Ngạo Kiếm 3D được vận hành bởi đội ngũ ưu tú và tâm huyết

Có thể bạn chưa biết dự án "bom tấn triệu đô" Ngạo Kiếm 3D được chính đội ngũ đã tạo nên thành công vang dội của Nhất Kiếm Giang Hồ vận hành.

Người đăng: Ngày đăng: 24/03/2020 Tin game
Ngạo Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngạo Kiếm 3D

Có thể bạn chưa biết dự án “bom tấn triệu đô” Ngạo Kiếm 3D Mobile được chính đội ngũ đã tạo nên thành công vang dội của Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile vận hành.

Giữa một thị trường MMORPG đầy rẫy, Ngạo Kiếm 3D vẫn tạo được dấu ấn cho cộng đồng bằng chất kiếm hiệp rất riêng cũng như những danh tiếng được xây dựng vững chắc trong nhiều năm.

Ngạo Kiếm 3D được vận hành bởi đội ngũ ưu tú và tâm huyết 0

Vốn là huyền thoại Long Vũ 3D Online trên nền tảng PC rồi được chuyển thể thành game mobile và được NPH Funtap đổi tên thành Ngạo Kiếm 3D, tựa game tinh hoa kiếm hiệp thượng thừa này đã có cả một hành trình dài khẳng định tên tuổi trước khi cập bến mảnh đất hình chữ S.

Ngạo Kiếm 3D được vận hành bởi đội ngũ ưu tú và tâm huyết 1

Một sản phẩm game bom tấn thì cần được đỡ đầu bởi một NPH danh tiếng, uy tín. Đây cũng chính là lý do mà bất chấp những NPH sừng sỏ đã bước đến bàn đàm phán, Funtap mới là cái tên được chọn mặt gửi vàng.

Dĩ nhiên, mọi sự xảy ra đều có lý do, và NPH Funtap hoàn toàn có đầy đủ khả năng để khiến Ngạo Kiếm 3D trở thành một bom tấn hạng nặng – điều đã được chứng minh với hàng loạt siêu phẩm trong những năm gần đây như Nhất Kiếm Giang Hồ, Tình Kiếm 3D hay Kiếm Ma 3D“.

Ngạo Kiếm 3D được vận hành bởi đội ngũ ưu tú và tâm huyết 2
Anh Nguyễn Trọng Mạnh, một trong những gương mặt lãnh đạo cấp cao của NPH Funtap thể hiện sự quyết tâm và niềm tin vào dự án này
Ngạo Kiếm 3D được vận hành bởi đội ngũ ưu tú và tâm huyết 3
Anh còn là một thành viên tích cực của Hội Quán Ngạo Kiếm 3D Funtap

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngạo Kiếm 3D Mobile hứa hẹn công phá làng game Việt năm 2020

Theo thông tin thu thập được, game Ngạo Kiếm 3D Mobile sẽ được dẫn dắt bởi đội ngũ những có chuyên môn cao và nhiệt huyết luôn tràn đầy đã từng “hô mưa gọi gió” với Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap trước đó.

Sự chỉ đạo đúng đắn, quyết liệt của ban lãnh đạo, sự nhiệt huyết, sáng tạo của dàn nhân sự, kết hợp với mức độ đầu tư khổng lồ, được đánh giá là dự án MMORPG có quy mô, tầm vóc lớn nhất nhì trong năm 2020.

Ngạo Kiếm 3D được vận hành bởi đội ngũ ưu tú và tâm huyết 4
Ngạo Kiếm 3D có quá nhiều thứ “lần đầu tiên” mà ngay cả anh Nguyễn Trường Sơn – một người kỳ cựu trong làng game cũng phải cảm thấy “ngộp”
Ngạo Kiếm 3D được vận hành bởi đội ngũ ưu tú và tâm huyết 5
Chị Phạm Thị Lan Phương – Quản lý trực tiếp dự án Ngạo Kiếm 3D bày tỏ cảm xúc của mình về “con cưng”

Về tổng quan, game mobile Ngạo Kiếm 3D sở hữu gameplay kiếm hiệp thuần chất cùng đồ họa sinh động, đẹp mắt được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4.

Mọi cử động nhân vật hay chiêu thức thi trên trong tựa game này đều được tái hiện hoàn hảo, chân thực nhất nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm sống động về thế giới kiếm hiệp.

Ngạo Kiếm 3D được vận hành bởi đội ngũ ưu tú và tâm huyết 6

Ở thời điểm hiện tại trò chơi vẫn đang được toàn bộ đội ngũ dồn toàn tâm toàn ý chăm sóc và thai nghén để có thể ra mắt trong thời gian sớm nhất.

Trang chủ: https://ngaokiem3d.playfun.vn/home
Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/ngaokiem3dfuntap/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật