NCHE: The Escape – Game FPS đề tài zombie cấp độ kỳ quái

NPT solo Okolie Uchechukwu (studio indie Cleec Designs) đã thông báo về việc phát hành game bắn súng NCHE: The Escape vào năm 2022.

Người đăng: Ngày đăng: 24/12/2021 Tin game

NPT solo Okolie Uchechukwu (studio indie Cleec Designs) đã thông báo về việc phát hành game bắn súng NCHE: The Escape vào năm 2022.

NCHE: The Escape đẩy người chơi vào một cơ sở tâm thần bí ẩn, nơi mà việc trốn thoát dường như là không thể. Bạn sẽ phải giữ trí thông minh của mình khi cố gắng tìm cách trốn thoát. Là lớp đóng băng hoàn hảo cho chiếc bánh, cơ sở này đang bị lũ thây ma khát máu bao vây vì vậy việc đuổi hết đám zombie ra khỏi nơi đây thực sự là một thách thức.

NCHE: The Escape - Game FPS đề tài zombie cấp độ kỳ quái 0

Người chơi có thể nhặt vũ khí trên đường đi và vì đạn có hạn nên việc lập chiến lược sử dụng hỏa lực hiệu quả nhất là chìa khóa quan trọng để giành chiến thắng. Bạn chắc chắn có thể bắn vào những tia laze đang di chuyển và những thây ma điên cuồng theo cách của bạn, nhưng đôi khi, chỉ cần né chúng để tiến qua các hành lang là một lựa chọn sáng suốt và thận trọng hơn lúc nào hết. Các thanh laze không tĩnh và mức độ khó tăng lên khi bạn di chuyển sâu hơn vào các sảnh của cơ sở.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tựa game Ninja đình đám Gia Tộc Huyền Thoại comeback thị trường game Việt

Nếu bạn chưa biết thì Cleec Designs là một công ty hàng đầu về kiến trúc, minh họa kiến trúc, hoạt hình 3d, thực tế tăng cường và thực tế ảo ở Nigeria. Họ có thể biến tất cả các thiết kế kiến trúc thành trải nghiệm nhập vai. Và tựa game NCHE: The Escape hội tụ đầy đủ những đặc điểm nổi bật cả về đồ họa hoành tráng lẫn lối chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất hấp dẫn, lôi cuốn về đề tài zombie quen thuộc.

NCHE: The Escape - Game FPS đề tài zombie cấp độ kỳ quái 1

Game sẽ sớm ra mắt có sẵn trên cả thiết bị Android và iOS vào tháng 3/2022. Nếu bạn tò mò muốn biết rõ hơn về gameplay có thể chiêm ngưỡng qua clip phía trên. Bạn cũng có thể truy cập trang web chính thức của NCHE: The Escape để khám phá thêm về tựa game hoặc tham gia cộng đồng những người theo dõi trên trang Facebook chính thức của trò chơi để được cập nhật tất cả những phát triển mới nhất.

Trang chủ: https://cleecdesigns.com/nche/
Fanpage: https://www.facebook.com/cleecdesigns

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên