Necromunda khai mở beta test cho những người chơi đăng ký trước

Dựa trên một boardgame cùng tên, tựa game mobile Necromunda: Gang Skirmish được dự kiến phát hành với thể loại nhập vai multi-player trên Android và iOS.

Người đăng: Ngày đăng: 21/09/2020 Tin game

Dựa trên một boardgame cùng tên, tựa game mobile Necromunda: Gang Skirmish được dự kiến phát hành với thể loại nhập vai multi-player trên Android và iOS.

Cốt truyện của Necromunda được xây dựng trong thế giới hiện đại nhưng tràn ngập sự ô nhiễm bởi hàng nghìn năm sử dụng các ngành công nghiệp nặng. Các thành phố dần dần xây dựng theo mô hình ‘tổ ong’ và tồn tại một xã hội ngầm mang tên ‘underhive’.

Necromunda khai mở beta test cho những người chơi đăng ký trước 0

Tại đó, người chơi sẽ trải nghiệm một thế giới tràn ngập tội phạm, thợ săn tiền thưởng, trộm cướp và các tay thiện xạ đấu đá lẫn nhau để giành lấy vị thế tại UnderHive. Trong tựa game sắp ra mắt lần này, người chơi sẽ được điều khiển các băng nhóm này để gia tăng danh tiếng và sức mạnh.

Necromunda khai mở beta test cho những người chơi đăng ký trước 1

Có thể bạn muốn xem thêm : Leo Top 1 App Store, lọt đề cử Google Play: Đấu La Đại Lục thật ra là “thế lực” nào?

Tựa game Necromunda được nhà phát hành hứa hẹn sẽ mang đến nét đồ họa 3D và lối chơi chiến thuật theo lượt. Dự kiến tựa game sẽ chạy được trên nền tảng Android – iOS. 

Necromunda khai mở beta test cho những người chơi đăng ký trước 2
Necromunda khai mở beta test cho những người chơi đăng ký trước 3

Hiện Necromunda đã có bản beta test cho người chơi trải nghiệm thử bằng cách đăng ký trong google form của nhà phát triển. Thông tin chi tiết về bản thử nghiệm có thể xem tại đây.

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ