Ngạo Kiếm 3D mở thêm phái mới Tiêu Dao kèm luôn tính năng chuyển phái

Sau bao ngày chờ mong cuối cùng Ngạo Kiếm 3D Funtap cũng đã chịu bật mí môn phái thứ 5 Ngạo Thế Tiêu Dao kèm theo tính năng chuyển phái độc đáo.

Người đăng: Ngày đăng: 19/06/2020 Tin game
Ngạo Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngạo Kiếm 3D

Sau bao ngày chờ mong cuối cùng Ngạo Kiếm 3D Funtap (Ngao Kiem 3D) cũng đã chịu bật mí môn phái thứ 5 Ngạo Thế Tiêu Dao kèm theo tính năng chuyển phái độc đáo.

Đáp lại tình cảm to lớn mà số đông game thủ dành tặng cho Ngạo Kiếm 3D trong suốt thời gian qua mà mới đây NPH Funtap đã công bố lộ trình big update Ngạo Thế Tiêu Dao với việc ra mắt môn phái thứ 5 – Tiêu Dao đi kèm một số tính năng mới như chuyển phái, phụ linh và rất nhiều event ưu đãi dành tặng người

MÔN PHÁI THỨ 5 – TIÊU DAO LỘ DIỆN

Ngạo Kiếm 3D mở thêm phái mới Tiêu Dao kèm luôn tính năng chuyển phái 0

Là một nam tử hán sử dụng chiếc Cổ Cầm để công phép tầm xa. Môn phái này được thiết kế tấn công bằng phép từ xa và có bạo kích đi kèm, dự là sẽ góp phần không nhỏ trong những cuộc chiến PK, đội nhóm khốc liệt.

TÍNH NĂNG CHUYỂN PHẢI ĐƯỢC ÁP DỤNG

Ngạo Kiếm 3D mở thêm phái mới Tiêu Dao kèm luôn tính năng chuyển phái 1

Được biết nhiều game thủ Ngạo Kiếm 3D trong quá trình chơi game đang có ý định chuyển sang phái khác nhưng ngại cày lại từ đầu. Thì giờ đây điều đó hoàn toàn có thể với tính năng chuyển phải linh hoạt vừa ra mắt. Cụ thể người chơi có thể thay đổi thành phái khác với trang bị, kỹ năng, ngoại hình, thiên phú,..sẽ được hệ thống tự động thay đổi cho tương ứng.

HỆ THỐNG PHỤ LINH RA ĐỜI ĐỂ HỖ TRỢ NGƯỜI CHƠI KHẢM ĐÁ VÀO TRANG BỊ DỄ DÀNG

Ngạo Kiếm 3D mở thêm phái mới Tiêu Dao kèm luôn tính năng chuyển phái 2

Mỗi người chơi Ngạo Kiếm 3D đều cần khảm Đá Linh để được tăng thuộc tính trang bị lên ngưỡng tối ưu nhất. Theo đó mỗi viên Đá Linh lại được phân chia tành nhiều kiểu và người chơi cũng được dùng Đá Linh cùng loại để tăng cấp. Đã thế mỗi vị trí trang bị đều được khảm 4 viên Đá Linh, mỗi vị trí mặc định mở sẵn 3 ô. Và khi 3 Đá Linh còn lại đều đạt lv12 hệ thống sẽ mở ô thứ 4 hoàn toàn miễn phí để người chơi hoàn thiện bộ chỉ số trang bị.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chuỗi giải thưởng giá trị khủng của Ngạo Kiếm 3D vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại

VÀ THÊM NHIỀU EVENT, CHỈNH SỬA KHÁC

Một điều mà các game thủ Ngạo Kiếm 3D đều trông ngóng khi ra mắt phiên bản mới, server mới đó chính là sự kiện. Không chỉ có một, NPH Funtap thường mở ra hẳn chuỗi sự kiện mừng các cột mốc quan trọng này của game và đảm bảo tất cả người chơi đều có quà khi đăng nhập vào game cày cuốc.

Ngạo Kiếm 3D mở thêm phái mới Tiêu Dao kèm luôn tính năng chuyển phái 3

Không chỉ có vậy, Ngạo Kiếm 3D Mobile còn tối ưu các tính năng khác trong game để người chơi có được những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Điển hình như tính năng buôn bán đổi thành tính năng Lãnh Chúa Bang, thêm nhiều ải hơn ở khu Thí Luyện, Hoàn Lợi Mỗi Ngày thêm 6 vòng thưởng, thêm mốc thưởng cho tính năng Lật Thưởng Vui Vẻ.

Ngoài ra không thể thiếu hàng loạt thời trang, tinh linh, avatar, khung chat, tọa kỵ, linh thú, thần binh… hoàn toàn mới cho người chơi thỏa sức trưng diện.

Liên tục đổi mới và mang tới những trải nghiệm hấp dẫn mà Ngạo Kiếm 3D Funtap chưa bao giờ khiến người chơi thất vọng!

Tải game ngay tại: https://ngaokiem3d.playfun.vn/taigamepr
Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem3dfuntap/
Group: https://www.facebook.com/groups/NgaoKiem3D/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới