Netflix tiếp tục khiến fan bất an với Resident Evil Infinite Darkness

Resident Evil Infinite Darkness là dự án phim hoạt hình CGI nhượng quyền bởi Capcom sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ trong mùa Hè 2021

Người đăng: Ngày đăng: 19/06/2021 Tin game

Resident Evil Infinite Darkness là dự án phim hoạt hình CGI nhượng quyền bởi Capcom sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ trong mùa Hè 2021

Nhắc đến game kinh dị thì Resident Evil chính là huyền thoại lớn trong lòng game thủ. Qua đó xuyên suốt 8 phần từ lần đầu ra mắt năm 1996 đến Resident Evil Village vừa ra mắt trong tháng 5/2021 gần đây, tất cả đều đem đến vô số cung bậc cảm xúc cũng như những câu chuyện sinh tồn đầy tính nhân văn đến cộng đồng. Hiểu rõ sự vĩ đại và tính lịch sử mà dòng game này đem lại, mới đây Netflix đã chính thức khiến fan đứng ngồi không yên khi nhá sẵn trailer Resident Evil Infinite Darkness chuẩn bị ra mắt cộng đồng trong tháng 7/2021 sắp tới đây.

Netflix tiếp tục khiến fan bất an với Resident Evil Infinite Darkness 0
Netflix tiếp tục khiến fan bất an với Resident Evil Infinite Darkness 1

Dành cho những ai chưa biết thì Resident Evil Infinite Darkness là dự án phim hoạt hình dài tập được sản xuất bởi Netflix và nhượng quyền thương mại của Capcom. Qua đó game thủ sẽ tiếp tục mạch truyện phiêu lưu của Leon (nhân vật chính trong Resident Evil 2, 4, 6) và Claire để ngăn chặn những hiểm họa sinh học cũng như tránh thảm kịch đầy ám ảnh ở Raccoon City lặp lại lại một lần nữa.

Netflix tiếp tục khiến fan bất an với Resident Evil Infinite Darkness 2

Đặc biệt thông qua trailer, không khó để game thủ nhận ra những sự kiện mà Leon từng trải qua như thoát khỏi Raccoon City, chiến dịch ở Cộng Hòa Đông Slav, hay thậm chí là vụ ám sát tổng thống và bị giám đốc tình báo Derek Simon chơi xỏ… cũng sẽ lần lượt được tái hiện chi tiết và hệ thống hơn trước khi đưa game thủ vào một cuộc phiêu lưu mới với những chủng virus biến dị nguy hiểm hơn.

Netflix tiếp tục khiến fan bất an với Resident Evil Infinite Darkness 3

Phim sẽ chính thức ra mắt trên nền tảng Netflix vào ngày 8/7/2021, và đây sẽ là món ăn tinh thần không thể bỏ qua đối với những fan cuồng dòng game Resident Evil của Capcom.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin tại đây

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp