NetEase ra mắt game MOBA di động MARVEL Super War có hỗ trợ cả tiếng Việt

MARVEL Super War là dự án game MOBA di động mới cáu của NetEase về chủ đề Siêu Anh Hùng dự kiến sắp ra mắt người chơi toàn cầu vào tháng 6/2019 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 28/05/2019 Tin game
MARVEL Super War

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

MARVEL Super War

MARVEL Super War là dự án game MOBA di động mới cáu của NetEase về chủ đề Siêu Anh Hùng dự kiến sắp ra mắt người chơi toàn cầu vào tháng 6/2019 tới. Điều đặc biệt là sản phẩm này cũng sẽ có gói hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt như sản phẩm Onmyoji Arena: Âm Dương Sư MOBA trước đó đã áp dụng.

Năm 2019 là một năm đại thành công của vũ trụ Marvel khi bộ phim Avengers: EndGame đã tạo nên cơn sốt toàn cầu chỉ sau ít ngày công chiếu. Dựa trên những điều kiện có sẵn đó hiển nhiên Marvel Studio sẽ muốn mở rộng thị phần của mình sang những lĩnh vực khác và game mobile cũng không ngoại lệ. Theo đó MARVEL Super War chính là sản phẩm game mobile online nhận được sự ủy quyền nội dung, hình ảnh của hãng với công ty game hàng đầu Trung Quốc – NetEase.

NetEase ra mắt game MOBA di động MARVEL Super War có hỗ trợ cả tiếng Việt 0

Không giống các game MOBA truyền thống trên di động, MARVEL Super War tập trung vào lối chơi cân bằng, tiết tấu vừa phải và có nhiều chiến thuật combat giống với trải nghiệm PC. Trong game mỗi anh hùng vẫn sử dụng 4 kỹ năng, 2 phép bổ trợ và đóng các vai trò khác nhau từ Đấu sĩ, Pháp sư, Xạ thủ, Hỗ trợ, Sát Thủ cho tới Đi rừng.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Saint Seiya: Awakening – Game nhập vai lấy chủ đề Áo giáp vàng sắp ra mắt bản tiếng Anh

Đặc biệt các hệ thống bổ trợ dễ gây mất cân bằng cho lớp người chơi cũ và mới như Ngọc bổ trợ đã được loại bỏ ra khỏi game. Thay vào đó MARVEL Super War đưa tới hệ thống Buff hoàn toàn miễn phí, đồng nghĩa với việc ai cũng có khả năng khởi đầu trận đấu hoàn toàn bằng nhau.

NetEase ra mắt game MOBA di động MARVEL Super War có hỗ trợ cả tiếng Việt 1
NetEase ra mắt game MOBA di động MARVEL Super War có hỗ trợ cả tiếng Việt 2

Và một trong những điểm nổi bật nhất của trò chơi này là việc sử dụng các nhân vật của vũ trụ Marvel, với rất nhiều ngưỡng sức mạnh khác nhau.

Cụ thể mỗi siêu anh hùng trong MARVEL Super War Mobile đều có thể biến thân nhằm tạo ra những đòn combo mạnh mẽ, giúp tăng thêm chiều sâu về bộ skill sử dụng và tạo thêm sự phấn khích cho lối chơi combat máu lửa.

Ví dụ như Deadpool có thể chuyển đổi giữa trạng thái tầm gần và tầm xa để đưa ra nhiều đòn tấn công dồn dập lên người đối phương chẳng hạn.

NetEase ra mắt game MOBA di động MARVEL Super War có hỗ trợ cả tiếng Việt 3
NetEase ra mắt game MOBA di động MARVEL Super War có hỗ trợ cả tiếng Việt 4

Hiện tại MARVEL Super War đang trong giai đoạn thử nghiệm giới hạn, nếu người chơi quan tâm muốn test trước có thể tải file APK bên dưới về máy.

Trang chủ game: http://www.marvelsuperwar.com/
Tải game MARVEL Super War cho AndroidAPKIOS
Fanpage https://www.facebook.com/MarvelSuperWar/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt