Netflix và Tilting Point hợp tác cho Spongebob: Get Cooking và Narcos: Cartel Wars Unlimited

Tilting Point đã hợp tác với Netflix để mang đến cho người chơi Spongebob: Get Cooking và Narcos: Cartel Wars Unlimited sắp tới.

Người đăng: Ngày đăng: 28/09/2022 Tin game

Tilting Point đã hợp tác với Netflix để mang đến cho người chơi Tilting Point đã hợp tác với Netflix để mang đến cho người chơi Spongebob: Get Cooking và Narcos: Cartel Wars Unlimited sắp tới. Mang đến cho người đăng ký dịch vụ phát trực tuyến nhiều trò chơi hơn để lựa chọn trong thư viện đang phát triển của Netflix.

Dòng sản phẩm này bổ sung thêm cả trò chơi nấu ăn có bối cảnh Bikini Bottom và trò chơi chiến lược xây dựng căn cứ, với trò chơi trước đây dựa trên bộ phim ăn khách SpongeBob: Krusty Cook-Off (đã giành được Giải thưởng People’s Choice tại Giải thưởng trò chơi di động năm 2021).

Netflix và Tilting Point hợp tác cho Spongebob: Get Cooking và Narcos: Cartel Wars Unlimited 0

Mặt khác, Narcos: Cartel Wars Unlimited cho phép người chơi đảm nhận các trách nhiệm của một ông trùm cartel dựa trên loạt phim Netflix. Cũng sẽ có một trò chơi thứ ba chưa được đặt tên sẽ cập bến trên iOS và Android vào năm 2023 với sự hợp tác của nhà phát triển Emerald City Games.

Netflix và Tilting Point hợp tác cho Spongebob: Get Cooking và Narcos: Cartel Wars Unlimited 1

Kevin Segalla, Giám đốc điều hành và Người sáng lập Tilting Point. “Chúng tôi đa dạng hóa và phát hành các trò chơi trên nhiều nền tảng và dịch vụ, tùy thuộc vào nơi chúng phù hợp nhất và chúng tôi biết rằng các trò chơi di động như SpongeBob: Get Cooking, Narcos: Cartel Wars Unlimited và nhiều trò chơi khác đang trong quá trình phát triển, đều là những trò chơi hoàn hảo và sẽ cung cấp những trải nghiệm vô cùng bổ ích cho các thành viên Netflix. ”

Netflix và Tilting Point hợp tác cho Spongebob: Get Cooking và Narcos: Cartel Wars Unlimited 2

Nếu muốn tham gia vào mọi trò vui, bạn có thể tải xuống Spongebob: Get Cooking trên iOS App Store và trên Google Play Store dành cho thiết bị Android. Đây là một trò chơi miễn phí dành riêng cho người đăng ký Netflix.

Netflix và Tilting Point hợp tác cho Spongebob: Get Cooking và Narcos: Cartel Wars Unlimited 3

Bạn cũng có thể truy cập trang web Tilting Point chính thức để biết thêm thông tin, tham gia cộng đồng những người theo dõi trên trang Twitter chính thức của Netflix để được cập nhật tất cả những phát triển mới nhất hoặc xem đoạn clip được nhúng ở trên để cảm nhận về trò chơi .

Link game: Android – iOS

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản