Ngạo Kiếm 3D đã tìm ra Ngạo Kiếm Bá Vương để trao Iphone 11 Pro Max

Sau một tháng tranh đấu kịch liệt, cuối cùng Ngạo Kiếm 3D (Ngao Kiem 3D) đã chính thức tìm ra Ngạo Kiếm Bá Vương - cũng là chủ nhân của Iphone 11 Pro Max.

Người đăng: Ngày đăng: 24/07/2020 Tin game
Ngạo Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngạo Kiếm 3D

Sau một tháng tranh đấu kịch liệt, cuối cùng Ngạo Kiếm 3D (Ngao Kiem 3D) đã chính thức tìm ra Ngạo Kiếm Bá Vương – cũng là chủ nhân của Iphone 11 Pro Max.

Là tựa game bom tấn 5 sao, Ngạo Kiếm 3D đã từng gây bất ngờ lớn bởi độ đầu tư và sự chăm chút từ NPH Funtap. Bởi vậy, mỗi sự kiện, hoạt động của game đều gây chú ý và được cộng đồng game thủ đón nhận vô cùng nồng nhiệt. Sau một tháng tranh đấu kịch liệt với hàng trăm nghìn đối thủ đáng gờm, Ngạo Kiếm 3D Mobile đã chính thức tìm ra cao thủ xứng đáng nhất cho vị trí Ngạo Kiếm Bá Vương.

Ngạo Kiếm 3D đã tìm ra Ngạo Kiếm Bá Vương để trao Iphone 11 Pro Max 0

Trong suốt hơn 1 tháng, cuộc chiến đua TOP của Ngạo Kiếm 3D Funtap đã diễn ra vô cùng sôi nổi, gay cấn và đầy biến động. Khả năng leo top ngoạn mục của những cao thủ trên BXH vẫn luôn khiến cộng đồng game thủ phải trầm trồ cảm thán. Vậy nhưng lửa thử vàng, gian nan thử sức, cuối cùng NPH Funtap cũng đã tìm ra được người xứng đáng với chức Ngạo Kiếm Bá Vương để trao tặng phần quà đua top giá trị là Iphone 11 Pro Max.

Ngạo Kiếm 3D đã tìm ra Ngạo Kiếm Bá Vương để trao Iphone 11 Pro Max 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngạo Kiếm 3D tạo ra thế giới võ thuật chuẩn tinh hoa kiếm hiệp thượng thừa

Ngạo Kiếm Bá Vương đã thuộc về cao thủ ZzXíchVậnZ đến từ server 119 với hơn 37 triệu lực chiến – bỏ xa hoàn toàn các đối thủ ở vị trí còn lại. Có thể nói, ngay từ đầu vị cao thủ này đã thể hiện quyết tâm đua top của mình rất rõ ràng. Với khả năng giữ vững vị trí top 1 ở nhiều tuần liên tiếp bằng tổng lực chiến cực khủng, vị cao thủ này đã khiến không ít game thủ phải kính nể.

Ngạo Kiếm 3D đã tìm ra Ngạo Kiếm Bá Vương để trao Iphone 11 Pro Max 2

Không chỉ vậy, game cũng đã tìm ra được hai cao thủ đứng ở vị trí Top 2 và Top 3 đều đến từ server 21, là cao thủ TMHùng và cao thủ ĐổiTênGiH để trao tặng những phần quà ingame vô cùng giá trị như KNB *20.000, Danh hiệu Ngạo Kiếm Cao Thủ, Rương Kim Long x5, Trang bị cam 3 sao tự chọn bậc,.. Ngoài ra, các cao thủ từ top 4 đến top 10 cũng sẽ nhận được những phần quà xứng đáng với thành quả của mình.

Ngạo Kiếm 3D đã tìm ra Ngạo Kiếm Bá Vương để trao Iphone 11 Pro Max 3

Vậy là hành trình đua top Ngạo Kiếm 3D đã chính thức khép lại với những cảm xúc khó quên. Qua đó có thể thấy được sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng trong những sự kiện, giải đấu của NPH Funtap. Phải như vậy thì game mới có thể sở hữu một cộng đồng người chơi đông đảo và mạnh mẽ như hiện tại.

Tải game: https://ngaokiem3d.playfun.vn/taigamepr
Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem3dfuntap/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Xem thêm:
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam