Ngạo Kiếm 3D hứa hẹn sẽ là miền đất hứa quy tụ hàng loạt cao thủ

Mặc dù đã ra mắt được hơn 1 tháng nhưng Ngạo Kiếm 3D (Ngao Kiem 3D) vẫn thu hút các cao thủ trải nghiệm, gắn bó và dành nhiều lời khen cho tựa game này.

Người đăng: Ngày đăng: 12/06/2020 Tin game
Ngạo Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngạo Kiếm 3D

Mặc dù đã ra mắt được hơn 1 tháng nhưng Ngạo Kiếm 3D (Ngao Kiem 3D) vẫn thu hút các cao thủ trải nghiệm, gắn bó và dành nhiều lời khen cho tựa game này.

Điều đầu tiên khiến Ngạo Kiếm 3D không chỉ thu hút các cao thủ Vip mà còn có năng lực mê hoặc bất kì ai chính là bối cảnh và đồ họa. Chỉ một từ có thể diễn tả đó là đẹp. Game mở ra một thế giới đậm màu sắc Kiếm Hiệp với những khung cảnh quen thuộc như Di tích Bồng lai, Trường An Thành, Mộ cổ Chu Vương…

Ngạo Kiếm 3D hứa hẹn sẽ là miền đất hứa quy tụ hàng loạt cao thủ 0

Người chơi Ngạo Kiếm 3D Mobile sẽ được hóa thân thành những vị anh hùng hành tẩu trong giang hồ cùng với hệ thống phái đậm chất kiếm hiệp gồm Đào Hoa, Võ Đang, Thiên Vương, Nga My.

Ngạo Kiếm 3D hứa hẹn sẽ là miền đất hứa quy tụ hàng loạt cao thủ 1
Khinh công bay lượn đẹp mắt

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngạo Kiếm 3D tổ chức trao Ô tô Vinfast cho Ngạo Kiếm Minh Chủ

Được biết trong tháng 6/2020 này game sẽ tiếp tục mở thêm một phái mới với cái tên Tiêu Dao. Và ở các phiên bản update tiếp theo sẽ có thêm vô số các hoạt động hấp dẫn hơn như PK bang hội, công thành chiến và giải đấu 1vs1.

Ngạo Kiếm 3D hứa hẹn sẽ là miền đất hứa quy tụ hàng loạt cao thủ 2
Tựa game này nhanh chóng trở thành mảnh đất màu mỡ cho dân cày thực thụ, đồng thời thu hút những game thủ đại gia nhờ những tính năng PK định hướng vượt trội và khác biệt.

Không hề thua kém các game nhập vai khác, Ngạo Kiếm 3D Funtap có đầy đủ tất cả tính năng giúp gia tăng lực chiến. Từ hệ thống trang bị được phân chia theo phẩm chất, kích hoạt dòng thuộc tính ẩn khi đủ bộ, cho đến có thể ghép trang bị tăng sao, ghép ngọc,…

Ngạo Kiếm 3D hứa hẹn sẽ là miền đất hứa quy tụ hàng loạt cao thủ 3

Ngoài ra game sở hữu hệ thống thú cưỡi với 13 bậc và hơn 14 loại ảo hóa; hệ thống tinh linh gồm 8 bậc và 16 dạng ảo hóa; hệ thống thần binh 8 bậc cùng 9 loại ảo hóa, hệ thống pet đa dạng… không chỉ khiến nhân vật trở nên mạnh mẽ mà còn sở hữu vẻ ngoài nổi bật, khiến nhiều người ngưỡng mộ khi đạt đến đỉnh cao nhất.

Ngạo Kiếm 3D hứa hẹn sẽ là miền đất hứa quy tụ hàng loạt cao thủ 4

Với những ưu điểm trên, Ngạo Kiếm 3D Funtap hứa hẹn sẽ còn quy tụ những vị anh hùng hảo hán chất hơn nữa trong tương lai.

Tải game ngay tại: https://ngaokiem3d.playfun.vn/taigamepr
Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem3dfuntap/
Group: https://www.facebook.com/groups/NgaoKiem3D/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới