Nếu bạn yêu Pokemon thì Liên Quân Poke là một tựa game nhất định phải thử!

“Gotta Catch Em All”– Đừng chần chừ hãy vào ngày Liên Quân Poke để bắt được tất cả những Pokemon thôi nào.

Người đăng: Ngày đăng: 27/07/2018 Tin game
Liên Quân Poke

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Poke

“Gotta Catch Em All”– Đừng chần chừ hãy vào ngày Liên Quân Poke để bắt được tất cả những Pokemon thôi nào.

Đã là một fan của Pokemon thì bạn cũng đều quen thuộc với khẩu hiệu “Gotta Catch Em All” – Không đơn thuần là một slogan đã gắn liền với thương hiệu Pokemon hơn 20 năm qua mà nó còn như một “lời tuyên thệ” và cái đích cuối cùng của mọi huấn luyện viên (HLV): Bắt được tất cả Pokemon trên toàn thế giới. Và sau Pokemon GO, cộng đồng game thủ Việt lại có thêm một tựa game mobile mới đúng ý nghĩa của câu nói huyền thoại trên.

Nếu bạn yêu Pokemon thì Liên Quân Poke là một tựa game nhất định phải thử! 0

Nếu bạn yêu Pokemon thì Liên Quân Poke là một tựa game nhất định phải thử! 1

Vâng, bọn mình đang muốn nói tới Liên Quân Poke – tựa game mobile đấu Pet do Funtab phát hành và vừa mới ra mắt trên iOS và Android vào ngày 24/7/2018 vừa qua. Trên thực tế sản phẩm này có lối chơi khá giống với 1 sản phẩm khác là Pokemon Sun & Moon và lối chơi chủ đạo của game vẫn đi theo truyền thống của các dòng game Pokemon từ trước đến nay: Bạn sẽ vào vai 1 HLV và cùng những người chơi khác săn các Pokemon đang ẩn náu trên thế giới.

Nếu bạn yêu Pokemon thì Liên Quân Poke là một tựa game nhất định phải thử! 2

Nếu bạn yêu Pokemon thì Liên Quân Poke là một tựa game nhất định phải thử! 3

Liên Quân Poke mang đến 219 loại Pokemon khác nhau, một con số đủ khiến chúng ta háo hức để sưu tầm. Bạn sẽ được gặp lại những Pokemon quen thuộc như Pikachu, Charmander, Squirtle,… cho đến các Pokemon huyền thoại như Mew, Suicune, Raikou, và Entei. Hầu hết các Pokemon gắn liền với tuổi thơ của chúng ta suốt hơn 20 năm qua đều góp mặt trong game này và tất cả chúng đề giữ nguyên đặc điểm về hình ảnh, thuộc tính và khả năng chiến đấu cực kì quen thuộc.

Nếu bạn yêu Pokemon thì Liên Quân Poke là một tựa game nhất định phải thử! 4

Trong thế giới 3D của Liên Quân Poke, người chơi có thể tự do đi lại làm nhiệm vụ, săn bắt Pokemon và thậm chí là tương tác với người khác bằng việc kết bạn hay thách đấu. Ở đó các Pokemon thường ẩn nấp trong những bụi cỏ và bạn thậm chí sẽ có cơ hội thu phục những loài thú quý hiếm mà mình chưa từng gặp bằng việc sử dụng Pokeball quen thuộc. Sự kết hợp giữa việc làm nhiệm vụ lên cấp với đi săn Pokemon khiến game tạo ra được cảm hứng cho người chơi. Ngoài ra khi lên những cấp độ cao hơn, bạn sẽ được khám phá thêm nhiều hoạt động PvE, PvP như đi phụ bản, khiêu chiến Boss, đấu trường,…

Nếu bạn yêu Pokemon thì Liên Quân Poke là một tựa game nhất định phải thử! 5

Nếu bạn yêu Pokemon thì Liên Quân Poke là một tựa game nhất định phải thử! 6

Thế nhưng việc săn Pokemon trong Liên Quân Poke không phải là tất cả, các HLV cũng cần nâng cấp chúng một cách cẩn thận để sự tăng trưởng đạt hiệu quả cao nhất. Chẳng hạn như việc tăng cấp, thức tỉnh, tăng sao, kích duyên và đặc biệt là tính cách của Pokemon cũng cần sự tính toán nhất định sao cho các chỉ số công, thủ, tốc độ đồng đều nhất. Ngoài ra tính năng huyền thoại là tiến hóa Pokemon cũng có trong game này. Khi được nhìn thấy những Pokemon, Charmander và Pidgey tiến hóa lên những hình dạng mới thì quả thực mình không thể diễn tả cảm xúc lúc đó nữa.

Nếu bạn yêu Pokemon thì Liên Quân Poke là một tựa game nhất định phải thử! 7

Nếu bạn yêu Pokemon thì Liên Quân Poke là một tựa game nhất định phải thử! 8

Song Liên Quân Poke còn biết dâng cảm xúc của người chơi lên đỉnh điểm thông qua hệ thống chiến đấu rất hấp dẫn của mình. Bạn có thể đi săn Pokemon hoặc đối đấu tất cả người chơi khác trong các trận đấu thời gian thực. Với công thức thi đấu theo lượt, các HLV phải biết tính toán sử dụng Pokemon hợp lí để khắc chế được đối thủ của mình. Cộng hàng loạt các thuộc tính có sự tương khắc lẫn nhau, kết quả trận đấu phụ thuộc rất nhiều vào trình độ của các HLV.

Thật khó để diễn tả cảm xúc của mình với Liên Quân Poke nhưng mình tin là nếu bạn là fan của Pokemon khi chơi tựa game này cũng sẽ có cảm xúc giống vậy. Đừng chần chừ gì nữa, hãy vào ngay game này để săn bắt Pokemon thôi nào, biết đấu bạn sẽ là người đầu tiên sở hữu 1 chú Pokemon huyền thoại!

Trang chủ https://lienquanpoke.vn/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam