Từ cưỡi ngựa, khinh công cho tới bay lượn Ngạo Kiếm 3D Mobile đều có đủ!

Đến với Ngạo Kiếm 3D người chơi sẽ được sống trong một thế giới võ lâm chân thực, đầy sắc thái từ cưỡi ngựa, khinh công rong đuổi giang hồ đều có!

Người đăng: Ngày đăng: 03/04/2020 Tin game
Ngạo Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngạo Kiếm 3D

Đến với Ngạo Kiếm 3D người chơi sẽ được sống trong một thế giới võ lâm chân thực, đầy sắc thái. Đó sẽ là những phút giây thư giãn khi cưỡi ngựa bôn tẩu giang hồ, hay những pha khinh công đạp gió vây bắt kẻ địch đầy náo nhiệt.

Sở hữu công nghệ đồ họa tân tiến mà ít tựa game nào có được ở phân khúc game nhập vai di động mà Ngạo Kiếm 3D tự tin khẳng định mình là tựa MMORPG kiếm hiệp võ lâm có chất lượng hình ảnh đỉnh nhất tại Việt Nam kể cả so với nhiều ông lớn khác đã ra mắt trước đó.

Từ cưỡi ngựa, khinh công cho tới bay lượn Ngạo Kiếm 3D Mobile đều có đủ! 0
Từ cưỡi ngựa, khinh công cho tới bay lượn Ngạo Kiếm 3D Mobile đều có đủ! 1
Hình ảnh bản đồ rộng lớn, sinh động của game.

Người chơi có thể thấy được điều này một cách rõ ràng nhất khi nhìn vào những hoạt cảnh động diễn ra trong mỗi khung hình của game như hoa bay, thác đổ, mây trời cuồn cuộn,…đều được vẽ lên một cách chân thực nhất có thể. Mọi thứ khiến cho bạn chỉ cần nhìn qua thôi cũng có thể thấy nổi bật lên nét Tiên hiệp xen kẽ với chất Kiếm hiệp của game.

Từ cưỡi ngựa, khinh công cho tới bay lượn Ngạo Kiếm 3D Mobile đều có đủ! 2

Chưa dừng lại ở đó Ngạo Kiếm 3D Mobile còn cho phép người chơi thoải mái di chuyển, bay lượn, khinh công trong một không gian mở rộng lớn với những pha đạp mây xé gió vô cùng ảo diệu. Thậm chí bạn có thể băng qua từng cành cây, ngọn cỏ hay từ nóc nhà này sang nóc nhà khác chỉ bằng một cú đạp chân nhẹ nhàng.

Từ cưỡi ngựa, khinh công cho tới bay lượn Ngạo Kiếm 3D Mobile đều có đủ! 3
Một pha bay lượn trên không trung ở game Ngạo Kiếm 3D.

Theo đó chỉ cần ấn vào nút nhảy 4 lần thì nhân vật sẽ tự động thực hiện các kỹ thuật phi thân vô cùng ảo diệu và đẹp mắt hơn bất kì các tựa game nào khác. Với các hiệu ứng không chỉ đẹp và ảo diệu – hệ thống Khinh công của game Ngạo Kiếm 3D còn khiến bạn bị ngây ngất ngay từ lần đầu tiên trải nghiệm.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngạo Kiếm 3D cho cày cùng lúc 2 hệ phái trên 1 nhân vật

Từ cưỡi ngựa, khinh công cho tới bay lượn Ngạo Kiếm 3D Mobile đều có đủ! 4
Khinh công 4 bước cho bạn thỏa sức di chuyển, khám phá không gian game rộng lớn.

Trong Ngạo Kiếm 3D game thủ có thể dễ dàng thi triển được khinh công trong quá trình làm nhiệm vụ chính tuyến khá đơn giản. Thao tác thực hiện cũng rất dễ dàng chỉ bằng ấn vào nút nhảy hình “chiếc giày” bên cạnh các ô kỹ năng bên phải góc màn hình kết hợp với việc xoay màn hình là bạn có thể trải nghiệm cảm giác phi thân một cách thỏa thích đến nơi mình muốn.

Từ cưỡi ngựa, khinh công cho tới bay lượn Ngạo Kiếm 3D Mobile đều có đủ! 5

Thao tác thì đơn giản là vậy nhưng để thực hiện thuần thục và để có bước nhảy xa nhất thì lại đòi hỏi người chơi phải rèn luyện và tính toán được thời gian giữa mỗi bước nhảy sao cho chuẩn xác nhất. Nếu thực hiện đúng thì nhân vật có thể di chuyển nhanh chóng trên bản đồ và dễ dàng vượt qua các địa hình trong game.

Từ cưỡi ngựa, khinh công cho tới bay lượn Ngạo Kiếm 3D Mobile đều có đủ! 6
Cưỡi ngựa cũng là một cách giúp bạn di chuyển nhanh và tăng sát thương khi chiến đấu.

Ngoài cơ chế nhảy 4 bước nói trên thì bước vào trạng thái chiến đấu, hệ thống khinh công trong game mobile Ngạo Kiếm 3D sẽ thay đổi nhằm phù hợp với thao tác chiến đấu. Cụ thể nút nhảy sẽ được chuyển sang việc nhào lộn, né tránh kĩ năng của đối thủ. Kĩ thuật này tuy không quá phức tạp song lại đòi hỏi người chơi tính toán sao cho hợp lí, nhất là khi tham gia phó bản, PvP hoặc PK.

Từ cưỡi ngựa, khinh công cho tới bay lượn Ngạo Kiếm 3D Mobile đều có đủ! 7
Khinh công ngoài việc hỗ trợ nhân vật di chuyển nhanh ra lúc làm nhiệm vụ thì cũng đóng vai trò khá lớn trong PK.

Nhìn chung thì hệ thống khinh công của Ngạo Kiếm 3D Funtap sẽ mang đến cho game thủ một trải nghiệm hoàn toàn mới ở dòng game tiên hiệp. Không chỉ đẹp mắt mà giúp ích rất nhiều cho người chơi trong các hoạt động, nhiệm vụ trong game. Từ đó bạn cần phải liên tục rèn luyện võ công và bản lĩnh để có thể vươn lên tất cả, thống lĩnh quần hùng, chấn hưng võ lâm.

Trang chủ: https://ngaokiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem3dfuntap/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật