NCsoft tung trailer Pangya M – phiên bản mobile kế thừa thời hoàng kim của bản PC

Gã khổng lồ làng game Hàn NCsoft đã tổ chức một cuộc họp báo giới thiệu về 3 tựa game mobile mới và Pangya M là một trong số đó.

Người đăng: Ngày đăng: 03/07/2020 Tin game

Gã khổng lồ làng game Hàn NCsoft đã tổ chức một cuộc họp báo giới thiệu về 3 tựa game mobile mới và Pangya M là một trong số đó.

Trước đó đã có một đoạn giới thiệu cũ cho sự trở lại của Pangya Mobile vào năm 2014 nhưng phiên bản đó chưa bao giờ được tung ra. Sau đó phiên bản cải tiến là Pangya M bắt đầu được đầu tư phát triển.

NCsoft tung trailer Pangya M - phiên bản mobile kế thừa thời hoàng kim của bản PC 0

Nếu bạn chưa biết thì phiên bản PC Pangya từng trải qua thời kỳ hoàng kim nên nhà phát triển Ntreev Soft (công ty con thuộc NCsoft) rất muốn giữ lại nhiều tính năng gốc càng tốt. Bên cạnh đó, họ cũng hứa hẹn tạo ra nhiều nâng cấp khác để cải thiện hoàn mỹ hơn cho phiên bản mobile. Có thể nói, Pangya M thực sự là phần tiếp theo của tựa game Pangya PC.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game nhập vai hành động The Elder Scrolls: Blades ra mắt ở khu vực Đông Nam Á

Được biết, Pangya M sẽ sở hữu đồ họa 3D phong cách anime đẹp mắt. Phần cốt truyện cũng được làm mới, kèm theo đó là các nhân vật mới được lồng tiếng chỉn chu, chuyên nghiệp. Tất nhiên, không thể thiếu được những nâng cấp trong gameplay, thêm vào các bản đồ mới cũng như các kĩ năng mạnh mẽ gồm gió lốc hay triệu hồi quái vật,…Ngoài ra, người chơi cũng được phép tấn công trực tiếp đối thủ.

NCsoft tung trailer Pangya M - phiên bản mobile kế thừa thời hoàng kim của bản PC 1

Pangya M sẽ được thiết kế là một tựa game đa nền tảng cũng như có thể chơi được trên PC thông qua nền tảng NCsoft Khan Purple.

Trang chủ: https://pangyam.plaync.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới