Netflix ấp ủ kế hoạch làm phim live action chuyển thể từ game Megaman

Megaman nhân vật huyền thoại gắn liền với tuổi thơ game thủ của Capcom sẽ sớm tái xuất trong dự án live action mới của Netflix.

Người đăng: Ngày đăng: 20/12/2021 Tin game

Megaman nhân vật huyền thoại gắn liền với tuổi thơ game thủ của Capcom sẽ sớm tái xuất trong dự án live action mới của Netflix.

Megaman là cái tên huyền thoại gắn liền với những hồi ức ngọt ngào trong tuổi thơ của thế hệ game thủ Việt Nam. Bên cạnh việc liên tục xuất hiện trong vai trò cameo ở những tựa game song đấu thì mới đây chàng robot độc đáo của Cap com sẽ chính thức trở lại trong dự án phim live action chuyển thể từ game được sản xuất bởi ông lớn Netflix.

Netflix ấp ủ kế hoạch làm phim live action chuyển thể từ game Megaman 0

Về cơ bản thì dự án này đã manh nha sản xuất từ năm 2015 tại hãng phim Chernin Entertainment. Đến năm 2018 thì Capcom chính thức xác nhận đây sẽ là phim có người thật đóng (live-action), với sự tham gia của bộ đôi đạo diễn Henry Joost và Rel Schulman (được biết đến nhiều nhất thông qua bộ phim Catfish).

Netflix ấp ủ kế hoạch làm phim live action chuyển thể từ game Megaman 1
Netflix ấp ủ kế hoạch làm phim live action chuyển thể từ game Megaman 2

Mới đây thì bộ đôi đạo diễn này đã tiết lộ trên trang web công ty Supermarché của họ rằng Netflix đã nhận trách nhiệm hoàn thành tiếp dự án còn dang dở. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì tiến độ sản xuất của phim vẫn chưa được công bố nên game thủ cũng khó lòng biết được Megaman có thể kịp ra mắt trong năm 2022 hay không.

Netflix ấp ủ kế hoạch làm phim live action chuyển thể từ game Megaman 3

Tuy nhiên trong những năm gần đây, Netflix đã rất thành công với những bộ phim chuyển thể từ game của mình như Castlevania, The Witcher hay gần đây nhất là Arcane. Thế nên cũng không lạ gì khi họ đẩy mạnh thêm các dự án phim được chuyển thể từ game mà điển hình là Megaman và Resident Evil… của Capcom.

2game sẽ sớm cập nhật thêm thông tin về dự án live action Megaman này trong thời gian tới

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên