Ngắm nhìn InuYasha Mobile phiên bản Việt hóa hoàn chỉnh

Thông qua phiên bản Việt hóa có thể thấy InuYasha Mobile đã được dịch thuật khá chỉn chu, sát nghĩa với bộ truyện tranh cùng tên, đồng thời mang đến một cơ chế gameplay dễ chơi dễ hiểu và rất dễ bị nghiện nữa!

Người đăng: Ngày đăng: 11/09/2017 Tin game
InuYasha Mobile

Thẻ tướng / Game mboile

▪ Ngôn ngữ:

InuYasha Mobile

Thông qua phiên bản Việt hóa có thể thấy InuYasha Mobile đã được dịch thuật khá chỉn chu, sát nghĩa với bộ truyện tranh cùng tên, đồng thời mang đến một cơ chế gameplay dễ chơi dễ hiểu và rất dễ bị nghiện nữa!

InuYasha Mobile là sản phẩm được tiếp nhận bản quyền chính hiệu từ bộ manga nổi tiếng của tác giả Takahashi Rumiko, qua đó tái hiện lại một cách chính xác từng tình tiết và hệ thống nhân vật theo nguyên, đồng thời tạo nét mới mẻ bằng phong cách thiết kế đồ họa dễ thương kết hợp cơ chế chiến đấu theo lượt mang tính casual.

Ngắm nhìn InuYasha Mobile phiên bản Việt hóa hoàn chỉnh 0

Ngắm nhìn InuYasha Mobile phiên bản Việt hóa hoàn chỉnh 1

Trên phương diện chiến đấu, game InuYasha Mobile sử dụng hình thức đánh theo lượt mà hình ngang, người chơi có thể tiến hành sắp xếp tổ đội tối đa 6 người xung trận đồng lúc. Quá trình chiến đấu diễn ra tương tự các sản phẩm cùng thể loại khác, người chơi không cần động tay nhiều bởi đã có hệ thống auto lo liệu, khi tích tụ đủ điểm nộ khí thì mỗi nhân vật đều có một chiêu kỹ năng đặc biệt lợi hại riêng. Hệ thống kỹ năng cho mỗi nhân vật tương đối thú vị và có thể gây ra các dạng hiệu ứng như choáng, ngủ, giảm phòng ngự hay trúng độc…

Ngắm nhìn InuYasha Mobile phiên bản Việt hóa hoàn chỉnh 2

Ngắm nhìn InuYasha Mobile phiên bản Việt hóa hoàn chỉnh 3

Hệ thống các nhiệm vụ và cốt truyện trong InuYasha Mobile được phân chia thành từng chương, mỗi chương sẽ có nhiều quan ải cố định để người chơi dần dần chinh phục. Để dẫn dắt cốt truyện được tốt hơn, trò chơi có xây dựng nhiều đoạn hội thoại giữa hệ thống nhân vật tương tự theo nguyên tác. Trong quá trình phiêu lưu của mình, người chơi cũng dần chiêu mộ được đủ mọi nhân vật thiện ác về với đội ngũ của mình, ai nấy đều đúng đặc điểm như trong manga nhưng được “dễ thương hóa” hơn.

Ngắm nhìn InuYasha Mobile phiên bản Việt hóa hoàn chỉnh 4

Ngắm nhìn InuYasha Mobile phiên bản Việt hóa hoàn chỉnh 5

Ngắm nhìn InuYasha Mobile phiên bản Việt hóa hoàn chỉnh 6

Kế đến phải kể tới hệ thống phụ bản của InuYasha Mobile khi yêu cầu người chơi thành lập tổ đội với nhau, rồi cùng đối đấu với các dạng quái vật rất mạnh, tương ứng với phần thưởng hậu hĩnh khi dành chiến thắng. Đương nhiên trò chơi cũng tập trung tới khía cạnh tăng trưởng nhân vật và có đưa ra một số hệ thống trang bị, ngộ đạo, bảo vật mới lạ.

Trang chủ http://game.kul.vn/inuyasha

Một số hình ảnh Việt hóa khác về trò chơi:

Ngắm nhìn InuYasha Mobile phiên bản Việt hóa hoàn chỉnh 7

Ngắm nhìn InuYasha Mobile phiên bản Việt hóa hoàn chỉnh 8

Ngắm nhìn InuYasha Mobile phiên bản Việt hóa hoàn chỉnh 9

Ngắm nhìn InuYasha Mobile phiên bản Việt hóa hoàn chỉnh 10

Ngắm nhìn InuYasha Mobile phiên bản Việt hóa hoàn chỉnh 11

Ngắm nhìn InuYasha Mobile phiên bản Việt hóa hoàn chỉnh 12

Ngắm nhìn InuYasha Mobile phiên bản Việt hóa hoàn chỉnh 13

Ngắm nhìn InuYasha Mobile phiên bản Việt hóa hoàn chỉnh 14

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt