Netmarble công bố ra mắt toàn cầu game mobile MMORPG A3: Still Alive

Sau khi ra mắt chính thức thành công tại Hàn Quốc, A3: Still Alive - game mobile MMORPG có lối chơi thiên về PK và PVP khốc liệt công bố ra mắt toàn cầu.

Người đăng: Ngày đăng: 15/09/2020 Tin game

Sau khi ra mắt chính thức thành công tại Hàn Quốc, A3: Still Alive – game mobile MMORPG có lối chơi thiên về PK và PVP khốc liệt công bố ra mắt toàn cầu.

Nếu bạn chưa biết thì A3: Still Alive dựa trên một MMORPG PC cổ điển được gọi là A3, với trọng tâm chính là PVP (hay đúng hơn là PK). Được xây dựng bằng Unreal Engine 4, đồ họa của A3: Still Alive được gói gọn trong 2 từ tuyệt mỹ. Dù là game thủ khó tính đến đâu cũng khó thể bắt lỗi được điểm nào về phần nhìn của tựa game bom tấn này.

Netmarble công bố ra mắt toàn cầu game mobile MMORPG A3: Still Alive 0

Thêm vào đó, A3: Still Alive Mobile sở hữu hệ thống gameplay thỏa mãn những gì game thủ mong đợi. Bao gồm cơ chế PVE đầy đủ các nội dung cốt truyện chính tuyến, ngục tối, phó bản, thời trang, thú cưng (được gọi là Soul Linkers) hỗ trợ thực chiến,…

Có thể bạn muốn xem thêm: A3: Still Alive công bố thời điểm ra mắt chính thức tại Hàn Quốc

Tất nhiên, game vẫn giữ nguyên đặc trưng của A3 trên PC, mở ra một thế giới game PK mở nơi người chơi có thể PK cả ngày với bất kỳ ai. Kết hợp cùng lối chơi của những game Battle Royale thịnh hành hiện nay, A3: Still Alive đem đến đấu trường sinh tồn gồm 30 người và nhiệm vụ của mỗi vòng chơi là liên tục tìm kiếm và đồ sát lẫn nhau và trở thành người sống sót cuối cùng.

Netmarble công bố ra mắt toàn cầu game mobile MMORPG A3: Still Alive 1

Hiện tại vẫn chưa có lịch trình ra mắt cụ thể cho A3: Still Alive nhưng với logo chính thức bằng tiếng Anh mà Netmarble công bố đã xác thực tựa game này sắp ra mắt toàn cầu trong thời gian tới.

Tải game A3 Still Alive cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên