Ngắm nhìn game Hoa Sơn Luận Kiếm 3D của người Việt trước thềm ra mắt

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D là game mobile chủ đề Kim Dung do người Việt phát triển sẽ chính thức mở cửa vào 10h sáng ngày Thứ Tư 9/11 tới đây.

Người đăng: Ngày đăng: 05/11/2016 Tin game
Hoa Sơn Luận Kiếm 3D

Đấu thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D là game mobile chủ đề Kim Dung do người Việt phát triển sẽ chính thức mở cửa vào 10h sáng ngày Thứ Tư 9/11 tới đây. Hiện tại sản phẩm đã sẵn sàng trên App Store (iOS) và Google Play (Android), cho phép người chơi tải về miễn phí từ ngày 7/11/2016.

Sử dụng công nghệ Unity3D, đội ngũ phát triển của Lunge Mine Studio (Việt Nam) đã tạo nên một tựa game “đậm chất Kim Dung” với đồ họa xuất sắc. Bên cạnh đó hơn 100 nhân vật võ lâm được mang vào Hoa Sơn Luận Kiếm 3D, cùng với những tuyệt học, bí kíp giang hồ…cũng được trau chuốt tỉ mỉ, giúp làm nổi bật điểm đặc trưng của từng nhân vật. Đặc biệt khi thi triển chiêu thức, các nhân vật cũng được lồng tiếng giúp trải nghiệm của người chơi thêm phần thú vị.

Ngắm nhìn game Hoa Sơn Luận Kiếm 3D của người Việt trước thềm ra mắt 0

Và để làm nên Hoa Sơn Luận Kiếm 3D hấp dẫn như ngày hôm nay đội ngũ phát triển đã thừa kế và nâng cấp rất nhiều tính năng của các tựa game mobile khác trên thị trường, mang đến trải nghiệm thú vị cho người chơi. Ấn tượng đầu tiên phải kể đến, đó là cách chơi chiến đấu vượt ải theo lượt, kết hợp với A-RPG theo thời gian thực.

Ngắm nhìn game Hoa Sơn Luận Kiếm 3D của người Việt trước thềm ra mắt 1

Ngắm nhìn game Hoa Sơn Luận Kiếm 3D của người Việt trước thềm ra mắt 2

Bên cạnh việc sắp xếp và kết hợp các anh hùng Kim Dung với đẳng cấp và kỹ năng riêng biệt vào đội hình, người chơi còn có thể tham gia các trận thư hùng hàng trăm người cùng lúc vô cùng hoành tráng trong các tính năng chiến trường rộng mở như Tống Kim đại chiến.

Ngắm nhìn game Hoa Sơn Luận Kiếm 3D của người Việt trước thềm ra mắt 3

Ngắm nhìn game Hoa Sơn Luận Kiếm 3D của người Việt trước thềm ra mắt 4

Không chỉ dừng lại ở đó, hệ thống Ngũ hành tương khắc, Thuộc tính kỹ năng, Vận tiêu liên thành, Bí kíp võ công, Hoa Sơn luận kiếm… đem lại cảm giác “lạ mà quen” thú vị, người chơi được khai phá thế giới Kim Dung theo cách của riêng mình.

Điều đặc biệt nhất thể hiện sự sáng tạo của người Việt trong sản phẩm, đến chính từ những ý tưởng tưởng chừng như kỳ quặc nhưng lại chưa từng xuất hiện ở bất kỳ sản phẩm game mobile nào trước đây. Đó là Lãnh Địa Gia Tộc, Võ Lâm Loạn Đấu và đặc sắc nhất là Kết Hôn – Sinh Con. Kết hợp những vị anh hùng, sáng tạo thế hệ hậu nhân, thế giới kiếm hiệp Kim Dung lúc này hoàn toàn nằm trong tay những người chơi Hoa Sơn Luận Kiếm 3D.

Ngắm nhìn game Hoa Sơn Luận Kiếm 3D của người Việt trước thềm ra mắt 5

Ngắm nhìn game Hoa Sơn Luận Kiếm 3D của người Việt trước thềm ra mắt 6

Hãy cùng xem trước một số hình ảnh mãn nhãn của Hoa Sơn Luận Kiếm 3D và cùng chờ đến ngày 7/11 để tải game, và 9/11 để chính thức bắt đầu cuộc hành trình bạn nhé!

Trang chủ https://hoason.choi.vn

Ngắm nhìn game Hoa Sơn Luận Kiếm 3D của người Việt trước thềm ra mắt 7

Ngắm nhìn game Hoa Sơn Luận Kiếm 3D của người Việt trước thềm ra mắt 8

Ngắm nhìn game Hoa Sơn Luận Kiếm 3D của người Việt trước thềm ra mắt 9

Ngắm nhìn game Hoa Sơn Luận Kiếm 3D của người Việt trước thềm ra mắt 10

Ngắm nhìn game Hoa Sơn Luận Kiếm 3D của người Việt trước thềm ra mắt 11

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc