NCSoft dự kiến ra mắt Aion 2 cho iOS và Android toàn cầu vào năm 2022

Nhờ hội nghị cổ đông mới đây của NCSoft, AION 2 đã được lên kế hoạch ra mắt cho Android và IOS toàn cầu vào năm 2022.

Người đăng: Ngày đăng: 12/08/2021 Tin game

Aion 2 vốn dĩ công bố trở lại vào năm 2018 khiến người chơi háo hức chờ đợi. Nhờ hội nghị cổ đông của NCSoft, game được lên kế hoạch ra mắt toàn cầu vào năm 2022.

Với các nhà phát triển Hàn Quốc, những tựa game của họ thường ra mắt trước trong khu vực sau đó một vài năm sẽ được phát hành toàn cầu. Tuy nhiên, lần này NCSoft lại muốn tiếp cận toàn cầu, quyết định ra mắt Aion 2 trên toàn thế giới chứ không tiếp tục truyền thống ra mắt khu vực trước rồi mới mở rộng ra các quốc gia khác nữa. Mặc dù công ty đã nói rõ ý định của mình nhưng vẫn chưa có gì được xác nhận. Nhưng chắc chắn đây sẽ là một tin vui cho tất cả những người hâm mộ quốc tế đã háo hức chờ đợi tựa game này.

NCSoft dự kiến ra mắt Aion 2 cho iOS và Android toàn cầu vào năm 2022 0

Aion 2, như chính cái tên là phần tiếp theo của MMORPG 3D rất được yêu thích ‘Aion’. Tựa game này vốn được phát hành cho PC. Vào năm 2018, Aion 2 công bố sẽ trở lại với nền tảng mới, tập trung hoàn toàn vào thiết bị di động. Game mở ra một thế giới mở rộng lớn cho game thủ khám phá, bối cảnh trong game xảy ra từ vài năm trước các sự kiện xảy ra ở Aion.

NCSoft dự kiến ra mắt Aion 2 cho iOS và Android toàn cầu vào năm 2022 1

Được biết ở AION 2 Mobile, đồ họa, chiến đấu, cơ chế bay đều được chăm chút, đầu tư chỉn chu, tỉ mỉ hơn. Thêm vào đó, đội ngũ phát triển game còn bổ sung các tính năng mới, sáng tạo mới để thổi luồng sinh khí mới vào IP nổi tiếng này. Tuy nhiên, phiên bản này sẽ hoàn toàn tách biệt với phiên bản trên PC, không thể chơi chéo như một số game thủ đã mong đợi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Red Shoes: Wood Bear World – Game màn hình dọc phong cách hoạt hình giải trí

Game thủ PC đã đưa ra rất nhiều kiến nghị, hi vọng AION 2 sẽ được phát triển cho cả nền tảng PC như phần tiếp theo thay vì chỉ thiết kế riêng cho nền tảng di động tốn ít công sức mà các trò chơi như Lineage và Blade & Soul gần đây đã làm.

NCSoft dự kiến ra mắt Aion 2 cho iOS và Android toàn cầu vào năm 2022 2

Không có thông tin chi tiết chính thức về ngày phát hành của Aion 2. Thậm chí còn không biết trò chơi sẽ được cung cấp ở những khu vực nào. Nhưng dựa trên tuyên bố từ NCSoft trong hội nghị cổ đông gần đây, Aion 2 sẽ được phát hành vào khoảng năm 2022.

Trong một diễn biến khác, Aion Classic hiện đang có sẵn và người chơi hy vọng trò chơi này cũng sẽ ra mắt toàn cầu trong năm nay.

Đăng kí trước cho AndroidiOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

NCHE: The Escape - Game FPS đề tài zombie cấp độ kỳ quái