Ngạo Kiếm 3D siêu hấp dẫn trong bản nâng cấp đặc biệt Võ Đạo Độc Tôn

Big Update 4.0 Võ Đạo Độc Tôn của Ngạo Kiếm 3D (Ngao Kiem 3D) mang đến nhiều tính năng mới độc đáo và hàng loạt phúc lợi vô cùng hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 15/09/2020 Tin game
Ngạo Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngạo Kiếm 3D

Big Update 4.0 Võ Đạo Độc Tôn của Ngạo Kiếm 3D (Ngao Kiem 3D) mang đến nhiều tính năng mới độc đáo và hàng loạt phúc lợi vô cùng hấp dẫn.

Ngạo Kiếm 3D luôn giành được sự quan tâm nhất định từ phía cộng đồng game thủ Việt kể từ những ngày đầu ra mắt bởi đồ họa 3D sắc nét, sống động cùng lối chơi nhập vai đặc trưng. Mới đây nhất, cộng đồng game thủ đã được tận hưởng, khám phá một phiên bản Big Update mới vô cùng hoành tráng với tên gọi Võ Đạo Độc Tôn.

Ngạo Kiếm 3D siêu hấp dẫn trong bản nâng cấp đặc biệt Võ Đạo Độc Tôn 0

TÍNH NĂNG VÕ ĐẠO HỘI

Hoạt động Võ Đạo Hội chính là nơi mà các cao thủ của Ngạo Kiếm 3D Mobile có thể tự tin thể hiện toàn bộ kỹ năng PK đỉnh cao của mình. Với bản nâng cấp 4.0 này, hoạt động Võ Đạo Hội đem đến cho người chơi trải nghiệm mới hấp dẫn hơn dưới dạng khiêu chiến PK 1vs1. Đây là hoạt động vô cùng quen thuộc với nhiều game thủ, chỉ cần người chơi nắm giữ kỹ năng PK thượng thừa, thắng thua là điều không thể biết trước.

Ngạo Kiếm 3D siêu hấp dẫn trong bản nâng cấp đặc biệt Võ Đạo Độc Tôn 1

TÍNH NĂNG ÁM KHÍ

Có thể nói, tính năng Ám Khí chính là tính năng được nhiều game thủ mong đợi nhất trong bản Big Update này. Tính năng này khá dễ sử dụng bởi Ám Khí gần giống với tính năng pháp bảo. Việc nâng cấp tính năng Ám Khí sẽ đem thêm nhiều thuộc tính cho nhân vật, góp phần không nhỏ cho các cao thủ tham gia hoạt động PK Võ Đạo Hội.

Ngạo Kiếm 3D siêu hấp dẫn trong bản nâng cấp đặc biệt Võ Đạo Độc Tôn 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Ngạo Kiếm 3D ráo riết tăng lực chiến khi còn vài ngày để “cày”

PHÓ BẢN NGUYÊN LIỆU

Phó bản nguyên liệu là nơi chủ yếu để người chơi lấy được nguyên liệu miễn phí, mỗi lần thông quan có thể nhận ngẫu nhiên một số nguyên liệu quý. Ngạo Kiếm 3D đã bổ sung thêm phó bản mới để tăng cơ hội nhận nguyên liệu miễn phí cho các cao thủ. Ngoài ra, phải kể đến tính năng quét nhanh trong PB giúp người chơi có thể tiết kiệm kha khá thời gian.

Ngạo Kiếm 3D siêu hấp dẫn trong bản nâng cấp đặc biệt Võ Đạo Độc Tôn 3

Đương nhiên, bên cạnh những tính năng, hoạt động mới người chơi cũng không thể bỏ qua những cải biến lớn như trang bị, bậc quân hàm, thêm tầng và boss mới,… Tất cả sẽ được giới thiệu và ra mắt trong phiên bản Võ Đạo Độc Tôn này.

Ngạo Kiếm 3D siêu hấp dẫn trong bản nâng cấp đặc biệt Võ Đạo Độc Tôn 4
Game thủ có thể thỏa mãn sự chinh phục với tầng boss mới này
Ngạo Kiếm 3D siêu hấp dẫn trong bản nâng cấp đặc biệt Võ Đạo Độc Tôn 5
Thần binh Ma Tộc
Ngạo Kiếm 3D siêu hấp dẫn trong bản nâng cấp đặc biệt Võ Đạo Độc Tôn 6
Tọa kỵ 3 người – Ngự Long

Với những tính năng, hoạt động mới vừa được liệt kê, người chơi của Ngạo Kiếm 3D sẽ được trải nghiệm một thế giới kiếm hiệp đặc sắc nhất. Tháng 9 này bầu không khí trong game tiếp tục được “đốt cháy” với vô vàn sự kiện hấp dẫn, mới mẻ.

Tải game: https://ngaokiem3d.playfun.vn/taigamepr
Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem3dfuntap/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ