Ngắm ảnh Việt hóa chỉn chu của Hoa Sơn Ngũ Tuyệt Funtap trước giờ G

Ngay trước thời điểm ra mắt, Hoa Sơn Ngũ Tuyệt (Hoa Son Ngu Tuyet) liên tục "để lộ" những hình ảnh được Việt hóa chỉn chu, đậm chất kiếm hiệp Kim Dung.

Người đăng: Ngày đăng: 14/07/2020 Tin game
Hoa Sơn Ngũ Tuyệt

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Hoa Sơn Ngũ Tuyệt

Ngay trước thời điểm ra mắt, Hoa Sơn Ngũ Tuyệt (Hoa Son Ngu Tuyet) liên tục “để lộ” những hình ảnh được Việt hóa chỉn chu, đậm chất kiếm hiệp Kim Dung.

Hoa Sơn Ngũ Tuyệt là phiên bản Việt hóa của tựa game Xạ Điêu Tam Bộ Khúc từ công ty phát triển game Đài Loan Game Dreamers. Dù chỉ sở hữu đồ họa 2D truyền thống nhưng hệ thống chiến đấu đậm chất chiến thuật, sự đa dạng và tùy biến về võ học mà đặc biệt là màu sắc kiếm hiệp Kim Dung không lẫn vào đâu được đã khẳng định rõ nét tinh hoa đấu tướng đấu trí đỉnh cao.

Ngắm ảnh Việt hóa chỉn chu của Hoa Sơn Ngũ Tuyệt Funtap trước giờ G 0

Kết hợp hoàn hảo giữa các cốt truyện Võ Lâm khác nhau, Hoa Sơn Ngũ Tuyệt Mobile mở ra bối cảnh giang hồ hỗn loạn, quần hùng tranh đấu vô cùng đặc sắc. Bạn sẽ được tự mình chiêu mộ và sát cánh cùng vô số cao thủ võ lâm và sử dụng các bộ tuyệt học võ công mạnh mẽ nhất từ trước đến nay.

Ngắm ảnh Việt hóa chỉn chu của Hoa Sơn Ngũ Tuyệt Funtap trước giờ G 1

Không ngoa khi nói rằng Hoa Sơn Ngũ Tuyệt Funtap có đầy đủ, thậm chí vượt trội về các tính năng đặc sắc của dòng game thẻ tướng mà không nhiều game cùng thể loại trên thị trường Việt Nam có được.

Có thể bạn muốn xem thêm: NSND Trung Anh sẽ là đại diện hình ảnh của game Hoa Sơn Ngũ Tuyệt

Bạn sẽ xây dựng đội hình để vượt qua những cửa ải thử thách khó khăn trở thành những người đầu tiên phá vỡ mọi rào cản và nhận lấy phần thưởng hấp dẫn. Với bể tướng sâu và rộng, người chơi thỏa sức kết hợp và đưa ra những chiến thuật đội hình hữu hiệu nhất.

Ngắm ảnh Việt hóa chỉn chu của Hoa Sơn Ngũ Tuyệt Funtap trước giờ G 2

Bên cạnh đó, game còn phát triển nhiều tính năng PvP và PvE giúp bạn đắm chìm vào thế giới đó cả ngày cũng không chán. Ngay cả đến tên gọi cũng đã kích thích game thủ tham gia: Tuyệt Tình Cốc, Thủ Quang Minh Đỉnh, Chiến Đào Hoa Đảo, Võ Lâm Tranh Bá, Hoa Sơn Luận Võ, Đại Hội Võ Lâm,…

Ngắm ảnh Việt hóa chỉn chu của Hoa Sơn Ngũ Tuyệt Funtap trước giờ G 3

Hơn thế nữa, các tính năng cộng đồng cũng vô cùng đa dạng và hấp dẫn, dễ dàng gắn kết cộng đồng như Tỷ Võ Chiêu Thân, Bang Hội, Bái Sư Học Nghệ, Hành hiệp Trượng Nghĩa, Hậu Viện Giang Hồ, Đấu Rượu,…

Ngắm ảnh Việt hóa chỉn chu của Hoa Sơn Ngũ Tuyệt Funtap trước giờ G 4

Đây cũng là lần đầu tiên, một tượng game đấu tướng kiếm hiệp tích hợp chế độ sinh tồn, cho người chơi thử nghiệm cảm giác chạy bo nhiều thú vị và độc nhất vô nhị.

Trang chủ: https://hoasonngutuyet.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/hoasonngutuyetmobile
Group: https://www.facebook.com/groups/hoasonngutuyet/

Một số hình ảnh đẹp ingame:

Ngắm ảnh Việt hóa chỉn chu của Hoa Sơn Ngũ Tuyệt Funtap trước giờ G 5
Ngắm ảnh Việt hóa chỉn chu của Hoa Sơn Ngũ Tuyệt Funtap trước giờ G 6
Ngắm ảnh Việt hóa chỉn chu của Hoa Sơn Ngũ Tuyệt Funtap trước giờ G 7
Ngắm ảnh Việt hóa chỉn chu của Hoa Sơn Ngũ Tuyệt Funtap trước giờ G 8
Ngắm ảnh Việt hóa chỉn chu của Hoa Sơn Ngũ Tuyệt Funtap trước giờ G 9

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim