Neowiz đang thực hiện dự án game bí mật đi kèm kế hoạch hồi sinh A.V.A

Alliance of Valiant Arms hay còn được gọi thân mật là A.V.A từng là kỷ niệm thú vị và có thể sớm hồi sinh trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 07/06/2021 Tin game

Alliance of Valiant Arms hay còn được gọi thân mật là A.V.A từng là kỷ niệm thú vị và có thể sớm hồi sinh trong thời gian tới.

Mới đây nhà phát triển Neowiz (Hàn Quốc) vừa tuyển dụng một lượng lớn nhân sự cho những dự án game sắp tới. Trong thông báo tuyển dụng ngoài việc tìm kiếm những ứng viên có kinh nghiệm về game nhập vai thì có vẻ như Neowiz đang ủ mưu hồi sinh tựa game nổi tiếng A.V.A một lần nữa.

Neowiz đang thực hiện dự án game bí mật đi kèm kế hoạch hồi sinh A.V.A 0

Cụ thể thì trong số 2 dự án được nhắc đến trong phần tuyển dụng ứng viên thì Neowiz đã ngầm xác nhận Project GB chính là tựa game tiếp theo mà công ty này đang thực hiện. Qua miêu tả thì Project GB là một tựa game nhập vai sở hữu đồ họa đậm chất anime manga Nhật Bản. Neowiz cũng hé lộ rằng đây sẽ là tựa game sử dụng công nghệ đồ họa Unity, ngoài ra có khả năng game cũng sẽ hỗ trợ đa nền tảng và học hỏi những thành công của Genshin Impact trong thời gian qua.

Neowiz đang thực hiện dự án game bí mật đi kèm kế hoạch hồi sinh A.V.A 1

Bên cạnh đó A.V.A cũng sẽ được làm mới và game sẽ được xây dựng lại hoàn toàn trên nền tảng Unrel Engine 4. Tuy nhiên khác với những gì game thủ từng biết trước đây thì A.V.A 2 sẽ là một tựa game sinh tồn thế giới mở. Qua đó game thủ sẽ phải thu thập vật phẩm cũng như chế tạo vũ khí để chiến đấu với những con trùm khổng lồ và những người chơi khác. Đây sẽ là một tựa game PC hoàn toàn mới và Neowiz cũng tự tin sẽ đem tới trải nghiêm thực tế và có chiều sâu nhất dành cho game thủ FPS.

Neowiz đang thực hiện dự án game bí mật đi kèm kế hoạch hồi sinh A.V.A 2

Cùng với thời gian A.V.A dường như đã rơi vào quên lãng, nhưng bằng những động thái tích cực này khả năng cao những game thủ đã từng say mê chiến đấu trên chiến trường năm nào giờ sẽ lại tiếp tục tận hưởng niềm vui chiến trận với những góc nhìn hoàn toán mới mẻ. Rõ ràng đây chính là một trong những tin vui lớn dành cho game thủ nhưng cũng đồng thời là niềm vui của cộng đồng khi thị trường game online dần có dấu hiệu hồi phục sau đại dịch Covid 19.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim