Cảm giác đánh quái rớt đồ vương vãi ở mặt đất trông khá thích thú trong game Ngạo Kiếm 3D

Lâu lắm rồi game thủ Việt mới có thể cảm nhận được cảnh đánh quái rớt đồ vương vãi khắp mặt đất thích thú đến như vậy trong Ngạo Kiếm 3D Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 12/04/2020 Tin game
Ngạo Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngạo Kiếm 3D

Lâu lắm rồi game thủ Việt mới có thể cảm nhận được cảnh đánh quái rớt đồ vương vãi khắp mặt đất thích thú đến như vậy trong một game nhập vai kiếm hiệp di động như Ngạo Kiếm 3D.

Dù mới ra mắt cộng đồng game thủ Việt được một khoảng thời gian ngắn nhưng Ngạo Kiếm 3D đã kịp để lại những ấn tượng tốt đẹp, đặc biệt là với những ai yêu thích thể loại nhập vai kiếm hiệp.

Cảm giác đánh quái rớt đồ vương vãi ở mặt đất trông khá thích thú trong game Ngạo Kiếm 3D 0

Trong đó phần lớn đều dành những lời khen “có cánh” cho game về mặt họa 3D đẹp mắt hay lối chơi nhập vai với nhiều tính năng phong phú, đa dạng. Bên cạnh đó, nhiều người còn cho rằng điều họ thích nhất ở Ngạo Kiếm 3D chính là cảm giác săn quái luyện cấp và cày đồ cực kỳ chân thực.

Cảm giác đánh quái rớt đồ vương vãi ở mặt đất trông khá thích thú trong game Ngạo Kiếm 3D 1

Điều này được thể hiện ở việc trò chơi sở hữu cho mình hệ thống quái dã ngoại vô cùng đông đúc ở khắp các khu vực trên bản đồ. Ngoài ra, game còn chia ra 2 loại quái bị động và chủ động riêng biệt giống các game online hồi xưa. Do đó người chơi không chỉ được tha hồ đánh quái mỏi tay mà cũng cần phải rất cẩn thận bởi nếu sở sẩy một chút là sẽ “lên bảng đếm số”.

Cảm giác đánh quái rớt đồ vương vãi ở mặt đất trông khá thích thú trong game Ngạo Kiếm 3D 2

Một tiểu tiết nhỏ nữa mà ít ai để ý đó là khi đánh quái trong game Ngạo Kiếm 3D người chơi sẽ có xác suất nhận được những món đồ là trang bị hoặc nguyên liệu rơi ra trên mặt đất.

Điều này khiến những game thủ gạo cội như được sống lại thời kì hoàng kim của dòng game nhập vai trên PC với cảnh đánh quái rớt đồ vương vãi trên mặt đất thay vì là đồ rơi sẵn vào túi như nhiều game hiện nay.

Chính điều này khiến Ngạo Kiếm 3D Mobile tỏ ra khác biệt và nhận được nhiều sự ủng hộ của những người yêu thích thể loại nhập vai kiếm hiệp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game Ngạo Kiếm 3D tích hợp sẵn tính năng giải đấu trong chuỗi hoạt động PVP

Cảm giác đánh quái rớt đồ vương vãi ở mặt đất trông khá thích thú trong game Ngạo Kiếm 3D 3

Chưa kể trong game này người chơi có rất nhiều xác suất săn được những món đồ quý hiếm thông qua việc săn Boss và các hoạt động PvP. Nói về Boss thì khỏi phải nói, game này quá nhiều đi.

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy là đủ khi săn Boss bởi nó quá nhiều từ Boss cá nhân, Boss tổ đội, Boss thế giới, Boss phó bản, Boss liên server. Tất cả đều được trải dài theo cấp độ mà người chơi đạt được.

Cảm giác đánh quái rớt đồ vương vãi ở mặt đất trông khá thích thú trong game Ngạo Kiếm 3D 4

Thông qua việc săn Boss, dân cày hoàn toàn có đất sống trong game mobile Ngạo Kiếm 3D bởi chúng đều có tỉ lệ rớt ra những món đồ không khóa. Những vật phẩm này sau đó sẽ được game thủ mang lên chợ giao dịch, buôn bán với người chơi khác. Dó đó việc “làm giàu không khó” trong đây là hoàn toàn có cơ sở và hứa hẹn sẽ là mảnh đất thiên đường dành cho dân cày!

Cảm giác đánh quái rớt đồ vương vãi ở mặt đất trông khá thích thú trong game Ngạo Kiếm 3D 5

Tất nhiên chẳng có gì là dễ dàng bao giờ cả, nó đòi hỏi quá trình nỗ lực nâng cấp sức mạnh của nhân vật cũng như một chút “nhân phẩm” đến từ phía người chơi.

Nhưng đó cũng là mục tiêu phấn đấu, là thử thách, là động lực để thúc đẩy người chơi biết cách đầu tư trong game, tạo ra một môi trường tự do khám phá và biết vượt qua giới hạn của chính bản thân mình.

Đó chính là mục đích lớn nhất mà Ngạo Kiếm 3D Funtap dành cho game thủ khi vào trải nghiệm.

Trang chủ: https://ngaokiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem3dfuntap/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam