Ngạo Kiếm 3D Mobile sẽ là miền đất hứa cho những fan game MMORPG

Được đánh giá là tựa game hội tụ "tinh hoa kiếm hiệp thượng thừa", Ngạo Kiếm 3D sẽ là nơi hội tụ hoàn mỹ cho những tín đồ của dòng game MMORPG.

Người đăng: Ngày đăng: 30/03/2020 Tin game
Ngạo Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngạo Kiếm 3D

Được đánh giá là tựa game hội tụ “tinh hoa kiếm hiệp thượng thừa”, Ngạo Kiếm 3D Mobile sẽ là nơi hội tụ hoàn mỹ cho những tín đồ của dòng game MMORPG.

Trong bối cảnh thị trường game MMORPG kiếm hiệp ở Việt Nam thiếu đi những tựa game xuất chúng thì sự xuất hiện của Ngạo Kiếm 3D được ví như cơn mưa rào giữa mùa hạn, xóa tan cơn khát của các tín đồ kiếm hiệp, đặc biệt là với các cao thủ hàng đầu.

Ngạo Kiếm 3D Mobile sẽ là miền đất hứa cho những fan game MMORPG 0

“Cao thủ” là khái niệm đã xuất hiện từ rất lâu, phần lớn chúng ta được nghe hay thấy từ những bộ phim chưởng, phim kiếm hiệp Kim Dung thời thơ ấu. Trong làng game Việt, cao thủ có rất nhiều nghĩa nhưng tựu chung lại, họ đều là những người có kinh nghiệm, bản lĩnh, khí chất hơn người và rất biết cách “chơi”, cách thể hiện bản thân mình.

Ngạo Kiếm 3D Mobile sẽ là miền đất hứa cho những fan game MMORPG 1

Là một miền đất hứa mới mẻ và tiềm năng, chắc chắn vào thời điểm ra mắt, Ngạo Kiếm 3D Mobile tin chắc sẽ là nơi hội tụ nhiều cao thủ bậc nhất làng game Việt.

Và để có cái nhìn tổng quan cũng như hiểu thêm về những cao thủ này, hãy cùng điểm qua và phân loại những kiểu cao thủ mà bạn có thể sẽ gặp trong game này nhé:

CAO THỦ CHÍNH TÔNG

Ngạo Kiếm 3D Mobile sẽ là miền đất hứa cho những fan game MMORPG 2

Bạn sẽ dễ dàng nhận ra một cao thủ chính tông ngay khi người này xuất hiện hoặc chỉ cần kiểm tra danh tính trên các bảng xếp hạng của game mobile Ngạo Kiếm 3D. Những cao thủ này luôn sở hữu một lực chiến và mị lực hơn người, ngoại trang chói lòa cùng thú cưỡi siêu ngầu và có khả năng địch cân team, gánh bang.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game Ngạo Kiếm 3D sở hữu 4 đại phái và 8 nhánh phát triển

CAO THỦ THƯƠNG NHÂN

Ngạo Kiếm 3D Mobile sẽ là miền đất hứa cho những fan game MMORPG 3

Là những người có thể không mạnh như Cao thủ chính tông nhưng bù lại, luôn luôn rủng rỉnh, giàu có, rất đam mê với buôn bán, làm giàu. Những người này cũng có thực lực lớn, có thể một mình hoặc lãnh đạo tổ đội săn boss, kiếm đồ hiếm và bán lại, hoặc đơn giản là mua rẻ, bán đắt để tự làm giàu.

CAO THỦ PK

Ngạo Kiếm 3D Mobile sẽ là miền đất hứa cho những fan game MMORPG 4

Đối với tựa game đề cao kĩ năng PK của người chơi như Ngạo Kiếm 3D, đây sẽ là những cao thủ được cộng đồng ngưỡng mộ bậc nhất. Họ là những người có khả năng chiến đấu đáng nể. Vì có thể lực chiến của họ không quá cao nhưng luôn khiến cho những người sở hữu lực chiến tương đương hoặc cao hơn phải ngán ngẩm khi đối đầu.

Khả năng chiến đấu của họ vượt trội, bao gồm cả tư duy chiến thuật và đoán trước được đối phương sẽ làm gì, đây chắc chắn là những người mà bạn không muốn đụng độ trên chiến trường.

CAO THỦ LÃNH ĐẠO

Ngạo Kiếm 3D Mobile sẽ là miền đất hứa cho những fan game MMORPG 5

Là những người theo trường phái “tuy không khỏe nhưng anh em đông”. Đùa thôi, chứ thật ra rất nhiều bang chủ hay quốc vương đều có thực lực chẳng thể khinh thường. Dẫu vậy, sức mạnh kinh khủng nhất mà họ có thể sử dụng, đó chính là sức mạnh tập thể. Đây là những người có mị lực lớn, có khả năng thu hút và dẫn dắt người khác bằng khả năng lãnh đạo của mình.

CAO THỦ TÌNH TRƯỜNG

Là những người “tảo hôn”… À không phải, ý của chúng tôi là những người này thường kết hôn rất sớm ngay khi game mở cửa, đồng thời cũng có rất nhiều vệ tinh vây quanh.

Cao thủ Tình trường có mị lực lớn đối với những game thủ khác giới, mà thậm chí đôi khi họ cũng chẳng hiểu sức hút vô hình đó từ đâu ra nữa. Chính vì vậy, đôi khi Cao thủ Tình trường giống như những “crush quốc dân”, vạn người mê nhưng chỉ mê có một người thôi.

Ngạo Kiếm 3D Mobile sẽ là miền đất hứa cho những fan game MMORPG 6

Có thể thấy, thế giới kiếm hiệp trong Ngạo Kiếm 3D Funtap là muôn hình vạn trạng, các cao thủ hội tụ tại nơi đây cũng vậy. Hình tượng cao thủ nào mà bạn muốn hướng tới nhất? Hay bạn sẽ tự tạo ra con đường của riêng mình?

Trang chủ: https://ngaokiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem3dfuntap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật