NetEase ấn định ra mắt soft-launch cho game mobile mới Onmyoji: The Card Game

Onmyoji: The Card Game là game mobile thẻ bài mới của NetEase dựa trên IP gốc Onmyoji đã lên kế hoạch ra mắt thử nghiệm phiên bản tiếng Anh cuối năm nay.

Người đăng: Ngày đăng: 09/09/2020 Tin game

Onmyoji: The Card Game là tựa game mobile thẻ bài mới của NetEase dựa trên IP gốc Onmyoji đã lên kế hoạch ra mắt thử nghiệm phiên bản tiếng Anh cuối năm nay.

Onmyoji: The Card Game là một trò chơi thu thập thẻ bài dựa trên những đặc trưng cơ bản và nổi bật nhất của IP Onmyoji (còn được biết đến rộng rãi là Âm Dương Sư). Người chơi sẽ bước vào Shinkiro, vùng đất của Yokai, và chơi Hyakubun – một trò chơi bài phổ biến ở đó.

NetEase ấn định ra mắt soft-launch cho game mobile mới Onmyoji: The Card Game 0

Người chơi sẽ tạo bộ bài của riêng mình dựa trên các nhân vật trong trò chơi Onmyoji và chiến đấu với nhau. Onmyoji: The Card Game nghe quy tắc có vẻ phức tạp, nhưng sẽ trở nên đơn giản khi bạn thử qua một vài ván đấu.

Kế thừa phong cách thẩm mỹ từ trò chơi Onmyoji gốc, với các bản vẽ thẻ bài và thiết kế khung cảnh đều theo phong cách giả tưởng tinh tế của Nhật Bản giúp người chơi cảm nhận được vẻ đẹp của vùng đất Yokai.

NetEase ấn định ra mắt soft-launch cho game mobile mới Onmyoji: The Card Game 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Onmyoji: The Card Game – Game mobile thẻ bài có gameplay phức tạp

Onmyoji: The Card Game mang đến một lối chơi mới cho game thu thập thẻ bài. Cốt lõi chiến lược trong tựa game này nằm ở sự kết hợp của các Shikigami và các thẻ bài độc quyền của nó. Mỗi bộ bài được tổng hợp bởi 4 Thức thần, mỗi thức thần được trang bị 8 lá bài độc quyền. Thức thần sẽ chiến đấu lần lượt trong khu vực chiến đấu, mang đến những trải nghiệm chiến đấu thay đổi nhanh chóng.

NetEase ấn định ra mắt soft-launch cho game mobile mới Onmyoji: The Card Game 2

Tựa game này còn chuẩn bị rất nhiều nội dung phong phú, bao gồm Hệ thống xếp hạng, các trận đấu PVP ghép người chơi với đối thủ xứng tầm và Hệ thống cốt truyện nhiều bí ẩn, âm mưu thông qua khiêu chiến các phó bản PVE,…

Mới đây, NetEase đã lên kế hoạch ra mắt phiên bản soft-launch với ngôn ngữ tiếng Anh vào cuối năm nay tại Singapore, Thái Lan, Philippines và Châu Úc. Đây là phiên bản thử nghiệm có giới hạn trước khi cho ra mắt chính thức ở nhiều quốc gia hơn trong tương lai.

Chơi thử bản tiếng Trung: https://apps.qoo-app.com/en/app/7533

Một số hình ảnh trong game:

NetEase ấn định ra mắt soft-launch cho game mobile mới Onmyoji: The Card Game 3
NetEase ấn định ra mắt soft-launch cho game mobile mới Onmyoji: The Card Game 4
NetEase ấn định ra mắt soft-launch cho game mobile mới Onmyoji: The Card Game 5
NetEase ấn định ra mắt soft-launch cho game mobile mới Onmyoji: The Card Game 6

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở