Ngạo Kiếm 3D cho cày cùng lúc 2 hệ phái trên 1 nhân vật

Ngạo Kiếm 3D có lẽ là tựa MMORPG kiếm hiệp hiếm hoi cho phép người chơi trong 1 nhân vật mà có thể cày cùng lúc 2 hệ phái với lối PK hoàn toàn khác biệt.

Người đăng: Ngày đăng: 31/03/2020 Tin game
Ngạo Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngạo Kiếm 3D

Ngạo Kiếm 3D Mobile có lẽ là tựa MMORPG kiếm hiệp hiếm hoi cho phép người chơi chỉ trong 1 nhân vật mà có thể cày cùng lúc 2 hệ phái với lối PK hoàn toàn khác biệt.

Được biết ở phiên bản hiện tại Ngạo Kiếm 3D sẽ mở ra 4 lớp nhân vật gồm Nga My, Đào Hoa, Thiên Vương và Võ Đang với phần tạo hình kiếm hiệp quen thuộc. Tất nhiên, để giúp người chơi có được cảm nhận mới lạ, trò chơi đã đưa ra hệ thống chuyển chức thú vị, khiến mỗi lớp nhân vật ban đầu sẽ có hai nhánh phát triển riêng biệt về sau. Điều này cũng tương ứng với bộ kỹ năng và cách sử dụng vũ khí, trang bị hoàn toàn khác biệt.

NGA MY

Sở hữu tấu khúc huyền bí, Nga My phái gây sát thương mạnh mẽ cùng khả năng hồi phục đáng kinh ngạc, có thể cải tử hoàn sinh cho đồng đội.

Ngạo Kiếm 3D cho cày cùng lúc 2 hệ phái trên 1 nhân vật 0

-Nhánh Huyền Ca: Với tầm đánh xa kết hợp kỹ năng khống chế, Huyền Ca đưa Nga My trở thành môn phái PK “khó nhằn” nhất trong những trận đấu solo.

-Nhánh Y Tiên: Buff máu, xóa debuff và hồi sinh, bộ ba kỹ năng này khiến Y Tiên trở thành “thánh nữ” không thể thiếu khi đi PK tổ đội và săn Boss.

ĐÀO HOA

Truyền nhân của Đào Hoa Đảo với bộ kỹ năng đối lập hoàn hảo. 1 bên thiên hướng tấn công 1 bên hỗ trợ kèm quấy rối kẻ địch. Mỗi bộ kỹ năng đều có mục đích sử dụng rõ ràng.

Ngạo Kiếm 3D cho cày cùng lúc 2 hệ phái trên 1 nhân vật 1

-Nhánh Phi Vũ: Thiên hướng phi vũ cực kỳ đa dụng khi đi PVE do bộ kỹ năng tập trung sát thương quần thể lớn có thể quét sạch quái trong bản đồ. Bên cạnh đó kỹ năng ẩn thân phần nào giúp đào hoa tăng tỷ sống sót bằng cách né đòn của Boss, tránh bị dồn sát thương lên bản thân.

-Nhánh Ngự Linh: Phù hợp với PVP hơn vì có 1 chút khống chế và quấy rối kẻ địch. Đây được xem là thiên hướng duy nhất có thể “Triệu Hồi” thêm đồng minh. Khi PVP đa số sát thương mà kẻ địch gây ra sẽ được ghi trên chú PET mà đào hoa vừa triệu hồi, đẩy Pet lên trước làm lá chắn và đứng sau để rỉa HP đối phương là hướng đi đúng khi chơi Ngự Linh Phái.

THIÊN VƯƠNG

Được mệnh danh là Tòa Thành biết đi với lối chiến đấu công thủ lưỡng toàn từ cả 2 thiên Hướng. Thiên vương hoàn toàn có thể trở thành tia hy vọng cuối cùng khi cả Team đã bay màu.

Ngạo Kiếm 3D cho cày cùng lúc 2 hệ phái trên 1 nhân vật 2

-Nhánh Thiết Giáp: Bộ kỹ năng thiên hướng phòng thủ giúp tăng giáp kèm khống chế để duy trì thời gian sống sót. Đây còn là môn phái cứng nhất game, sẵn sàng lao lên trước đội hình địch để bảo vệ đồng đội.

-Nhánh Bá Thương: Bộ kỹ năng thiên hướng tấn công kèm giam cầm mạnh có thế kết liễu đối thủ chỉ nháy mắt. Bên cạnh đó hiệu ứng giam cầm và khống chế mạnh dễ dàng làm chủ cuộc chơi nếu tiếp cận được kẻ địch. Tuy nhiên lại khá e ngại những đối thủ đánh tầm xa, có khả năng cấu rỉa đi kèm hiệu ứng tốt.

VÕ ĐANG

Sở trường của Võ Đang là dĩ nhu chế cương, lấy tĩnh chế động. Khi đối diện với kẻ địch cuồng bạo, họ có thể áp chế đối thủ bằng những kỹ năng có nội lực tinh thâm, khiến đối thủ không thể cử động.

Ngạo Kiếm 3D cho cày cùng lúc 2 hệ phái trên 1 nhân vật 3

-Nhánh Kiếm Tông: Bộ kỹ năng thiên hướng gây choáng, tầm đánh rộng, có khả năng cấu rỉa và phá rối trận hình kẻ địch rất tốt. Người theo trường phái này xác định đạo sĩ chuyên ra tay nghĩa hiệp, cứu nhân độ thế. Chính vì vậy mà trên mọi mặt trận Võ Đang nhánh Kiếm tông gần như là đứng sau khống chế, hỗ trợ công kích cho đồng đội là chủ yếu.

-Nhánh Khí Tông: Bộ kỹ năng thiên hướng dồn sát thương lên đơn mục tiêu đi kèm hiệu ứng định thân rất khó chịu. Người theo trường phái này thường xác định sẽ trở thành ma đạo với khả năng khóa chết con mồi và ra đòn kết liễu trong chớp mắt. Nhìn chung nhánh khí tông tỏ ra rất phù hợp cho những ai yêu thích khoản PK.

Trang chủ https://ngaokiem3d.playfun.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/ngaokiem3dfuntap/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới