Ngạo Kiếm 3D Funtap ấn định thời gian thử nghiệm

Mới đây NPH Funtap đã công bố thời gian mở cửa thử nghiệm bom tấn nhập vai kiếm hiệp Ngạo Kiếm 3D Mobile vào lúc 10h sáng ngày 3/4/2020.

Người đăng: Ngày đăng: 29/03/2020 Tin game
Ngạo Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngạo Kiếm 3D

Mới đây NPH Funtap đã công bố thời gian mở cửa thử nghiệm bom tấn Ngạo Kiếm 3D Mobile vào lúc 10h sáng ngày 3/4/2020.

Nếu bạn chưa biết thì Ngạo Kiếm 3D Mobile chọn cho mình lối chơi nhập vai truyền thống nên hiển nhiên việc phân chia lớp nhân vật sẽ vô cùng quan trọng ngay từ lúc bắt đầu game. Qua đó tham gia vào game người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật đại diện cho các trường phái vũ khí riêng biệt như Cung, Cầm, Thương và Kiếm.

Ngạo Kiếm 3D Funtap ấn định thời gian thử nghiệm 0

Và cũng giống như nhiều tựa game thể loại Võ hiệp tân tiến đi trước, dù tập trung vào yếu tố võ học cũng như tái hiện lại khung cảnh giang hồ nghĩa hiệp, song ở đây vẫn xuất hiện những yếu tố kỳ ảo, mới lạ thu hút trí tò mò của người chơi.

Ngạo Kiếm 3D Funtap ấn định thời gian thử nghiệm 1

Về gameplay, Ngạo Kiếm 3D Mobile sở hữu cơ chế chiến đấu hành động quen thuộc như nhiều tựa game nhập vai thời thượng khác trên di động hiện nay. Thời gian đầu bạn vẫn sẽ tập trung vào hệ thống nhiệm vụ tân thủ theo cốt truyện và dần mở khóa các tính năng mới trong game.

CÁC TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC CỦA GAME

-Đồ họa 3D đỉnh cao, tùy biến góc nhìn: Game hỗ trợ góc nhìn 2.5D hoặc full 3D giúp người chơi thuận tiện khi chơi game cũng như trải nghiệm một thế giới Kiếm Hiệp một cách ấn tượng.
-Ngũ đại môn phái tự do lựa chọn: Với Ngạo Kiếm 3D người chơi có thể tự do lựa chọn một môn phái ưa thích, mỗi môn phái lại có 2 hệ phái riêng biệt có thể tùy ý thay đổi.

Ngạo Kiếm 3D Funtap ấn định thời gian thử nghiệm 2

-Tính năng cày cuốc đa dạng, đầy đủ sẽ giúp dân cày thoải mái Farm Boss để tìm kiếm các Trang bị cực phẩm. Ngoài ra Game có hệ thống giao dịch trực tiếp bằng KNB sẽ giúp người chơi thuận tiện giao dịch hơn.
-Tự do thay đổi tạo hình nhân vật ưa thích với hàng trăm bộ ngoại trang bao chất.
-Hệ thống tọa kỵ thượng thừa hoành tráng.
-Với hệ thống hoạt động liên Server dày đặc, người chơi hoàn toàn có thể thoải mái giao lưu và cạnh tranh với những người chơi ở các Server khác.
-Hệ thống tình duyên chân thực, lãng mạn.
-Tình Sư Đồ, Tình Phu Thê, Tình Kiếm Hiệp, Giang Hồ Nghĩa Hiệp, Nhất Bái Trăm Năm.

Trang chủ: https://ngaokiem3d.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem3dfuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật