa hút hồn có thể chinh phục bất cứ game thủ nào 4
Ngạo Kiếm 3D sở hữu đồ họa hút hồn có thể chinh phục bất cứ game thủ nào 5

Như vậy, chưa cần nhắc tới gameplay, Ngạo Kiếm 3D đã có quá nhiều ưu thế về đồ họa đủ để chinh phục cộng đồng game thủ Việt rồi.

Trang chủ: https://ngaokiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem3dfuntap/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật