Neverwinter Online bất ngờ xuất hiện bản Việt hóa

MMORPG 3D phương tây Neverwinter Online bất ngờ xuất hiện bản Việt hóa và chính thức mở open beta tại Việt Nam vào tháng 11/2015 này.

Người đăng: Ngày đăng: 14/11/2015 Tin game
Neverwinter Việt Nam

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành:

Neverwinter Việt Nam

MMORPG 3D phương tây Neverwinter Online bất ngờ xuất hiện bản Việt hóa và chính thức mở open beta tại Việt Nam vào tháng 11/2015 này.

Trái ngược với nhiều tựa MMORPG 3D hiện nay khi người chơi có thể dễ dàng hạ gục quái vật trên bản đồ chỉ sau một vài đòn đánh đơn giản thì Neverwinter Online yêu cầu người chơi phải tập trung cao độ ở mỗi lần chăn quái, khi mà quái vật thường tập trung thành một đàn nhỏ, đi kèm đó là những con Boss mạnh mẽ.

Neverwinter Online bất ngờ xuất hiện bản Việt hóa 0

Đồ họa trong Neverwinter Online được thiết kế 3D theo phong cách 3D đẹp mắt, đưa người chơi vào một thế giới giả tưởng thần thoại mang phong cách Châu Âu thời Trung Cổ, nơi loài người sống chung với ma thuật, cũng như những con quái vật hung dữ.

Neverwinter Online bất ngờ xuất hiện bản Việt hóa 1

Cơ chế gameplay trong Neverwinter Online được xây dựng theo hướng nhập vai hành động, phong cách chiến đấu là sự kết hợp giữa cả target và non-target. Bù lại điểm nhấn trong cơ chế chiến đấu của Neverwinter Online đến từ việc cho phép nhân vật thực hiện các động tác đỡ đòn (block) cũng như nhào lộn sang các bên khác để tránh né đòn. Tất nhiên việc tránh đòn vẫn phải dựa trên việc người chơi canh chuẩn xác khoảng cách ra đòn của đối phương, giúp cho gameplay của trò chơi trở nên hấp dẫn và sôi động hơn.

Neverwinter Online bất ngờ xuất hiện bản Việt hóa 2

Nhìn chung Neverwinter Online là một tựa game danh giá trên thị trường, với tuổi đời cũng ngót nghét hơn 4 năm. Do đó việc tựa game này bất ngờ có bản Việt hóa và máy chủ riêng ở Việt Nam cũng ít nhiều góp thêm cơ hội cho các fan game MMORPG 3D có cơ hội thử sức. Tuy nhiên theo thông tin 2Game nắm được thì bản game Neverwinter Việt Nam này chỉ là một private server, phát triển dựa trên mã nguồn lậu và do các game thủ kỳ cựu đam mê Neverwinter Online thực hiện. 

Nếu bạn quan tâm thì có thể tham gia chơi thử tại https://home.neverwinter-vn.com/

Neverwinter Online bất ngờ xuất hiện bản Việt hóa 3

Neverwinter Online bất ngờ xuất hiện bản Việt hóa 4

Neverwinter Online bất ngờ xuất hiện bản Việt hóa 5

Neverwinter Online bất ngờ xuất hiện bản Việt hóa 6

Neverwinter Online bất ngờ xuất hiện bản Việt hóa 7

Neverwinter Online bất ngờ xuất hiện bản Việt hóa 8

Neverwinter Online bất ngờ xuất hiện bản Việt hóa 9

Neverwinter Online bất ngờ xuất hiện bản Việt hóa 10

Neverwinter Online bất ngờ xuất hiện bản Việt hóa 11

Neverwinter Online bất ngờ xuất hiện bản Việt hóa 12

Neverwinter Online bất ngờ xuất hiện bản Việt hóa 13

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp