Ngạo Kiếm 3D hiện tại quá khó để xác định được chủ nhân của ô tô VinFast

Trước tình hình đua top lực chiến liên server đang diễn ra căng thẳng, danh hiệu Minh Chủ nhận ô tô VinFast vẫn để ngỏ trong Ngạo Kiếm 3D (Ngao Kiem 3D).

Người đăng: Ngày đăng: 11/05/2020 Tin game
Ngạo Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Ngạo Kiếm 3D

Trước tình hình đua top lực chiến liên server đang diễn ra căng thẳng, danh hiệu Minh Chủ nhận ô tô VinFast vẫn để ngỏ trong Ngạo Kiếm 3D (Ngao Kiem 3D).

Ngạo Kiếm 3D là tựa game kiếm hiệp sở hữu đồ họa 3D sắc nét, chứa đựng đầy đủ các tính năng – hoạt động của một game Kiếm Hiệp Thượng Thừa bậc nhất làng game Việt như chiến trường Tống Kim, Hỏa Công Lương Doanh, Bang Chiến…

Ngạo Kiếm 3D hiện tại quá khó để xác định được chủ nhân của ô tô VinFast 0

Game đưa ra 4 đại môn phái quen thuộc của giới Võ lâm gồm Thiên Vương, Võ Đang, Nga My và Đào Hoa để người chơi lựa chọn. Đặc biệt, Ngạo Kiếm 3D Funtap còn nổi tiếng với danh hiệu game kiếm hiệp 5 sao.

Ngạo Kiếm 3D hiện tại quá khó để xác định được chủ nhân của ô tô VinFast 1

Khác với những game Kiếm hiệp thông thường, tựa game này đã mạnh tay chi trả phần quà đua Top lực chiến là chiếc ô tô Vinfast. Được biết, hành trình đua top diễn ra suốt 1 tháng từ ngày 15/4 – 14/5, và càng đến ngày kết thúc, tình hình càng diễn ra vô cùng căng thẳng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Minh Vương M4U công bố MV ca nhạc Nghìn trùng cô đơn dành tặng Ngạo Kiếm 3D

Cho đến thời điểm này cuộc truy tìm Võ Lâm Minh Chủ và 4 Võ Lâm Trấn Phái trên bảng xếp hạng top lực chiến của Ngạo Kiếm 3D Mobile vẫn đang diễn ra vô cùng sôi nổi, gay cấn và đầy biến động. Mặc dù số điểm lực chiến của người dẫn đầu khá cao nhưng khả năng đuổi kịp của những thứ hạng sau hoàn toàn là có thể.

Ngạo Kiếm 3D hiện tại quá khó để xác định được chủ nhân của ô tô VinFast 2

Ngoài ra, game cũng liên tục tổ chức những sự kiện song song như Ngạo Kiếm Kỳ Tài – nơi các game thủ thể hiện những tài lẻ của mình, hay sự kiện Ngày của mẹ… rất ý nghĩa và thú vị, kèm theo những phần quà hấp dẫn.

Ngạo Kiếm 3D hiện tại quá khó để xác định được chủ nhân của ô tô VinFast 3

Có thể thấy, không chỉ có Ôtô Vinfast, vô vàn phần quà giá trị khác như cúp, lệnh bài bằng vàng cùng những vật phẩm ingame trị giá cả triệu KC vẫn đang chờ những vị cao thủ xứng đáng nhất.

Liệu những cái tên nào sẽ tiếp tục ghi danh trên bảng vàng danh dự trong trận chiến đua TOP sắp tới. Kết quả sẽ được tổng kết vào 23h59′ ngày 14/05/2020.

Tải game tại: https://ngaokiem3d.playfun.vn/taigamepr
Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem3dfuntap/
Group: https://www.facebook.com/groups/NgaoKiem3D/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp