Ngắm cận cảnh lễ cưới hoành tráng kiểu cổ trang chuẩn style Thiện Nữ Mobile

Ngày 18/09/2017 tới đây là ngày vô cùng trọng đại của Thiện Nữ Mobile khi bản update Tình Định Tam Sinh sẽ cho ra mắt tính năng Kết Hôn và đặc biệt là Kết Hôn cực kì đặc sắc.

Người đăng: Ngày đăng: 16/09/2017 Tin game
Thiện Nữ Mobile

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiện Nữ Mobile

Ngày 18/09/2017 tới đây là ngày vô cùng trọng đại của Thiện Nữ Mobile khi bản update Tình Định Tam Sinh sẽ cho ra mắt tính năng Kết Hôn và đặc biệt là Kết Hôn cực kì đặc sắc, tráng lệ bậc nhất so với các game Mobile hiện tại.

Theo như nhà phát hành VNG tiết lộ thì trước khi tung ra mắt phiên bản Tình Định Tam Sinh, họ đã âm thầm tổ chức một tiệc cưới bí mật cho Min và Vita. Nào mời các bạn cùng nghe đôi dòng tâm sự của người được mời dự tiệc cưới này.

Ngắm cận cảnh lễ cưới hoành tráng kiểu cổ trang chuẩn style Thiện Nữ Mobile 0
Đám cưới hoành tráng của Thiện Nữ Mobile được tái hiện vô cùng rõ nét trong MV “Người em tìm kiếm” của MIN

 

Góc nhìn của một người tận mắt chứng kiến cảnh hôn lễ diễn ra trong game Thiện Nữ Mobile: Đến nơi tổ chức tiệc cưới từ rất sớm, tôi hồi hộp đứng đợi xem cùng với nghi vấn tiệc cưới sẽ như thế nào mà tại sao dân tình game thủ nhà chúng ta lại hồi hộp chờ đợi phiên bản Tình Định Tam Sinh này đến như vậy. Hơn 15 phút trôi qua thì màn mở đầu của Diễu Hành Kiệu Hoa cũng bắt đầu.

Ngắm cận cảnh lễ cưới hoành tráng kiểu cổ trang chuẩn style Thiện Nữ Mobile 1

Chỗ tôi đứng cũng đã bắt đầu có vài người kéo đến, và tôi bị cuốn theo hình ảnh của nét cổ trang thân thuộc như các phim kiếm hiệp đã từng xem qua, tôi cưỡi chú cừu bự hơn cả tôi chạy theo sát đoàn cưới, đoàn rước kiệu hoa thật tráng lệ với chú rể cùng đoàn người đi trước, pháo hoa được nổ tung tóe khắp màn hình máy tính bảng của tôi và đi dến đâu cũng thấy quà lì xì rơi khắp nơi, có một số người khác cũng rục rịch lụm quà lì xì giống tôi vậy (sức hút của quà miễn phí là không thể cưỡng lại được).

Ngắm cận cảnh lễ cưới hoành tráng kiểu cổ trang chuẩn style Thiện Nữ Mobile 2

Khi đến nơi tổ chức lễ đường, buổi hành lễ rất hoành tráng , tân lang tân nương bước vào lễ đường và tiến hành buổi lễ thành thân với các câu chữ ngỏ hiện lên “Nhất bái thiên địa – Nhị bái cao đường – Phu thê giao bái” trước sự chứng kiến của mọi người.

Ngắm cận cảnh lễ cưới hoành tráng kiểu cổ trang chuẩn style Thiện Nữ Mobile 3

Thực sự nói không khoa trương khi đám cưới trong Thiện Nữ Mobile sẽ là tính năng đám cưới bậc nhất so với các game Mobile hiện tại. Vẫn còn nhiều thứ tôi chưa được trải nghiệm hết khi buổi lễ thành hôn còn chưa gặp tình cảnh các thanh niên lập nhóm cướp Kiệu rồi đến cướp dâu tại lễ đường và trước đó nữa là Tỷ Võ Chiêu Thân – Tìm Người Trong Mộng . Thôi kệ , trước hết chúng ta cùng ngắm cận cảnh lễ cưới hoành tráng kiểu cổ chuẩn style Thiện Nữ cái đã.

Hôn lễ được tái hiện hoành tráng và vô cùng chi tiết đám cưới cổ ngày xưa

Để hiểu rõ hơn về tính năng Kết Hôn trong Thiện Nữ Mobile để tránh bở ngỡ khi phiên bản cập nhật Tình Định Tam Sinh ra mắt mời các bạn xem qua một số tính năng Kết Hôn :

Ngắm cận cảnh lễ cưới hoành tráng kiểu cổ trang chuẩn style Thiện Nữ Mobile 4

-Thứ nhất : Việc cần làm đầu tiên là phải Đính Hôn đã. Yêu cầu cả 2 phải đạt cấp độ 65 và điểm thân mật với hảo hữu trên 10.000. Tốn 1 viên Tình Định Tam Sinh để hoàn thành Đính Hôn.
-Thứ hai: Sau khi hoàn thành Đính Hôn sẽ được tiến hành Diễu Hành Kiệu Hoa , trong quá trình này người chơi có thể phát kẹo cho người chơi khác gần đó.
-Thứ ba: Khi kết thúc Diễu Hành Kiệu Hoa sẽ đến nơi Sứ Giả Hôn Lễ và bắt đầu nghi thức trước hôn lễ (Lúc này có thể mời bang hội và hảo hữu cùng đến dự hôn lễ ) sau đó sẽ chinh thức tiến hành băt đầu hôn lễ (lúc này có thể đãi khách tiệc rượu và bắn pháo hoa phát lì xì cho khách ) . Sau khi hôn lễ thành công , cặp đôi sẽ được nhận Kỹ Năng Phu Thê : Thiên Lý Thiền Quyền và Nhân Trường Cửu.

Ngắm cận cảnh lễ cưới hoành tráng kiểu cổ trang chuẩn style Thiện Nữ Mobile 5

Chỉ vài ngày nữa thôi, tính năng Kết hôn sẽ chắp cánh cho những cặp đôi yêu nhau trên Thiện Nữ Mobile tiến tới gần nhau hơn, cùng dắt tay về chung một nhà! Có lẽ chưa một game nào khiến cho tình yêu đôi lứa được thăng hoa như Thiện Nữ Mobile. Giờ thì tạm thưởng thức cảnh đám cưới hoành tráng của Thiện Nữ Mobile qua MV “Người em tìm kiếm” của Min ngay nhé!

Trang chủ http://thiennu.talktv.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt