Ngạo Kiếm 3D đã tìm ra chủ nhân cho chiếc xế hộp Vinfast

Sau 1 tháng truy tìm Minh chủ vô cùng căng thẳng, Ngạo Kiếm 3D (Ngao Kiem 3D) đã tìm ra người xứng đáng cho phần thưởng giá trị là chiếc ô tô Vinfast.

Người đăng: Ngày đăng: 18/05/2020 Tin game
Ngạo Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Ngạo Kiếm 3D

Sau 1 tháng truy tìm Minh chủ vô cùng căng thẳng, cuối cùng Ngạo Kiếm 3D (Ngao Kiem 3D) đã tìm ra người xứng đáng cho phần thưởng giá trị là chiếc ô tô Vinfast.

Ngạo Kiếm 3D gần đây nổi tiếng với danh hiệu game kiếm hiệp 5 sao, bởi vậy khác với những game Kiếm hiệp thông thường, tựa game này đã mạnh tay chi trả phần quà đua Top lực chiến là chiếc ô tô Vinfast. Được biết, hành trình đua top diễn bắt đầu từ ngày ra mắt 15/4. Cho đến nay, BTC đã tìm ra được người xứng đáng với chức danh “Minh chủ Ngạo Kiếm”.

Ngạo Kiếm 3D đã tìm ra chủ nhân cho chiếc xế hộp Vinfast 0

Thời gian vừa qua, 4 Võ Lâm Trấn Phái và cuộc truy tìm Võ Lâm Minh Chủ trên bảng xếp hạng top lực chiến của Ngạo Kiếm 3D Mobile luôn diễn ra vô cùng sôi nổi, gay cấn và đầy biến động. Có nhiều lúc số điểm lực chiến của người dẫn đầu khá cao nhưng khả năng đuổi kịp của những thứ hạng sau luôn luôn sát nút, có thể soán ngôi bất cứ lúc nào.

Ngạo Kiếm 3D đã tìm ra chủ nhân cho chiếc xế hộp Vinfast 1

Cuối cùng, sau những ngày căng thẳng đua, chiến đấu, so tài… Ngạo Kiếm 3D Funtap đã tìm ra người đứng đầu Võ Lâm và trao tặng phần quà “có một không hai” là chiếc ô tô Vinfast. Đó là vị anh hùng với nick name: AceJokers – phái Nga My, hiện đang sinh sống ở Hà Nội và chơi ở Server 3.

Ngạo Kiếm 3D đã tìm ra chủ nhân cho chiếc xế hộp Vinfast 2
Nhân vật trong game của Minh chủ Ngạo Kiếm – AceJokers

Có thể bạn muốn xem thêm: Lý do Ngạo Kiếm 3D thu hút hàng tá “dân chơi kiếm hiệp” đẳng cấp sau 1 tháng ra mắt

Ngoài ra, NPH cũng đã vinh danh Top 10 lực chiến trong thời gian qua để trao những phần thưởng hấp dẫn như cúp, lệnh bài bằng vàng cùng những vật phẩm ingame trị giá cả triệu KC…

Ngạo Kiếm 3D đã tìm ra chủ nhân cho chiếc xế hộp Vinfast 3

Sau khi biết tin mình chính là Minh Chủ Ngạo Kiếm và nhận về phần thưởng giá trị anh AceJokers chia sẻ:

Khi nghe tin được xưng danh là Minh Chủ Ngạo Kiếm, tôi cũng khá bất ngờ, những cũng là vui mừng nhiều hơn vì công sức mình bỏ ra đã không uổng phí”.

Ngạo Kiếm 3D đã tìm ra chủ nhân cho chiếc xế hộp Vinfast 4
Tọa Kỵ khủng của Vip AceJokers

Vậy là cuộc đua Top của Ngạo Kiếm 3D đã chính thức kết thúc sau những chuỗi ngày kịch tính, đã từng làm khuấy động thị trường thời gian vừa qua. Tuy nhiên NPH vẫn luôn có những giải đấu và sự kiện hấp dẫn trong thời gian tới để chờ người chơi khám phá.

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem3dfuntap/
Group: https://www.facebook.com/groups/NgaoKiem3D/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển