Ngạo Kiếm 3D Funtap áp dụng phong cách PK như game MOBA

Việc áp dụng cơ chế chiến đấu dạng MOBA là một điểm mới mẻ trong Ngạo Kiếm 3D, nó giúp cho những trận PK trong game mang nhiều tính thiên biến vạn hóa hơn.

Người đăng: Ngày đăng: 11/04/2020 Tin game
Ngạo Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngạo Kiếm 3D

Việc áp dụng cơ chế chiến đấu dạng MOBA là một điểm mới mẻ trong Ngạo Kiếm 3D, nó giúp cho những trận PK trong game mang nhiều tính thiên biến vạn hóa hơn. Lúc này mỗi người chơi nếu thao tác PK tay tốt vẫn có thể ăn người có lực chiến cao hơn mình.

Là một game nhập vai kiếm hiệp mới gia nhập làng game Việt trong tháng 4/2020 nhưng Kiếm Ma 3D lại tỏ ra vượt trội hơn so với nhiều đối thủ nhờ việc tạo ra một thế giới mở giúp người chơi được hành tẩu giang hồ một cách vô cùng thoải mái, không có giới hạn hay sự gò bó.

Ngạo Kiếm 3D Funtap áp dụng phong cách PK như game MOBA 0

Bên cạnh điểm sáng về mặt đồ họa, xây dựng bối cảnh hay hệ thống các tính năng đa dạng thì một yếu tố khác giúp sản phẩm MMORPG 3D này tạo nên sự khác biệt nằm ở cơ chế chiến đấu mang phong cách PK như game MOBA.

Trước khi đi sâu vào vấn đề chúng ta hãy cùng điểm qua hệ thống môn phái ở phiên bản hiện tại của Kiếm Ma 3D Mobile. Được biết ở phiên bản hiện tại game mở ra 4 môn phái chính gồm Thiên Vương, Võ Đang, Nga My và Đào Hoa.

Ngạo Kiếm 3D Funtap áp dụng phong cách PK như game MOBA 1

Thoạt nhìn có thể thấy hệ thống môn phái không có nhiều sự khác biệt so với các game cùng thể loại. Thế nhưng sản phẩm lại sáng tạo ở việc đưa ra hệ thống chuyển chức của từng môn phái nhằm mang lại một trải nghiệm mới lạ cho người chơi.

Cụ thể khi nhân vật của người chơi đạt cấp 75 có thể lựa chọn giữa 2 nhánh phát triển riêng biệt. Điều này cũng tương ứng với những bộ kỹ năng, cách thức sử dụng vũ khí và trang bị hoàn toàn mới.

Ngạo Kiếm 3D Funtap áp dụng phong cách PK như game MOBA 2

Lấy một ví dụ như phái Nga My được chia thành 2 nhánh là Huyền Ca – tầm đánh xa kết hợp kỹ năng khống chế biến môn phái này trở thành một cỗ máy PK vô cùng khó chịu và bên nhánh còn lại là Y Tiên – biến Nga My trở thành nhân vật không thể thiếu khi đi PK tổ đội và săn boss khi sở hữu khả năng buff máu, xóa debuff và hồi sinh đồng đội…

Tương tự thì các môn phái khác cũng được chia các nhánh riêng biệt để người chơi lựa chọn tùy thuộc vào từng mục đích khác nhau trong game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cảm giác đánh quái rớt đồ vương vãi ở mặt đất trông khá thích thú trong game Ngạo Kiếm 3D

Ngạo Kiếm 3D Funtap áp dụng phong cách PK như game MOBA 3

Một điểm thú vị của game Kiếm Ma 3D đó chính là mọi kỹ năng chủ động của nhân vật trong game đều là dạng định hướng giống như cách chúng ta điều khiển trên game MOBA.

Quả thực hiện nay ít có game kiếm hiệp nhập vai nào sở hữu cơ chế này bởi một lý do đó là việc này đòi hỏi sự phán đoán và thao tác nhanh nhạy của người chơi.

Nhưng cũng chính vì áp dụng cơ chế PK này mà người chơi Ngạo Kiếm có lực chiến thấp hoàn toàn có thể “ăn” được người có lực chiến cao hơn mình trong những trận solo 1vs1.

Ngạo Kiếm 3D Funtap áp dụng phong cách PK như game MOBA 4

Và nếu để ý kỹ hơn một chút, bạn sẽ thấy các chiêu thức của nhân vật trong Ngạo Kiếm 3D Mobile đều có thể tạo ra những combo nhất định để “khóa chân” và gây sát thương lớn lên đối thủ.

Cơ chế điều khiển linh hoạt của game kết hợp với đồ họa 3D mượt mà giúp người chơi quan sát cử động chiến đấu của nhân vật một cách linh hoạt và rõ ràng. Từ đó mà mỗi trận mang nhiều tính chất hành động và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, game Ngạo Kiếm 3D Mobile còn có rất nhiều công năng bổ trợ gia cường sức mạnh, hiệu ứng chiến đấu cho nhân vật như kinh mạch, võ học, pet, bộ vân, binh hồn, thần binh, tinh linh, thú cưỡi, ngoại trang, trang bị,…đảm bảo không ai giống ai.

Ngạo Kiếm 3D Funtap áp dụng phong cách PK như game MOBA 5

Tổng thể Ngạo Kiếm 3D Funtap là một game nhập vai kiếm hiệp di động mang chất hành động độc đáo và đáng để trải nghiệm trên thị trường hiện nay.

Không chỉ sở hữu đồ họa ấn tượng mà hệ thống gameplay cũng có sự kết hợp giữa thể loại MMORPG truyền thống và MOBA nhằm mang đến những giây phút trải nghiệm mới lạ nhưng cũng không kém phần máu lửa.

Cũng chính điều này giúp trò chơi ngay lập tức thu hút được game thủ Việt ngay từ khi mới ra mắt phiên bản Alpha Test.

Trang chủ: https://ngaokiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem3dfuntap/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021